EpocCam 2022.2

Elgato
Miễn phí 26/08/2022 0-100

EpocCam là gì?

Được phát triển bởi Elgato, EpocCam vừa là một chương trình máy tính vừa là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, khi được kết nối, cho phép bạn sử dụng camera trên điện thoại thông minh làm webcam.

EpocCam

Để kết nối hai thiết bị, chúng cần phải sử dụng cùng một mạng WiFi hoặc được kết nối vật lý bằng cáp USB. Khi bạn ghép nối dịch vụ máy tính với ứng dụng điện thoại thông minh, máy tính của bạn sẽ phát hiện dịch vụ này dưới dạng webcam khi sử dụng các dịch vụ như Skype, Discord, Google Meet hoặc Zoom để gọi điện video.

EpocCam có sẵn để tải xuống trên máy tính Windows và macOS, đồng thời ứng dụng này có sẵn cho cả điện thoại thông minh iOS và Android. Dịch vụ này có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí.

Những tính năng của EpocCam

Dễ dàng biến điện thoại thành một webcam máy tính độ nét cao

Hoàn hảo cho kinh doanh, giảng dạy trực tuyến, phát trực tiếp, v.v.., EpocCam hoạt động liền mạch với những phần mềm họp trực tuyến phổ biến. Kết nối qua USB hoặc phát trực tuyến cảnh quay camera đến PC qua WiFi và di chuyển tự do trong khi phát ở bất kỳ đâu trong phạm vi mạng cục bộ.

Quay ở chế độ dọc hoặc ngang với tính năng làm mờ nền hoặc kỹ thuật chroma key nâng cao. Sử dụng cử chỉ để điều khiển Snapchat Lenses với hiệu ứng AR, hoạt ảnh, đối tượng và ký tự. Dễ dàng thêm góc camera phụ vào thiết lập hiện có của bạn. Với driver EpocCam được cài đặt trên máy tính, điện thoại của bạn sẽ tự động xuất hiện dưới dạng webcam trong các ứng dụng như OBS Studio, Zoom và Microsoft Teams (chỉ dành cho Windows PC).

Sử dụng EpocCam để tận dụng sức mạnh xử lý vượt trội của điện thoại.

Thêm màu sắc cho cuộc trò chuyện với Lenses

Là ứng dụng webcam đầu tiên tích hợp Snapchat Lenses, EpocCam trang bị cho bạn một loạt Lenses điều khiển bằng cử chỉ để thêm trong khi bạn phát trực tiếp hoặc trò chuyện video. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng làm mờ hậu cảnh hoặc kỹ thuật chroma key để biến đổi môi trường xung quanh, thay màu tóc, tương tác với các nhân vật hoạt hình, v.v...

Chuyển góc một cách dễ dàng

Thiết lập đa cam bổ sung một khía cạnh hoàn toàn mới cho các cuộc họp trực tuyến, phát trực tiếp và video trên YouTube. Nhưng bạn không cần webcam USB hoặc máy ảnh DSLR khác. Với EpocCam, chỉ cần thêm điện thoại của bạn làm nguồn trong ứng dụng phát trực tuyến yêu thích. Sau đó, sử dụng Stream Deck để chuyển góc một cách dễ dàng.

Không cần dây cáp loằng ngoằng

Bạn muốn thiết lập một cảnh quay góc rộng hay chia sẻ ý tưởng trên bảng trắng của mình? Không vấn đề gì. EpocCam có thể truyền phát cảnh quay từ camera tới PC qua WiFi, vì vậy bạn có thể di chuyển tự do trong khi phát ở bất kỳ đâu trong mạng cục bộ của mình.

Ưu điểm nổi bật của EpocCam

Điện thoại tự động xuất hiện dưới dạng webcam trong phần mềm máy tính
Điện thoại tự động xuất hiện dưới dạng webcam trong phần mềm máy tính
 • Ứng dụng Webcam: Chuyển đổi điện thoại của bạn thành một webcam máy tính độ nét cao.
 • Chất lượng chuyên nghiệp: Cuộc gọi họp trực tuyến và phát trực tiếp ở 1080p, HDR, v.v...
 • Thân thiện với phần mềm: OBS Studio, Zoom, Microsoft Teams (chỉ dành cho PC chạy Windows) và nhiều công cụ khác nữa.
 • Chế độ: Ngang và dọc.
 • Snapchat Lenses: Khuôn mặt, đối tượng, hiệu ứng, làm mờ nền, phím sắc độ, v.v...
 • Hoàn hảo cho công việc từ xa: Kinh doanh, giảng dạy trực tuyến, tạo nội dung, v.v...
 • Giải pháp đa phương tiện dễ dàng: Thêm một góc quay camera khác vào thiết lập của bạn.
 • Tự do không dây: Kết nối qua WiFi để di chuyển không bị hạn chế.
 • Thiết lập một lần: Điện thoại tự động xuất hiện dưới dạng webcam trong phần mềm máy tính.
 • Khả năng tương thích: Hoạt động với Mac và Windows PC.

Có gì mới trong EpocCam 2022.2?

 • EpocCam hiện được tích hợp với Elgato Camera Hub, vì vậy bạn có thể điều chỉnh cài đặt một cách thoải mái trên máy tính của mình. Tinh chỉnh độ sáng, tinh chỉnh độ tương phản, chuyển đổi ống kính AR, v.v... Với các tính năng điều khiển mạnh mẽ và bản xem trước webcam trực tiếp trên màn hình máy tính, việc có một diện mạo trông đẹp nhất trong các cuộc gọi điện video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Camera Hub có sẵn để tải xuống từ elgato.com
 • Đã thêm hỗ trợ cho đầu ra video 60 khung hình/giây mượt mà lên đến 1080p (chỉ dành cho Windows tại thời điểm bài viết).

EpocCam là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích kinh doanh, giảng dạy trực tuyến, phát trực tiếp và nhiều hoạt động khác nữa.

4,911 👨 4.591
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Internet