Top 6 app chụp ảnh vintage chất lượng nhất trên điện thoại

Chủ đề chụp ảnh vintage hay chỉnh sửa ảnh theo phong cách vintage được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với hơi hướng ảnh cổ điển. Nếu vậy bạn có thể thử một số app chụp ảnh vintage trên điện thoại để có được những bức tranh màu sắc nghệ thuật đẹp mắt mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Hãy cùng thử một số app chụp ảnh vintage trong bài viết dưới đây.

1998 Cam chụp ảnh cổ điển

Ứng dụng 1998 Cam mang tới hơn 100 bộ lọc màu sắc tuyệt vời như film, vintage, retro, black & white, cinematic,... để chúng ta chụp ảnh, quay video với phong cách cổ điển của những năm 1998.

Giao diện của 1998 Cam rất đơn giản, với những thiết lập chụp ảnh hay quay video như cắt hình ảnh, thay đổi góc độ hình ảnh hoặc thay đổi bộ lọc ngay khi chụp ảnh và quay video,...

App 1998 Cam

KD Pro chụp ảnh vintage

KD Pro có sẵn những bộ lọc màu phim để chúng ta lựa chọn khi chụp ảnh. Hoặc bạn cũng có thể tự sáng tạo những bộ lọc màu mới khi kết hợp nhiều bộ lọc sẵn có để mang lại hình ảnh mới mẻ và độc đáo hơn rất nhiều. Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh vintage thì ứng dụng KD Pro còn có thêm tính năng chụp ảnh 3D để tạo cái nhìn thú vị hơn cho ảnh.

KD Pro

FIMO - Analog Camera

Ứng dụng FIMO mang tới lăng kính chụp ảnh cổ điển với những yếu tố quen thuộc như vết xước, màu sắc retro, vệt sáng, hiệu ứng rung khung hình,...Ngoài việc chụp ảnh trực tiếp với hiệu ứng cổ điển thì ứng dụng FIMO còn cho phép chỉnh sửa lại ảnh có sẵn theo phong cách vintage.

FIMO - Analog Camera

NOMO CAM - Point and Shoot chụp ảnh cổ điển

NOMO CAM có giao diện chụp ảnh rất đơn giản, không có nhiều bộ lọc màu cổ điển nhưng thay vào đó sẽ có những chi tiết cổ điển quen thuộc như khung hình cổ điển, làm mờ, vệt sáng, bụi hay nhiễu ảnh,... Bạn có thể chụp ảnh trên NOMO CAM với tính năng phơi sáng kép để có được hình ảnh ưng ý.

NOMO CAM - Point and Shoot

RNI Films

RNI Films sở hữu những bộ lọc theo phong cách cổ điển dành riêng cho iPhone. Giao diện chỉnh sửa ảnh trên RNI Films rất đơn giản, không cần thực hiện quá nhiều bước, với những tùy chọn chỉnh ảnh cơ bản như độ tương phản, tăng sáng, thêm vết xước phim,...

RNI Films

Chụp ảnh vintage trên HUJI Cam

HUJI Cam sẽ mang bạn quay trở lại năm 1998 với lăng kính chụp ảnh cổ điển. Các hình ảnh sẽ có được ngẫu nhiên vệt sáng đỏ tạo thú vị cho hình ảnh. Mặc định thì hình ảnh chụp sẽ có ký hiệu 98 ở góc ảnh nhưng bạn cũng có thể thay đổi với giao diện ngày cũng rất xưa cũ.

HUJI Cam

Chủ Nhật, 06/03/2022 08:03
31 👨 1.238
0 Bình luận
Sắp xếp theo