Hợp âm chuẩn

Hợp âm chuẩn 3.35

Hợp Âm Chuẩn
Miễn phí 16/09/2022 0-100

Ứng dụng Hợp âm chuẩn sẽ mang tới người học âm nhạc những bản nhạc hợp âm, hỗ trợ người chơi nhạc nắm bắt được các âm sắc chuẩn để tạo ra một ca khúc hoàn chỉnh.

Hợp âm là thành phần chính để tạo ra nhạc nền cho bài hát, tổng hợp các âm thanh được sắp xếp theo một trật tự nhất định. Và ứng dụng Hợp âm chuẩn sẽ giúp bạn có được các bài hợp âm chuẩn để xem ngay trên điện thoại, máy tính.

1. Ứng dụng Hợp âm chuẩn là gì?

Ứng dụng Hợp âm chuẩn là ứng dụng để tra cứu hợp âm cho mỗi bài hát theo các chủ đề khác nhau. Ứng dụng tra cứu hợp âm bài hát dành cho người chơi Guitar, Ukulele và Piano. Đặc biệt bạn có thể sử dụng ứng dụng không cần kết nối mạng đều được.

2. Tính năng chính của Hợp âm chuẩn

Tổng hợp nhiều hợp âm bài hát

Ứng dụng cập nhật liên tục hợp âm bài hát để chúng ta có thể tìm kiếm bài hát để học theo. Có khoảng hơn 8000 hợp âm bài hát trên ứng dụng để bạn tìm kiếm theo bài hát, ca sĩ, tác giả, tìm theo hợp âm,.. Như vậy người dùng dễ dàng tìm kiếm được hợp âm bài hát mà mình muốn.

Tra cứu hợp âm theo các nhạc cụ

Bạn có thể chọn nhạc cụ để tra cứu hợp âm, nhạc cụ guitar, đàn Ukelele hay Piano. Trong mỗi hợp âm bài hát thì chúng ta cũng sẽ nhìn thấy hợp âm rõ ràng hiển thị trên lời bài hát, hướng dẫn hợp âm chi tiết cho người học.

Tùy chỉnh giao diện xem hợp âm trên Hợp âm chuẩn

Khi xem hợp âm bài hát trên ứng dụng thì trong giao diện bạn có thêm nhiều tùy chỉnh khác, bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Chúng ta có thể thêm hợp âm bài hát vào playlist, đổi cỡ chữ để dễ nhìn hơn, đổi nhạc cụ, đổi tone,...

Cung cấp các khóa học trên Hợp âm chuẩn

Ứng dụng cung cấp các khóa học để chúng ta tham khảo, với mức giá ưu đãi trên ứng dụng Hợp âm chuẩn. Tất cả các khóa học đều được đảm nhận bởi những thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy.

Khóa học nhạc cụ

31 👨 4.590
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Nguyễn Văn Đôn
    Nguyễn Văn Đôn Nguyễn văn đôn
    Thích Phản hồi 19/09/22
    ❖ Video, phim, nhạc