Bảo Vệ Vương Quốc cho Android và iOS

Kingdom Guard - Bảo vệ vương quốc là gì?

Kingdom Guard là một trò chơi thuộc thể loại phòng thủ tháp. Thể loại này đã quá quen thuộc với nhiều người chơi mobile và có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về thể loại này. Bạn chỉ cần mua và sắp xếp những hero của bạn vào đúng chỗ để tiêu diệt và ngăn chặn kẻ địch đi đến điểm kết thúc của chặng đường.

kingdom guard

Một điều có thể khiến người chơi không cảm thấy thoải mái là bạn không được đặt vị trí tự do cho các chiến binh của mình. Các vị trí sẽ được mở khóa theo cấp độ khi chơi và chúng được cố định. Bạn chỉ có lựa chọn đặt các chiến binh sao cho chúng hoạt động một cách tốt nhất.

Những chiến binh trong Kingdom Guard

Những nhân vật mà bạn có thể sử dụng trong việc phòng thủ ở Kingdom Guard đó là Cung Thủ, Yêu Tinh Độc, Phù Thủy, Pháp Sư Băng. Đặt chúng ở những vị trí khác nhau dọc theo con đường dẫn đến quả trứng mà bạn cần đảm bảo rằng những kẻ xâm lược không sờ vào đó được.

kingdom guard

Các nhân vật bạn sử dụng đều có khả năng tấn công kẻ địch, tuy nhiên một trong số đó sẽ có những kỹ năng khác nhau như Pháp Sư Băng có thể làm chậm tốc độ di chuyển kẻ thù. Phù Thủy Lửa gây sát thương đốt cháy,

Các kẻ địch bao gồm gnomes, rogues và orc cùng với một con chó săn. Cyclops (yêu tinh một mắt) là kẻ thù khó đánh bại nhất và bạn cần phải ghép các chiến binh của mình để lên cấp cho họ để chiến đấu với hắn.

Gameplay Bảo Vệ Vương Quốc

Khi bạn tiêu diệt được kẻ thù đang cố chiếm lấy quả trứng của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền xe và sau đó sử dụng số tiền này để mua thêm các chiến binh. Bạn sẽ không thể mua thêm nếu đã đầy slot và bạn bắt buộc phải ghép chúng để lên cấp cho chúng.

Ví dụ như hai cung thủ cấp một hợp nhất với nhau sẽ thành cung thủ cấp 2, bạn không thể hợp nhất 1 cung thủ cấp 2 và một cung thủ cấp 1 thành cung thủ cấp 3. Mà bạn sẽ phải dùng đến 2 cung thủ cấp 2 mới có thể có được một cung thủ cấp 3.

Ngoài ra, sau khi xem một quảng cáo, bạn có thể tự động hợp nhất các chiến binh của mình trong mười phút nếu cảm thấy mệt mỏi với việc làm như vậy theo cách thủ công.

Chọn anh hùng trong Kingdom Guard

bao ve vuong quoc apk

Các anh hùng trong Kingdom Guard có độ hiếm khác nhau dựa trên các cấp bậc khác nhau. Bạn nhận được rương hoặc thẻ cho phép bạn sở hữu các tướng khác nhau. Độ hiếm càng cao thì anh hùng càng mạnh. Và những anh hùng có độ hiếm thấp ngay lập tức được sử dụng để thăng cấp cho các anh hùng hiếm hơn.

Một anh hùng có một nguyên tố cho biết loại sát thương và các nguyên tố khắc chế lại nguyên tố của họ. Theo mặc định, lúc đầu bạn có thể đặt hai anh hùng trên sân, sau đó sẽ có thêm nhiều tướng hỗ trợ khác.

Sử dụng các anh hùng phù hợp với những loại kẻ thù mà bạn đang đối mặt. Như vậy thì sát thương họ gây ra sẽ hiệu quả hơn.

Sự phát triển của vương quốc qua các cấp độ

Lúc đầu thì bạn mở khóa các chiến binh, sau đó là anh hùng. Quả trứng của bạn sẽ nở và bạn sẽ biến thành một con rồng non. Bạn sẽ tiếp tục phải nâng cấp nó, và nó sẽ chỉ tấn công các sinh vật kẻ thù đến từ bất kỳ nơi nào.

tải bảo vệ vương quốc

Ngoài ra, sau mỗi 100 cấp, màn chơi sẽ lại thay đổi với ngoại cảnh hấp dẫn hơn, có thêm các hoạt ảnh đẹp nhất. Cho phép tựa game thưởng thức đồ họa cao cấp hơn và bánh cuốn hơn.

Tuy nhiên, diễn biến trải nghiệm game chưa dừng lại ở đó. Bạn vẫn có nhiều việc để làm bao gồm cử các chiến binh trong vương quốc của mình đi chinh phạt các vùng đất mới, thu thập tài nguyên, kết hợp với các liên minh khác giống như Clash of Clan vậy.

bvvq apk

Bản đồ có rất nhiều quái vật ở nhiều cấp độ khác nhau với những phần thưởng khác nhau. Điều này khiến cho toàn bộ người chơi chủ động lên kế hoạch cho những cuộc tấn công PvE của họ cực kỳ hợp lý.

Giống như những tựa game chiến thuật di động khác, người chơi sẽ có PvP và liên minh. Kingdom Guard có một cộng đồng người chơi khá đông đảo cho đến hiện tại và bạn có thể học hỏi kinh nghiệm ở đó.

Kết Luận

Tựa game này có lối chơi đa dạng bao gồm gacha, arcade khiến nó trở thành một game mobile gây nghiện. Bạn có thể vào sắp xếp tháp phòng thủ của mình hoặc để game chạy ngầm với những cuộc xâm chiếm tài nguyên hay vương quốc của những game thủ khác.

Xem thêm:

51 👨 5.104

Tải Bảo Vệ Vương Quốc cho Android và iOS:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game