MU Vượt Thời Đại cho máy tính

MU Vượt Thời Đại cho máy tính

LDPlayer
Miễn phí 02/11/2021 0-100

MU Vượt Thời Đại là game gì?

MU Vượt Thời Đại là tựa game MMORPG trên mobile, MU Vượt Thời Đại sẽ tái hiện lại tựa game MU Online một thời. Cùng sở hữu lối chơi tương tự với MU Online trên máy tính, bạn sẽ lại được trải nghiệm lại cảm giác "cắm chuột" quen thuộc trong MU Online.

Game hiện đang có mặt trên nền tảng mobile với hai hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm phiên bản MU Vượt Thời Đại trên máy tính với LDPlayer.

Hướng dẫn cài MU Vượt Thời Đại trên máy tính với LDPlayer

Bước 1: Truy cập vào link tải ở trên sau đó chọn tải về file cài đặt MU Vượt Thời Đại trên LDPlayer và click đúp chuột vào để cài đặt. Nếu đã có sẵn LDPlayer trên máy tính rồi bạn có thể bỏ qua bước tải này và khởi động giả lập Android lên luôn.

mu vượt thời đại pc

Bước 2: Khi đã khởi động xong LDPlayer lên, bạn hãy chọn Cài Đặt.

mu vượt thời đại pc

Bước 3: Tab Cửa hàng Google Player hiện ra, bạn hãy chọn Cài Đặt.

mu vượt thời đại pc

Bước 4: Kế đến đăng nhập tài khoản MU Vượt Thời Đại vào, tài khoản này có thể là tài khoản Facebook, Google hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản Funtap và đăng nhập vào để không liên kết.

mu vượt thời đại pc

Bước 5: Tạo class nhân vật mà bạn muốn chơi.

mu vượt thời đại pc

Các phím tắt điều khiển nhân vật đã được LDPlayer đặt sẵn cho MU Vượt Thời Đại. Nên bạn có thể dựa vào các ký hiệu phím tắt được gắn ở mỗi biểu tượng để sử dụng. Trong đó có 4 phím WASD là phím di chuyển nhân vật.

mu vượt thời đại pc

Nếu muốn thay đổi phím tắt, bạn hãy chọn biểu tượng bàn phím ở bên cạnh phải.

mu vượt thời đại pc

Sau đó thay đổi biểu tượng phím tắt bằng cách chọn biểu tượng chữ A và bấm vào bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình. Rồi sau đó bấm phím bất kỳ để thay đổi, nếu phím bạn đặt bị trùng thì bạn sẽ thấy phím tắt đặt trước đó biến mất để cài đặt cho phím hiện tại.

mu vượt thời đại pc

Lối chơi MU Vượt Thời Đại PC

MU Vượt Thời Đại sở hữu lối chơi tương tự như bản gốc của MU Online trên máy tính. Bạn sẽ lựa chọn các lớp nhân vật trong game để bắt đầu hành trình của mình. Bạn sẽ nhận chuỗi nhiệm vụ từ các NPC trong game và hoàn thành nhiệm vụ để nhận kinh nghiệm, zen và trang bị, vật phẩm.

mu vượt thời đại pc

Nhiệm vụ trong MU Vượt Thời Đại rất đa dạng và được chia làm nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Bao gồm các nhiệm vụ cốt truyện, đánh boss, phụ bản, tìm kiếm đồ vật... Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có được điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh chóng và nâng cấp sức mạnh, kỹ năng và khám phá nhiều mảnh đất hơn.

Đặc trưng của từng class nhân vật

Hiện chúng ta sẽ có 4 class nhân vật trong MU Vượt Thời Đại, bao gồm: Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư và Thánh Đạo Sư. Riêng Thánh Đạo Sư sẽ yêu cầu người chơi phải có nhân vật đạt cấp 300 mới có thể tạo được Thánh Đạo Sư trong game.

mu vượt thời đại pc

Mỗi class nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, Pháp Sư gây sát thương phạm vi cao và khống chế tốt, phù hợp để luyện cấp. Kiếm Sĩ sở trường cận chiến và khống chế kỹ năng, Cung Thủ thì giỏi tấn công tầm xa và có tốc độ tấn công nhanh. Thánh Đạo Sư sở hữu sát thương bạo phát, sinh tồn và các loại buff có lợi trong game.

Kỹ năng của nhân vật MU Vượt Thời Đại PC

Mỗi class nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc trưng riêng của mình và tối đa là 8 kỹ năng. Khi bạn tăng level cho nhân vật của mình, bạn sẽ được học kỹ năng nhân vật qua sách hoặc đá kỹ năng. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình lên để kỹ năng mạnh hơn.

mu vuot thoi dai pc\

Vật phẩm và tính chất vật phẩm trong MU Vượt Thời Đại PC

Các vật phẩm trong MU Vượt Thời Đại có nhiều tính chất và cấp bậc cũng như cấp độ khác nhau, từ đồ thường, đồ hoàn hảo, tinh sảo... Bạn có thể nhận được các món đồ thông qua việc làm nhiệm vụ, săn boss, phó bản Blood Castle, Devil Square...

mu vượt thời đại pc

Tính năng trong MU Vượt Thời Đại PC

Các tính năng như Rèn sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho vật phẩm qua các chỉ số tăng lên từ việc ép ngọc. Tính năng Ghép cho phép bạn ghép các vật phẩm liên quan với nhau thành vật phẩm hoàn chỉnh, nó giống như quay Goblin trong MU Online trên PC vậy.

Tính năng trong Shop Điểm cho phép bạn mua các vật phẩm từ các loại tiền tệ khác nhau được đổi từ Ngọc Điểm hoặc Điểm Danh Vọng hoặc mua từ Kim Cương. Vật phẩm bao gồm sách kỹ năng, thú cưỡi...

mu vượt thời đại pc

Tính năng Guild cho phép người chơi gia nhập Guild, kiểu như bang hội trong nhiều tựa game MMORPG khác. Tính năng Tổ Đội cho phép người chơi lập tổ đội với những người chơi khác để hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Săn boss và phụ bản

mu vượt thời đại pc

Bạn có thể chọn Săn Boss phụ bản để kiếm thêm đồ và exp bên cạnh nhiệm vụ chính với ba loại boss là Boss thế giới, Boss cá nhân và Di tích chiến trường cổ. Phần thưởng bạn nhận được từ các hoạt động đánh boss này bao gồm tiền zen, ngọc cường hóa, vật phẩm hoàn hảo...

Ngoài ra, người chơi cũng có hai phó bản chính là Blood Castle và Thử thách dũng sĩ. Với Blood Castle, bạn sẽ lần lượt vượt những cửa ải từ tầng thấp lên tầng cao.

Với Thử thách dũng sĩ, bạn sẽ cần phải đánh bại những con quái vật trấn ải để tiếp tục đánh bại những con quái vật mạnh mẽ hơn để nhận những vật phẩm những phần thưởng hấp dẫn. Ngoài những hoạt động chính ở trên, bạn còn rất nhiều những hoạt động khác trong game.

Cấu hình yêu cầu chơi MU Vượt Thời Đại PC

Bạn sẽ cần ít nhất 4GB RAM để có thể chơi MU Vượt Thời Đại trên máy tính. CPU của bạn cũng phải từ Core i3 trở lên mới có thể trải nghiệm MU Vượt Thời Đại một cách mượt mà.

51 👨 318

Tải MU Vượt Thời Đại cho máy tính:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game