Free Screen Recorder

Free Screen Recorder 10.8

ThunderSoft
Miễn phí 28/02/2021 100+

Free Screen Recorder là gì?

Thundersoft Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC. Đó là một phần mềm quay phim màn hình miễn phí dễ sử dụng để ghi lại âm thanh, video và âm thanh micro.

Được tạo ra để phục vụ cho các video hướng dẫn, bản demo phần mềm và quay video game, thiết kế trực quan của Free Screen Recorder khiến nó trở nên tuyệt vời cho cả những người dùng ít kinh nghiệm nhất.

Gọn nhẹ và mạnh mẽ, Free Screen Recorder đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người dùng PC.

Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC
Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC

Những tính năng của Free Screen Recorder

Các tính năng chính đều liên quan đến bản ghi. Chương trình cho phép bạn chụp các cửa sổ toàn màn hình hoặc do người dùng xác định, cũng như ghi lại từ camera. Khi nói đến âm thanh, cả âm thanh từ PC và micro của bạn đều có thể được ghi lại. Đầu ra có nhiều định dạng chất lượng cao - MP4, AVI, FLV, WMV và H264.

Trình ghi màn hình PC này đi kèm với một số tính năng tiện dụng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng đóng dấu hình ảnh và văn bản trong giai đoạn ghi. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng màn hình kép, Free Screen Recorder sẽ ghi cả hai cùng một lúc.

Bạn có thể chạy chương trình trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào, từ Vista trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trình ghi màn hình cho Windows 10 này, bạn còn nhận được một số lợi ích bổ sung. Phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ video 4K và FPS cao.

Tóm lại, những tính năng nổi bật nhất của Free Screen Recorder bao gồm:

 • Cho phép chụp toàn màn hình, cửa sổ do người dùng xác định và cũng có thể chụp từ camera
 • Ghi lại âm thanh từ máy tính và micro
 • Đầu ra định dạng video chất lượng cao, hỗ trợ MP4, AVI, WMV, FLV, H264, v.v...
 • Cho phép chụp ảnh màn hình trong quá trình ghi
 • Cho phép thêm hiệu ứng nhấp chuột (bao gồm hiệu ứng âm thanh)
 • Hỗ trợ cả watermark văn bản và watermark hình ảnh
 • Hỗ trợ cài đặt hotkey để bắt đầu, tạm dừng và dừng ghi
 • Hỗ trợ ghi âm tự động và tự động dừng ghi
 • Hỗ trợ máy tính với màn hình kép
 • Hỗ trợ quay video 4K và ghi FPS cao trong Windows 10
 • Cho phép tự động chia nhỏ một file video ghi âm lớn.

Khả năng sử dụng và hiệu suất

Đối với một chương trình miễn phí, khi nói đến khả năng sử dụng, trình ghi màn hình này hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi bạn không hài lòng 100% với những gì nó ghi được, công cụ này cũng cung cấp nhiều cài đặt để tinh chỉnh các bản ghi âm cho hoàn hảo.

Các chức năng rất dễ sử dụng. Những gì bạn sẽ nhận được là một cửa sổ với danh sách các hộp để chọn, cũng như một số menu drop-down. Phải thừa nhận rằng các cửa sổ của phần mềm quay phim màn hình này không có thiết kế đẹp nhất, nhưng chúng rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

Một công cụ khác để làm cho trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn nhiều là các hotkey. Bạn có thể thêm chúng để tạm dừng, bắt đầu và dừng việc ghi - tất cả những người gặp khó khăn với việc chuyển đổi cửa sổ sẽ đánh giá cao điều này. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hiệu ứng nhấp chuột và hiệu ứng âm thanh để nhấn mạnh các phần của bài thuyết trình.

Lỗi và lựa chọn thay thế

Trình quay video màn hình miễn phí này có rất ít lỗi, theo báo cáo của người dùng. Các phàn nàn quan trọng nhất đều liên quan đến việc thiếu các tính năng bổ sung mà một số công cụ tương tự khác tự hào. Bên cạnh đó, thiết kế cần được cải thiện để trông hiện đại hơn và hiện cũng chỉ có 4 ngôn ngữ - không tệ nhưng cũng chưa phải là tốt nhất.

Thundersoft tung ra một công cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người không tìm kiếm phần mềm quá phức tạp. Tuy nhiên, cũng có nhiều lựa chọn thay thế cho chương trình này cho những người muốn có nhiều tính năng hơn, đặc biệt nếu họ sẵn sàng trả tiền.

Aiseesoft Screen Recorder là một công cụ đa tính năng để tạo ra nội dung chất lượng cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Soft4Boost Video Capture để đơn giản hơn, Icecream Screen Recorder để sử dụng nhanh hơn và Apowersoft Screen Recorder với các tính năng tương tự như Thundersoft. Để nâng cấp game của mình, bạn có thể sử dụng Apowersoft Screen Recorder Pro, tạo các bản ghi tốt nhất ở định dạng WMV.

Ưu điểm

 • Trình ghi màn hình miễn phí
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ khác nhau
 • Bố cục thân thiện với người dùng
 • Đi kèm với một gói để tạo bài thuyết trình

Nhược điểm

 • Thiết kế kiểu cũ
 • Các phiên bản trả phí có nhiều tính năng cao hơn
4,36 👨 1.703

Tải Free Screen Recorder:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Video, phim, nhạc