ProShow Gold

ProShow Gold 9.0.3797

Photodex
Dùng thử 15/09/2022 0-100

ProShow Gold là gì?

ProShow Gold là một công cụ tạo slideshow từ ảnh và video dễ dàng trên PC . Đây là giải pháp phần mềm tạo slideshow hoàn chỉnh để chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn. Làm cho ảnh tĩnh trở nên sống động bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển động như xoay, thu phóng, v.v..., thêm chú thích vào ảnh hoặc video và chọn từ hơn 1000 hiệu ứng chuyển tiếp thú vị.

ProShow Gold
ProShow Gold

Lưu ý: Sản phẩm này không được phát triển nữa và có thể không hoạt động bình thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, bạn nên tải xuống SmartSHOW 3D.

Những slideshow đơn giản mà bạn có thể tạo bằng các ứng dụng miễn phí có thể không mấy hấp dẫn trong mắt bạn bè và gia đình của bạn. Khi muốn tạo một slideshow thực sự đặc biệt trên PC Windows, bạn sẽ cần đến ProShow Gold. Trong 15 năm qua, ProShow Gold đã được hàng triệu người dùng sử dụng để tạo ra những slideshow hoàn hảo.

Nếu bạn muốn tạo slideshow cho một dịp đặc biệt hoặc muốn làm điều gì đó mới với tất cả ảnh và video hiện có, ProShow Gold sẽ giúp thực hiện việc đó dễ dàng. Tạo slideshow video chỉ với một vài cú nhấp chuột bằng trình hướng dẫn tự động hoặc tạo từ đầu. Chọn từ hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc được tích hợp sẵn, cùng hơn 330 bản nhạc miễn phí bản quyền. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ kiệt tác của mình, hãy xuất bản lên bất kỳ định dạng nào trong số hơn 50 định dạng phổ biến như 4K, DVD, Blu-ray, YouTube, Facebook, v.v...

Những tính năng nổi bật của ProShow Gold

Chỉ cần kéo + thả

Tạo slideshow với nhiều ảnh, video và bài hát như bạn muốn. Thêm từ máy tính hoặc nhập từ Facebook, Flickr, Picasa, Instagram, v.v... Thêm nhiều ảnh vào một slideshow để có các hiệu ứng nhiều lớp, vui nhộn. ProShow giúp làm việc với video dễ dàng như sử dụng ảnh. Cuối cùng, hãy làm điều gì đó với tất cả những video clip được quay trên điện thoại của bạn.

Bắt đầu nhanh, tùy chỉnh tất cả những gì bạn muốn

Sử dụng trình hướng dẫn để tạo các chương trình tức thì. Chỉ cần chọn một theme và trình hướng dẫn sẽ tự động tạo một slideshow tuyệt đẹp cho bạn, khớp hoàn hảo với phần nhạc. Sẵn sàng xem hoặc tinh chỉnh chỉ trong giây lát. Duyệt qua hàng trăm bản nhạc miễn phí bản quyền trong thư viện nhạc tích hợp để nhanh chóng tìm được bản nhạc hoàn hảo cho video của bạn. Khi bạn cần kiểm soát nhiều hơn một chút, ProShow giúp bạn dễ dàng làm việc với chương trình của mình. Bạn có thể bắt đầu chỉ với một vài cú nhấp chuột, với nhiều tính năng nâng cao hơn luôn trong tầm tay.

Hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp sẵn

Thêm các hiệu ứng và hoạt ảnh thú vị vào ảnh và video của bạn với các kiểu slide và hiệu ứng chuyển tiếp của ProShow. Chỉ cần nhấp để xem trước hiệu ứng và áp dụng nó vào bất kỳ slide nào trong chương trình của bạn. Bạn sẽ nhận được những hiệu ứng thú vị và sáng tạo ngay lập tức! Bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển động cho ảnh và video của mình. Phóng to một điểm ưa thích, thêm một số hình ảnh 3D, xoay ngang qua hình ảnh toàn cảnh hoặc xoay bất kỳ ảnh nào.

Thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng mà không cần phần mềm khác
Thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng mà không cần phần mềm khác

Thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng mà không cần phần mềm khác

ProShowGold cho Windows PC cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn. Sửa lỗi ngay tại chỗ bằng các công cụ cắt, tự động sửa và loại bỏ hiện tượng mắt đỏ. Sử dụng bộ lọc để biến đổi tức thì bất kỳ ảnh hoặc video nào. Bạn thậm chí có thể cắt video clip!

Thêm tiêu đề dễ dàng

Thêm tiêu đề vào bất kỳ slide nào trong chương trình của bạn. Chọn phông chữ, màu sắc và kích thước của riêng bạn. Sử dụng các hiệu ứng thú vị để làm cho phụ đề trở nên sống động, mô phỏng các đoạn phim nổi bật, thêm các đoạn giới thiệu và tạo ra các phụ đề giới thiệu độc đáo. Vượt xa các hiệu ứng bay fade in/fade out đơn giản với những hiệu ứng chuyển động tùy chỉnh.

Làm cho slideshow trở nên sống động với một bản nhạc nền

Ứng dụng có sẵn một thư viện nhạc miễn phí bản quyền, có sẵn ngay lập tức để sử dụng trong các slideshow của bạn. Hơn 330 bài hát và âm thanh được chọn lọc thủ công để phù hợp với mọi dịp, được cấp phép cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Sử dụng các chức năng điều khiển âm thanh tích hợp để cắt bài hát, ghép nhiều bản nhạc, ghi âm phần lồng tiếng và đặt độ mờ tùy chỉnh.

Tạo video, chia sẻ trực tuyến, ghi DVD, v.v...

Việc xuất bản slideshow của bạn thật dễ dàng, với hơn 50 định dạng phổ biến để xem trên TV, trực tuyến và các thiết bị khác. Dễ dàng đăng các sản phẩm lên Facebook, YouTube và SmugMug. Ghi trực tiếp vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD. Gửi slideshow tới thiết bị iOS bằng ứng dụng ProShow Remote miễn phí. Nhận chất lượng tuyệt vời với đầu ra HD và 4K, đồng thời thêm nét chuyên nghiệp với menu phim kiểu Hollywood.

Tính năng và ưu điểm nổi bật

 • Không có phí đăng ký - chỉ mua một lần
 • Tạo slideshow không giới hạn, với ảnh, video và nhạc không giới hạn
 • Hơn 330 bản nhạc được tích hợp sẵn hoặc đưa vào bản nhạc tùy chỉnh của riêng bạn
 • Không cần đợi trong khi ảnh của bạn upload
 • Hơn 1.100 hiệu ứng bổ sung có sẵn với Effects Packs
 • Hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp mà bạn có thể áp dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Dễ dàng tfm hiểu và bắt đầu
 • Tạo DVD, Blu-ray, video 4K, v.v... ngay từ máy tính
 • Tạo chương trình tức thì với trình hướng dẫn tự động
 • Tinh chỉnh chương trình của bạn - tùy chỉnh hầu hết mọi thứ

Lưu ý: Phiên bản dùng thử kéo dài 15 ngày và có watermark trên các file đầu ra.

54 👨 4.704

Tải ProShow Gold:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Ảnh, đồ họa