Bazaart 9

Bazaart Ltd
Miễn phí 24/01/2023 0-100

Bazaart là gì?

Hiện nay, bạn cần phải làm rất nhiều việc: Quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội, mời bạn bè dự tiệc hoặc hoàn thành một dự án, tất cả chỉ trong một ngày! Dù nhiệm vụ của bạn là gì, Bazaart luôn sẵn sàng trợ giúp. Bazaart là một ứng dụng từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tạo các thiết kế đẹp mắt bằng ảnh và video của mình. Hãy tham gia cùng hàng triệu người dùng để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mỗi ngày và thúc đẩy sự sáng tạo của bạn!

Những tính năng nổi bật của Bazaart

Công cụ Magic Eraser xóa nền dễ dàng

Magic Eraser

Xóa nền khỏi bất kỳ ảnh nào một cách kỳ diệu. Đây là vũ khí bí mật của bạn khi bạn cần loại bỏ nền hiện tại của ảnh có người, vật nuôi, sản phẩm hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Sử dụng công nghệ AI tiên tiến, công cụ Magic Eraser sẽ ngay lập tức xóa vùng nền và cho phép bạn lưu ảnh với nền trong suốt hoặc thêm nền mới do bạn chọn. Mọi thứ dễ như ăn bánh!

Loại bỏ những đối tượng không mong muốn khỏi ảnh

Loại bỏ những đối tượng không mong muốn khỏi ảnh

Thật khó chịu khi các đối tượng hoặc người không mong muốn xuất hiện trong ảnh của bạn. Công cụ xóa dựa trên trí tuệ nhân tạo hàng đầu của Bazaart mang đến cho bạn sự tự do tối đa để xóa bất kỳ đối tượng nào đang gây sao nhãng trong bức ảnh: Từ những người ngẫu nhiên cho đến những ngón tay, thùng rác và hình mờ khó chịu ở một số vị trí.

Chỉ cần đánh dấu bất kỳ người hoặc đối tượng không mong muốn nào bằng ngón tay của bạn và xem nó biến mất sau vài giây. Hãy thử công cụ xóa để có kết quả hình ảnh hoàn hảo và không bao giờ phải lo lắng về những bức ảnh lộn xộn nữa.

Tạo video

Tạo video

Bạn muốn tạo một video tuyệt vời cho mạng xã hội, quảng cáo hoặc sinh nhật bạn thân của mình? Hãy khám phá các template video thú vị – hoặc tạo tùy chọn của riêng bạn! Thật dễ dàng để chỉnh sửa video với Bazaart: Cắt cảnh, áp dụng bộ lọc, chọn đường viền, điều chỉnh bóng và thêm văn bản để tạo ấn tượng. Kết thúc bằng cách thêm một bài nhạc hay và vài sticker lên để thêm phần thú vị.

Với Bazaart, bạn có thể biến ngay cả những bức ảnh đơn giản thành những video tuyệt đẹp chỉ trong vài giây. Làm cho ảnh trở nên sống động với nền, lớp phủ video, sticker dạng hoạt ảnh và âm nhạc hoặc sử dụng công cụ dừng chuyển động để tạo hiệu ứng nghệ thuật.

Nguồn đồ họa vô tận

Nguồn đồ họa vô tận

Khi sáng tạo, bạn muốn có các tài nguyên thiết kế tốt nhất trong tầm tay. Với một bộ sưu tập khổng lồ các template, ảnh, hình nền, sticker, hình dạng, bộ lọc, lớp phủ và phông chữ được tuyển chọn kỹ lưỡng, được cập nhật liên tục và miễn phí, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời nhất mà không phải tốn nhiều công sức. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Trong trình chỉnh sửa ảnh Bazaart, bạn có thể dễ dàng kết hợp ảnh, văn bản và đồ họa và tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới. Các thiết kế luôn được lưu tự động để bạn có thể xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn và chỉnh sửa bất kỳ layer nào. Bạn có thể tập trung vào thiết kế của mình và Bazaart sẽ lo phần còn lại.

Avatar AI

Avatar AI

Avatar AI cung cấp cho bạn sức mạnh để khám phá bạn là ai mà không bị giới hạn. Tải lên một vài bức ảnh của bạn và công cụ AI mạnh mẽ của Bazaart sẽ tạo ra hơn 100 bức chân dung gây ấn tượng để tôn vinh điều kỳ diệu đó chính là BẠN!

Hãy xem ảnh selfie của bạn biến thành avatar AI tuyệt đẹp, xem ảnh của bạn được mô phỏng lại thành avatar AI và để khuôn mặt của bạn trở nên bất tử trong tác phẩm nghệ thuật AI tuyệt vời đó. Với Trí tuệ nhân tạo, bạn có thể được tái sinh thành một vị thần Hy Lạp, một anh hùng, một hiện tượng nhạc pop hoặc trở thành người nóng bỏng nhất trong buổi hẹn hò.

51 👨 601
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Toan Nguyen Ngoc
    Toan Nguyen Ngoc

    toàn

    Thích Phản hồi 12:29 31/01