8/3 tặng hoa gì cho mẹ, vợ, người yêu, cô giáo vừa đẹp vừa ý nghĩa?

Tặng hoa gì cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày 8/3 là điều khiến nhiều đấng mày râu đau đầu. Dưới đây là các loại hoa đẹp và ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu, mời các bạn tham khảo để chọn được bó hoa đẹp, ý nghĩa và phù hợp với từng đối tượng nhé.

Hoa 8/3 tặng mẹ ý nghĩa

Hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa cúc… là một số loài hoa thích hợp dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 để bày tỏ tấm lòng yêu thương và lời cảm ơn đến công lao nuôi dưỡng và chăm sóc lớn lao của mẹ.

Hoa hồng đỏ: Ngoài tình yêu đôi lứa, hoa hồng đỏ còn tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng.

Hoa hồng tặng 8/3

Hoa cúc: Loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ và có nhiều màu sắc khác nhau cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm món quà tặng mẹ nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoa lan: Loài hoa này sẽ giúp bạn bày tỏ sự biết ơn với công lao nuôi dưỡng to lớn của mẹ.

Hoa lan tặng 8/3

Hoa cẩm chướng đỏ biểu thị cho sự ngưỡng mộ, màu hồng đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu.

Hoa tulip vàng tượng trưng cho suy nghĩ vui vẻ, mà mong muốn mẹ luôn vui!

Hoa hướng dương tương sáng tượng trưng cho sự sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Một bó hoa hướng dương tặng mẹ như lời ngụ ý: “Mẹ là vầng dương của cuộc đời con” và sẽ thay bạn nói lời cảm ơn đối với những hi sinh thầm lặng mà mẹ đã dành cho bạn.

Cẩm tú cầu, một loài hoa có màu sắc nhẹ nhàng, trong sáng và mang ý nghĩa đặc biệt rất phù hợp để lựa chọn cho ngày 8/3. Loài hoa này là biểu tượng sự biết ơn, chân thành và lời xin lỗi sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên gắn kết và bền chặt.

Thủy tiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tặng mẹ hoặc cô giáo một bó hoa trong một dịp đặc biệt nào đó. Bởi loài hoa này là biểu tượng của sự tri ân, tấm lòng thành kính và trân trọng từ tận trái tim. Hoa thủy tiên còn có đại diện cho sự cát tường và hạnh phúc ấm êm, nên cũng là món quà tuyệt vời để tặng cả vợ hoặc người yêu.

Hoa 8/3 tặng vợ, người yêu, crush lãng mạn

Hoa hồng, hoa baby, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa tử đinh hương,... là một số loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự gắn kết đôi lứa. Các bạn có thể chọn những loài hoa này gửi tặng một nửa kia của mình để bày tỏ tình yêu, sự ngọt ngào, lãng mạn trong ngày 8/3 sắp tới.

Hoa hồng: Loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa là lựa chọn tuyệt vời nhất đề dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, mỗi màu của hoa hồng lại có một ý nghĩa riêng, chi tiết mời các bạn xem trong bài viết Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng.

Hoa tulip: Tượng trưng cho một tình yêu hoàn hảo, và là lời tỏ bày chân thành đến người mình yêu thương.

Hoa hướng dương: Loài hoa này tượng trưng cho niềm tin và hi vọng trong tình yêu.

Hoa hướng dương tặng 8/3

Hoa Tử đinh hương: Tượng trưng cho những xúc cảm đầu tiên của tình yêu, sự thú vị, choáng ngợp của mối tình đầu ngây ngô, e lệ.

Hoa tặng cô giáo ngày 8/3 ý nghĩa

Hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lily, hoa hướng dương,... là một số loài hoa thích hợp tặng cô giáo vào ngày 8/3, để bày tỏ sự tri ân, lời cảm ân đến người mẹ thứ hai của chúng ta.

Hoa cẩm chướng đỏ: Tượng trưng sự ngưỡng mộ rất phù hợp để bày tỏ tình yêu mến của người trò đối với cô giáo của mình.

Hoa lily: Tượng trưng cho những điều tinh khiết và sự cao thượng.

Hoa tặng cô giáo ngày 8/3

Hoa hồng: Tặng cô giáo hoa hồng ngày 8/3 để bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã có công lao dạy dỗ ta.

Hoa hướng dương: Tượng trưng cho niềm tin và hi vọng, phù hợp để tri ân những thầy cô đã dạy dỗ trí thức và sự trưởng thành cho chúng ta.

Thứ Ba, 07/03/2023 08:15
51 👨 7.149
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Jimala Leonardo
  Jimala Leonardo mình có thể xin fb của bạn để hỏi tí đc ko ạ
  Thích Phản hồi 09:51 04/03
  • Jimala Leonardo
   Jimala Leonardo bạn ơi mình hỏi bài tí đc ko ạ
   Thích Phản hồi 09:50 04/03
   ❖ Quà tặng