DLS 2022 Dream League Soccer 2022

DLS 2022 Dream League Soccer 2022

First Touch Games Ltd
Miễn phí 20/06/2022 50.000+

Được phát triển và phát hành bởi First Touch Games, Dream League Soccer cho đến nay là một trong những trò chơi điện tử bóng đá được yêu thích nhất trên iOSAndroid. Ngày đầu tiên Dream League Soccer đến với các game thủ là ngày 25 tháng 2 năm 2016 trên iOS và ngày 9 tháng 4 trên Android.

Cách chơi Dream League Soccer 2022, DLS22 như thế nào?

dls 2022

Lối chơi của Dream League Soccer về cơ bản là cho phép game thủ tạo ra một đội bóng trong mơ của mình. Bạn sẽ bắt đầu đội bóng của mình với tên là Dream FC, chọn một trong 9 cầu thủ làm đội trưởng đội bóng của mình.

Còn lại sẽ là những cái tên ngẫu nhiên, thường là những cầu thủ ít nổi tiếng và chỉ số thấp hơn đội trưởng mà bạn đã chọn. Bạn có thể tự do thay đổi tên đội bóng của mình, thay đổi màu trang phục và logo của đội bóng.

tai dls 2022

Cách điều khiển trong Dream League Soccer 22

Cách điều khiển trong Dream League Soccer 2022 khá đơn giản, bạn chỉ có một nút di chuyển và các nút ABC. Trong đó A là sút căng, B là chuyền thấp và ngắn, C là chuyền bóng bổng và tạt.

dls 2022

Ở góc trên bên trái bạn sẽ thấy nút Pause, ở góc trên bên phải tuy không có nút nhưng khi bạn nhấp 2 lần liên tiếp vào sẽ là dứt điểm tầm xa, vuốt xuống (ở trên theo hướng nút B) là qua người.

dls 2022

Đồ họa của DLS 2022

dls 2022

Từ phiên bản DLS 2016, game đã được cải thiện đồ họa rất nhiều để giúp cho các cầu thủ nhìn chân thực hơn. Các chi tiết khác như sân cỏ, cổ động viên cũng được cải thiện nhiều để người chơi cảm thấy sôi động hơn. Một số nhân viên an ninh hay các hiệu ứng trời mưa, nước mưa bắn vào ống kính cũng được thêm vào để tăng thêm độ chân thực cho DLS.

Dù chưa thể bằng những tựa game bóng đá trên PC như eFootBall nhưng nói chung đồ họa của DLS so với nhiều tựa game mobile là đẹp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi game di động.

Xem thêm:

Các chế độ chơi, giải đấu của Dream League Soccer 2022

Bạn sẽ có các chế độ chơi đó là Academy Division, Amateur Division, Division 4, Division 3, Division 2, Division 1, Elite Division và Legendary Division.

Từ Academy Division cho tới Legendary Division, mỗi giải đấu sẽ có 16 đội bóng thi đấu theo vòng tròn một lượt để tính điểm. Hai đội đứng đầu bảng sẽ được thăng hạng trực tiếp, bốn đội xếp thứ 3 đến thứ 6 phải đá play-off với thể thức loại trực tiếp để tranh suất lên hạng. Ba đội xếp ở cuối bảng sẽ bị xuống hạng (trừ giải đấu Academy Division).

dls 2022

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi của mình với chế độ chơi Academy Division. Chế độ này sẽ giúp bạn làm quen với game và dần dần sẽ đưa CLB của bạn đến với chức vô địch của các giải đấu khác.

