Những trang web tải mẫu Microsoft Word miễn phí tốt nhất

Khi cần soạn một tài liệu trong Microsoft Word, sử dụng mẫu rất hữu ích. Dù muốn tạo resume, báo cáo, đề xuất, kế hoạch hoặc một tài liệu phổ biến khác, các mẫu sẽ cung cấp cho bạn điểm bắt đầu với định dạng thích hợp.

Dưới đây là 6 trang web cung cấp lựa chọn mẫu Word miễn phí tốt nhất bạn nên xem xét.

1. Templates.office.com

Khi nói đến mẫu Microsoft Word, đâu có thể tốt hơn Microsoft Office Online? Ưu điểm của việc sử dụng tài nguyên này là các mẫu đến trực tiếp từ Microsoft.

Trang web Microsoft Office Online

Trang web sắp xếp mẫu rất tốt, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc duyệt theo danh mục, sự kiện hoặc ứng dụng. Và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mẫu miễn phí cho Word như resume, thư xin việc, tờ rơi, quảng cáo, lịch, thẻ và nhiều mẫu khác nữa.

Khi thấy một mẫu bạn thích, chọn nó để xem mô tả ngắn gọn. Click vào nút Download để sử dụng trên máy tính hoặc click vào Edit in Browser để mở mẫu trong Microsoft Word Online.

2. Template.net

Một địa điểm tuyệt vời khác để tải mẫu Word là Template.net. Vì trang web cung cấp cả mẫu miễn phí và trả phí, nên khó sử dụng hộp tìm kiếm. Bạn nên sử dụng nút Templates ở trên đầu và sau đó chọn danh mục Free Templates.

Trang web Template.net

Template.net có các mẫu Word miễn phí cho mọi thứ từ hợp đồng, hóa đơn, kế hoạch đến voucher. Khi chọn một danh mục, bạn sẽ thấy một loạt các kết quả. Mỗi mẫu có icon cho ứng dụng tương ứng. Vì vậy, để chọn mẫu Word, hãy tìm logo Microsoft Word trên đó.

Để tải mẫu, bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí. Chọn mẫu, click vào Free Download và tiếp tục quá trình để nhận mẫu.

3. Vertex42

https://www.vertex42.com/WordTemplates/

Một nơi khác để tải mẫu Microsoft Office là Vertex42. Mặc dù trang web tập trung chủ yếu mẫu cho Excel nhưng bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu Word tuyệt đẹp. Ở trên đầu, bạn sẽ thấy nút điều hướng Word Templates. Chỉ cần click vào đó để thấy danh sách đầy đủ các mẫu.

Trang web Vertex42

Người dùng có thể tìm thấy thư, resume, tờ rơi hoặc mẫu cụ thể với bảng phân công, nhật ký thể dục và danh sách checklist dùng cho cắm trại, mua sắm. Khi chọn mẫu để xem hoặc tải xuống, bạn sẽ thấy các mẫu liên quan ở cuối rất hữu ích.

Để tải mẫu, chỉ cần chọn nó để xem mô tả đầy đủ trong đó có ghi ứng dụng và phiên bản tương thích. Chọn phiên bản Word, click vào nút Download và sau đó thực hiện theo hướng dẫn để lấy mẫu.

4. Wordtemplates.org

Trang web WordTemplates.org có chứa hàng tấn mẫu sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Trang web WordTemplates.org

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy một cách đơn giản để điều hướng mẫu phổ biến như quảng cáo, chứng chỉ, tờ rơi và hợp đồng. Bạn cũng có thể kiểm tra các tùy chọn gần đây và phổ biến hoặc tìm kiếm mẫu cụ thể.

Mỗi mẫu cung cấp mô tả và hình ảnh hữu ích. Khi tìm được một mẫu bạn thích, chọn nó và click vào nút Download Now. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản hoặc trả phí. WordTemplates.org cung cấp các mẫu hoàn toàn miễn phí.

5. Hloom.com

Hloom là một trang web thú vị cung cấp mẫu cho tất cả các ứng dụng Microsoft Office, không chỉ Word. Vì vậy, đây là trang web bạn cần bookmark nếu cần mẫu cho cả Excel hoặc PowerPoint.

Trang web Hloom

Ở trên đầu, bạn sẽ thấy Free Templates và có thể chọn để xem bộ sưu tập hoặc mẫu cụ thể như hóa đơn, chứng chỉ, thư mời hoặc tờ rơi. Nếu kiểm tra phần Template Collections, bạn sẽ thấy các mẫu được sắp xếp thành các danh mục từ hợp đồng đến khảo sát.

Để tải mẫu, chọn nó để xem mô tả về loại tài liệu. Bên cạnh tên file, bạn sẽ thấy phần mở rộng DOCX để biết đây là mẫu dành cho Word. Click vào nút Download.

6. Stock Layouts

https://www.stocklayouts.com/Templates/Free-Templates/Free-Sample-Templates.aspx

Stock Layouts là một trang web nữa bạn có thể kiểm tra khi muốn tải mẫu Microsoft Word. Người dùng sẽ thấy nhiều tùy chọn hấp dẫn cho dự án của mình.

Trang web Stock Layouts

Trang web cung cấp cả mẫu miễn phí và trả phí. Để xem các mẫu miễn phí, click vào nút Templates ở trên đầu và chọn Free Templates. Sau đó, trong Free Graphic Design Templates, click vào dấu chấm để di chuyển qua các mục khác.

Khi tìm thấy mẫu yêu thích, chọn nó và kiểm tra định dạng file cho Word vì trang web còn cung cấp mẫu cho các ứng dụng như Illustrator và Apple Pages. Đăng nhập hoặc đăng ký với tài khoản miễn phí và sau đó nhấn nút Free Download.

Sáu trang web này là tài nguyên tuyệt vời cho mẫu Word miễn phí. Hãy bookmark tất cả và bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tạo mẫu từ đầu.

Thứ Ba, 05/11/2019 11:49
4,84 👨 7.110
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Microsoft Word