Dude Theft Wars FPS Open World

Dude Theft Wars FPS Open World

Poxel Studios
Miễn phí 25/07/2022 100+

Dude Theft Wars - FPS Open World là một trò chơi sandbox thế giới mở với góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ có cơ hội kham phá thành phố và trở thành một tay anh chị, xã hội đen với nhiều hành động phạm tội của mình. Là một game mobile, bạn có thể thưởng thức trò chơi ở bất kỳ đâu khi đang rảnh rỗi.

Nhưng không phải vì là một game thế giới mở mà bạn phải trở thành một kẻ xấu trong Dude Theft Wars. Nếu muốn, bạn cũng có thể trở thành một người tốt bằng cách lái xe vòng vòng quanh thành phố của mình. Bạn luôn có thể tìm được đồng đội của mình, tự do làm nhiều nghề trong thành phố.

Bối cảnh của Dude Theft Wars

dude theft war hack

Dude Theft Wars lấy bối cảnh trong một thành phố hiện đại với rất nhiều thứ để làm, những thứ để xem, những gì có thể lấy trộm, những nhân vật có thể gặp gỡ và nhiều thứ khác nữa.

Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận thoải mái với trò chơi thì bạn có thể chỉ cần khám phá thành phố và tận hưởng những gì mà nó mang lại. Nhưng nếu muốn có một trải nghiệm mang tính chất hành động hơn, xã hội đen hơn thì bạn sẽ cần phải lập băng nhóm, mua vũ khí và gây chiến với những băng nhóm khác trong thành phố. Thậm chí bạn còn phải chống lại lực lượng cảnh sát.

Những gì bạn có thể làm trong Dude Theft Wars

hack dude theft wars

Dude Theft Wars cũng là tựa game mô phỏng cuộc sống, vì bạn có thể làm nhiều công việc mà bạn hay làm trong cuộc sống thực hàng ngày như đi mua sắm, hoặc đơn giản là chào hàng xóm của mình.

Ngoài ra, còn có nhiều bí mật khác mà bạn có thể khám phá để lấy thêm tiền. Chẳng hạn như đột nhập vào một tòa nhà bất kỳ để trộm tiền. Hoặc tham gia một băng đảng mafia và cùng nhau tham gia một vụ cướp. Nó khiến bạn nhớ lại tựa game thế giới mở quen thuộc như GTA V, Vice City, Mafia... nó khiến người chơi cảm thấy thích thú.

dude theft wars android

Với Dude Theft War, bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc cố định nào. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng vũ khí và mua súng lục ổ quay, súng ngắn và SMG hoặc thậm chí là Minigun hoặc bạn có thể chọn cách làm tổn thương người khác theo cách cực kỳ man rợ là tát họ bằng tay không.

Các loại phương tiện cũng rất đa dạng bao gồm xe hơi, xe tải, máy bay trực thăng, máy bay dân dụng và thuyền.

dude theft wars mod

Khi đã có tiền, bạn có thể mua những chiếc xe thể thao với tốc độ cao cùng với những vũ khí hạng nặng. Dần dần bạn sẽ trở thành một tên mafia cộm cán với những vũ khí lợi hại trong tay mà đi tới đâu ai cũng sẽ phải ngán ngẩm. Đừng quên nếu bạn gây tội, số sao của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ phải đối đầu với lực lượng cảnh sát.

Đồ họa và cách điều khiển của game Dude Theft Wars

Giống như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, việc điều khiển nhân vật trong Dude Theft Wars cũng không quá khó nếu bạn đã làm quen với góc nhìn thứ nhất của PUBG Mobile, Call of Duty Mobile hay Apex Legends Mobile...

Bởi các biểu tượng của game được đặt theo vị trí của những tựa game FPS Mobile. Mọi biểu tượng chức năng cũng có vị trí gần giống với những game FPS Mobile nên mọi người không mất nhiều thời gian để làm quen.

Đồ họa của Dude Theft Wars không đặc biệt hay mang tính đột phá. Game sở hữu một đồ họa đơn giản với phong cách hoạt hình có thể chơi mượt ở những máy cấu hình thấp. Giúp người chơi có thể tiếp cận game ngay cả khi không sở hữu những mẫu smartphone tầm trung trở lên.

Tuy đồ họa đơn giản nhưng trò chơi còn có những hiệu ứng và hoạt ảnh chuyển động đặc biệt tuyệt đẹp, kêt hợp với màu sắc rực rỡ, giao diện dễ điều khiển và các yếu tố hình ảnh thú vị khác kết hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm nhập vai cao độ.

Dude Theft Wars miễn phí để tải xuống và chơi, nhìn chung đây là một trò chơi sandbox thế giới mở không tuân theo một quy tắc nhất định nào để giúp người chơi thoải mái thích làm gì thì làm. Nó rất thích hợp để người chơi quậy tưng bừng và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm: 

3,99 👨 4.998
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Tuân Hiệu
    Tuân Hiệu

    game hay

    Thích Phản hồi 06:59 03/09
    ❖ Tải game