Nếu bạn giành chiến thắng ở một mức độ chơi, đội bóng của bạn sẽ phải đối mặt với Allstars XI của mức độ đó. Allstars Match là đội bóng giành chức vô địch sau mỗi mùa giải sẽ phải đấu với đội Allstars XI (đội bóng có những cầu thủ được đánh giá cao nhất) của giải đấu đó và chỉ trong một trận đấu duy nhất trong một mùa.

dls 2022

Xem thêm: Bảng xếp hạng FIFA mới nhất

Các trận đấu cup của DLS 2022

Global Challenge Cup

Toàn bộ 128 đội bóng của 8 giải đấu sẽ chia thành 32 bảng đấu, mỗi bảng sẽ có 4 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được lọt vào vòng tiếp theo của giải đấu. Bắt đầu từ vòng này sẽ đá theo thể thức loại trực tiếp cho đến khi tìm được đội vô địch.

dls 22

Cup dành cho giải đấu cố định

 • Bronze Cup (Academy Division, Amateur Division)
 • Silver Cup (Division 4, Division 3)
 • Gold Cup (Division 2, Division 1)
 • Diamond Cup (Elite Division, Legendary Division)

Mỗi hai giải đấu cup sẽ có 32 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp cho đến khi nào tìm ra chức vô địch.

International Cup

Điều kiện để tham gia International Cup là bạn phải vô địch được Legendary Division. Giải đấu này tương tự như FIFA World Cup. 31 đội tuyển quốc gia vùng với đội bóng của bạn sẽ được chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội.

Các đội sẽ đấu với nhau và 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng 16. Ở vòng đấu này sẽ bắt đầu loại trực tiếp cho đến khi nào tìm được nhà vô địch.

Allstars Cup

Điều kiện để tham gia giải đấu này là đội bóng của người chơi phải vô địch International Cup. Sẽ có 7 đội bóng với những ngôi sao của từng châu lục cùng với đội bóng của người chơi tham gia giải đấu. Giải đấu sẽ được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp từ vòng tứ kết cho đến khi tìm được nhà vô địch.

dls 2022 apk

Nếu bạn giành chức vô địch trong Allstars Cup, bạn sẽ chơi với đội đặc biệt First Touch United. Đây là đội bóng bao gồm những nhân viên của studio First Touch Games (đã loại khỏi DLS 21). Nếu chiến thắng First Touch United, bạn sẽ đối đầu trực tiếp với chính đội bóng của mình trong Ultimate Challenge (Đã bị loại khỏi DLS 21). Nếu lại tiếp tục thắng, bạn sẽ quay lại Legendary Division và tiếp tục chu kỳ các giải đấu của mình.

dls 2022

DLS 2022 cung cấp cho bạn những cầu thủ FIFPro thật để bạn có được đội bóng theo ý mình. Bạn thậm chí có thể đặt tên, nâng cấp và chỉnh sửa sân vận động của riêng mình, tham gia các trận đấu PvP với người chơi trên khắp thế giới trong chế độ Dream League Online. Bạn có thể tải game về miễn phí nhưng trong game sẽ có các vật phẩm mà bạn có thể nạp và mua bằng tiền thật.

dls 2022

Xem thêm:

3,82.182 👨 205.337
72 Bình luận
Sắp xếp theo
 • gay ko bt gay
  gay ko bt gay

  vui

  Thích Phản hồi 16/12/22
  • dương cu
   dương cu

   vuii

   Thích Phản hồi 29/11/22
   • Bùi Bảo
    Bùi Bảo

    nó rất hay và quốn hút


    Thích Phản hồi 17/11/22
    • Ha Thuan Nguyen
     Ha Thuan Nguyen

     hay


     Thích Phản hồi 16/11/22
     • Nguyễn Duy Hiếu
      Nguyễn Duy Hiếu

      tuyệt


      Thích Phản hồi 10/11/22
      • hoang hoang
       hoang hoang

       hay        Thích Phản hồi 07/11/22
       • Ngoc Chau Bui
        Ngoc Chau Bui

        hay\


        Thích Phản hồi 04/11/22
        • Hoang Thi
         Hoang Thi

         quá hay

         Thích Phản hồi 26/10/22
         • Sì Key
          Sì Key

          nó rất hay

          Thích Phản hồi 01/10/22
          • Vàng Ái Thiện Thiện
           Vàng Ái Thiện Thiện

           Hay


           Thích Phản hồi 21/09/22
           ❖ Tải game