iSharing 11.6

iSharingSoft
Miễn phí 02/02/2023 100+

iSharing là phần mềm gì?

iSharing của iSharingSoft là một ứng dụng cung cấp dịch vụ định vị theo thời gian thực cho phép các thành viên gia đình và bạn thân chia sẻ thông tin vị trí của họ một cách riêng tư và liên lạc với nhau.

iSharing

Ứng dụng iSharing làm nhiệm vụ gì?

Ứng dụng iSharing định vị và theo dõi vị trí GPS, giúp người dùng kết nối với gia đình và bạn bè của mình một cách an toàn và bảo mật, đồng thời theo dõi vị trí GPS của người có liên quan.

Ứng dụng này phù hợp cho những người có con cái, vì bọn trẻ thường ra khỏi nhà và thật khó để theo dõi chúng cả ngày. Ứng dụng này không chỉ bảo mật việc nhắn tin và theo dõi GPS, người dùng có tùy chọn nút báo động, nút này có thể được sử dụng trong tình huống khẩn cấp.

Các tính năng khác đi kèm với ứng dụng iSharing là lịch sử vị trí, tính năng bộ đàm, cảnh báo hoảng loạn và cảnh báo địa điểm cho gia đình. Tính năng biến thiết bị thành bộ đàm thật tuyệt vời vì không phải nơi nào cũng có kết nối mạng và thật đáng sợ khi chúng ta không thể kết nối với những người thân yêu của mình.

Những tính năng nổi bật của iSharing

Không giống như nhiều ứng dụng tương tự khác, ứng dụng iSharing khá thân thiện với người dùng và các tính năng của nó rất dễ sử dụng.

  • Có thể xem vị trí thời gian thực của các thành viên khác trên bản đồ gia đình riêng tư;
  • Cập nhật thông tin khi bạn bè hoặc trẻ em đến hoặc rời khỏi điểm đến;
  • Thông báo khi một người bạn ở gần;
  • Trình theo dõi vị trí GPS cho điện thoại bị đánh cắp hoặc điện thoại bị mất
  • Triển khai tùy chọn cảnh báo hoảng loạn bằng cách lắc thiết bị;
  • Thiết bị có thể biến thành bộ đàm;
  • Lưu lịch sử nơi ở của các thành viên trong gia đình.

Lưu lịch sử vị trí

Ứng dụng iSharing hoạt động như thế nào?

Sau khi tải xuống ứng dụng, mọi thành viên trong nhóm được đánh dấu bằng một biểu tượng duy nhất trên bản đồ điều hướng theo dõi GPS. Vì vậy, ứng dụng loại bỏ mọi cơ hội có thể khiến người dùng nhầm lẫn về các thành viên trong nhóm.

Để cung cấp những tính năng tốt nhất, ứng dụng an toàn này sử dụng công nghệ mới nhất để giữ cho mọi người được kết nối. Với khả năng liên lạc nhạy cảm với thời gian và trạng thái - dữ liệu vị trí GPS hiện đại, ứng dụng iSharing có thể xác định chính xác vị trí của người dùng dự định và báo cáo vị trí theo thời gian thực. Ngoài ra, nó còn cảnh báo khi người đó rời đi hoặc đến một điểm đến.

Bạn sẽ có thể nhận được thông báo khi một thành viên trong gia đình đến một điểm đến và rời đi. Một ưu điểm đi kèm với ứng dụng tuyệt vời này là nó giảm thiểu sự lo lắng liên quan khi bạn chăm sóc cho những người thân yêu.

52 👨 985
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò