CamScanner

CamScanner 1.1.3

IntSig Information Co.,Ltd
Miễn phí 06/09/2022 0-100

CamScanner là gì?

CamScanner là một phần mềm năng suất miễn phí cho phép bạn biến những bức ảnh đã chụp thành những bức ảnh kỹ thuật số đẹp mắt. Được phát triển bởi INTSIG, chương trình scan hình ảnh này có tính năng scan hình ảnh và tài liệu chất lượng cao, chức năng chuyển đổi định dạng, khả năng chỉnh sửa tài liệu và thậm chí cả nhận dạng văn bản.

Tương tự như Adobe Scan, CamScanner được thiết kế để có tính di động cao và dễ sử dụng. Điều này rất tốt cho những công việc gấp rút trong trường hợp bạn không sở hữu một máy scan vật lý hoặc nếu bạn hiện đang di chuyển. Nó có sẵn trên cả PC, thiết bị di động và trình duyệt web, nhưng hãy lưu ý rằng phiên bản PC chỉ thực hiện quản lý file trực tuyến.

CamScanner

Những tính năng của CamScanner

Thân thiện, dễ sử dụng

CamScanner lần đầu tiên trở nên phổ biến do tính thân thiện với người dùng và khả năng chuyển đổi hình ảnh HD. Là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nó cho phép bạn biến điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thành một máy scan hình ảnh và biến ảnh của các tài liệu vật lý thành những file kỹ thuật số để chia sẻ trực tuyến dễ dàng hơn. Các chức năng cơ bản của nó bao gồm tự động cắt xén, nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, nhận dạng OCR và chỉnh sửa PDF. Nhìn chung, CamScanner khá an toàn để sử dụng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Chuyển đổi linh hoạt từ điện thoại sang máy tính

Rất tiếc, chức năng scan ảnh chỉ có trên phiên bản di động. Đối với phiên bản PC và web, bạn có thể làm mọi thứ khác ngoại trừ việc đó - vì chương trình không hỗ trợ webcam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện một số chỉnh sửa trong khi sử dụng máy tính, bạn chỉ cần nhập file từ thiết bị di động của mình hoặc truy cập trực tiếp vào ảnh của PC thông qua phần mềm. Xét cho cùng, công dụng chủ yếu của CamScanner là để quản lý tài liệu của bạn.

Dễ điều hướng

Giao diện của phiên bản PC rất dễ điều hướng. Bạn có tab Home tương tự như tab trình duyệt. Tại đây, bạn có thể truy cập các file gần đây, tài liệu, công cụ của mình và thùng rác. Bạn chỉ cần upload lên một file và sử dụng bất kỳ công cụ nào. Khi bạn upload file lên và mở file, một tab mới sẽ được tạo ở trên cùng để bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều file.

Tài liệu được scan trong CamScanner

Một công cụ tiện dụng cần có trên máy tính

Nói chung, CamScanner là một công cụ năng suất tuyệt vời cần có nếu bạn thường xuyên làm việc với các file kỹ thuật số. Mặc dù phiên bản PC không có tính năng scan hình ảnh trực tiếp, nó vẫn có thể chỉnh sửa các tài liệu không được nhập từ thiết bị di động của bạn và là một phần mềm đa năng có thể chuyển đổi định dạng và truy xuất văn bản từ hình ảnh. Nếu muốn một chương trình tương tự khác, bạn cũng có thể dùng thử Fast Scanner: Free PDF Scan.

Ưu điểm

  • Các tính năng quản lý file dễ dàng
  • Có thể chuyển đổi sang các định dạng khác nhau
  • Giao diện trực quan
  • Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ scan hình ảnh bằng webcam
56 👨 4.651
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống