Microsoft Word

Microsoft Word 2021

Microsoft
Dùng thử 10/01/2021 1.000+

Microsoft Word là gì?

Microsoft Word là một phần mềm Office của Microsoft. Phần mềm doanh nghiệp và năng suất này có khả năng tạo ra các tài liệu đẹp mắt và hấp dẫn. Microsoft Word đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu một cách chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể soạn tài liệu cho cả công việc và việc viết lách chuyên nghiệp.

Microsoft Word đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu một cách chuyên nghiệp
Microsoft Word đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu một cách chuyên nghiệp

Những tính năng của Microsoft Word

Làm việc với các tài liệu một cách chuyên nghiệp

Microsoft Word đi kèm với các công cụ mạnh mẽ, hoàn hảo cho bất kỳ tác vụ viết nào. Sử dụng trình xử lý văn bản này, bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành những tài liệu ấn tượng. Nó tự hào có các công nghệ thông minh để đảm bảo rằng bạn có thể đưa ra những từ tốt nhất. Từ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cho đến cả các đề xuất viết theo phong cách, phần mềm này có tất cả những thứ cần thiết để giúp bạn viết một cách tự tin. Microsoft Word cũng rất phù hợp để viết sơ yếu lý lịch và báo cáo.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng làm việc với các ứng dụng Office khác mà không cần rời khỏi cửa sổ của nó. Người dùng có thể lấy văn bản và các mục từ PowerPoint, tài liệu nghiên cứu được trích dẫn và thậm chí cả thông tin từ những trang web.

Microsoft Word hỗ trợ cộng tác giữa nhiều người dùng trong thời gian thực. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ tài liệu, cũng như mời người khác chỉnh sửa hoặc nhận xét. Người dùng có thể xác định tùy chọn ngôn ngữ và tùy chọn trợ năng để giúp những người khác làm việc với tài liệu.

Để thuận tiện hơn, người dùng có đăng ký Office 365 có thể xem và chỉnh sửa mọi tài liệu Microsoft Word trên mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, PC hoặc máy Mac). Ngoài ra với đăng ký Office 365, bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trong OneDrive, cho phép người dùng chia sẻ và chỉnh sửa file. Microsoft Word cũng tự hào có một tính năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn vi phạm dữ liệu.

Microsoft Word cũng có thể được truy cập trên trình duyệt, với các tính năng và giá trị bổ sung như những template Word miễn phí và blog Microsoft 365.

Viết tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft Word là phần mềm lý tưởng để soạn các tài liệu bắt mắt. Nó cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy việc viết lách thuận tiện và tốt hơn. Ứng dụng cũng đi kèm với các tính năng cộng tác bổ sung cho phép người dùng mời những người trong danh sách liên hệ chỉnh sửa và nhận xét trong thời gian thực. Với công cụ này trong tầm tay, việc bắt đầu viết các tài liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ưu điểm

  • Công nghệ viết thông minh
  • Tương thích với các ứng dụng Office Suite khác
  • Hoạt động với mọi nền tảng
  • Bộ nhớ đám mây OneDrive với dung lượng 1TB

Nhược điểm

  • Yêu cầu không gian bộ nhớ rất lớn
  • Có thể gặp khó khăn khi di chuyển hình ảnh trên tài liệu
52 👨 3.816

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Microsoft Word 2019
Tải về
Microsoft Word 2016
Tải về 4,1 GB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng