LightPDF 2.11

Wangxu Technology
Miễn phí 02/07/2024 0-100

Được phát minh vào năm 1992, PDF nhằm mục đích cách mạng hóa cách chúng ta chia sẻ tài liệu và đã thành công theo nhiều cách. Định dạng file cho phép chia sẻ tài liệu với người khác mà không phải lo lắng về bất kỳ lỗi định dạng lạ hoặc biến dạng nào đã thay đổi cách chúng ta chia sẻ tài liệu, tuy nhiên việc chỉnh sửa chúng vẫn còn những khó khăn.

Đó là lúc LightPDF xuất hiện. Công cụ PDF tất cả trong một này cho phép bạn xử lý việc chuyển đổi file, chỉnh sửa PDF, bảo mật file, v.v...

LightPDF là gì?

Nhóm phát triển LightPDF đã làm việc hơn 7 năm nay để thúc đẩy lĩnh vực chuyển đổi, chỉnh sửa PDF, v.v... Mục đích đằng sau việc này là làm cho các file PDF dễ sử dụng và chia sẻ hơn bao giờ hết, đồng thời dẫn đến việc tạo ra LightPDF ngày nay, có khả năng xử lý chuyển đổi, chỉnh sửa, nén file, v.v...

Nếu bất kỳ tính năng nào trong số này có vẻ như có thể làm giảm bớt các vấn đề bạn có thể gặp phải với file PDF hoặc chỉ đơn giản là cho phép nâng cao khối lượng công việc của mình thì điều tốt nhất về LightPDF là bạn có thể truy cập nó từ trình duyệt của mình hoặc tải xuống hoàn toàn miễn phí. Có một số hạn chế nhỏ đối với kích thước file mà hiếm khi đạt được, nhưng ngoài hạn chế này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của LightPDF ngay lúc đó.

Để đạt được mục tiêu này và thông qua việc cải tiến nhất quán công cụ, nhóm LightPDF cuối cùng đã tích hợp AI trực tiếp vào LightPDF, khiến công cụ PDF tất cả trong một vốn đã mạnh mẽ này thậm chí còn trở nên tốt hơn. Bạn có thể tận dụng tối đa AI bằng cách sử dụng các tính năng LightPDF sau.

Các tính năng AI mở rộng của LightPDF

Tính năng ChatPDF của LightPDF hoàn chỉnh với GPT-4

Tính năng ChatPDF của LightPDF
Tính năng ChatPDF của LightPDF

Tính năng ChatPDF cho phép upload tài liệu trực tiếp lên LightPDF để AI hỗ trợ GPT-4 phân tích. Tất cả những gì phải làm để bắt đầu sử dụng bot là upload file muốn phân tích lên. Bạn thậm chí có thể sử dụng một URL nếu thích.

Nhờ GPT-4, trợ lý AI này có khả năng trích xuất và đọc qua bất kỳ nội dung nào upload lên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, nó có thể cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể hỏi, kèm theo đầy đủ các nguồn.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để lướt nhanh qua các tài liệu dài mà không cần phải tự đọc hết nội dung, sử dụng AI làm trợ lý khi gặp khó khăn với các tài liệu pháp lý phức tạp hoặc tận dụng tối đa nó như một trợ lý nghiên cứu.

Trợ lý AI có khả năng hiển thị câu trả lời ở nhiều định dạng khác nhau như markdown hoặc bảng, cũng như cung cấp các bản tóm tắt tài liệu. Trợ lý AI thậm chí còn tạo ra các câu hỏi mẫu để hỏi về tài liệu mà bạn có thể chọn, khả năng chuyển đến phần có liên quan của tài liệu khi nguồn được liệt kê và các tùy chọn sao chép có sẵn.

Tạo và tinh chỉnh bot tùy chỉnh

Tính năng tạo bot của LightPDF
Tính năng tạo bot của LightPDF

Để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nữa, trợ lý AI hỗ trợ GPT-4 của LightPDF có thể được tùy chỉnh thêm bằng cách sử dụng công cụ tạo bot của LightPDF. Đây là tập hợp các tùy chọn có thể truy cập từ bên trong trình phân tích tài liệu nhằm thay đổi cách trợ lý AI tương tác với bạn, tài liệu và câu hỏi của bạn.

Để sử dụng cài đặt tạo bot, tất cả những gì phải làm là nhấp vào biểu tượng phía trên hộp nhập. Điều này cho phép tạo các bot mới và chuyển đổi giữa chúng khi cần. Mỗi bot bạn tạo có ba phần chính: Tên bot, phần giới thiệu và mục tiêu của nó.

Tên bot là cách để phân biệt giữa các bot khác nhau mà bạn tạo, với phần giới thiệu và mục tiêu xác định cách nó kiểm tra tài liệu và phản hồi. Phần giới thiệu bao gồm những gì bot có thể làm, trong khi mục tiêu xác định cách nó tương tác với bạn.

Nếu tất cả những điều đó hơi khó hiểu thì đừng lo lắng. LightPDF cũng bao gồm trình tạo bot AI chỉ bằng một cú nhấp chuột, có khả năng tự động điền phần giới thiệu và mục tiêu cho bạn bằng sức mạnh của AI. Tính năng này sử dụng tên đã nhập để tự động xác định phần giới thiệu và mục tiêu của bot.

Trò chuyện nhiều tài liệu và nhiều trang web

Để làm cho tính năng ChatPDF trở nên linh hoạt hơn nữa, LightPDF cũng cho phép upload nhiều file cùng lúc lên trợ lý AI của nó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng tài liệu được quét hoặc URL web mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào.

Tất cả những gì phải làm để tận dụng tối đa tính năng này là upload lên bao nhiêu tài liệu tùy thích. Từ đó, bạn có thể chọn các tài liệu muốn sử dụng và liên kết chúng. Từ đó trở đi, bất kỳ trợ lý AI nào mà bạn hiện cài đặt sẽ tự động lấy thông tin từ bao nhiêu tài liệu tùy thích.

53 👨 950
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ứng dụng văn phòng