Lời chúc 8-3 ý nghĩa và hay nhất dành tặng chị, em gái

Món quà tinh thần quý giá nhẩt

Hãy gửi những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tới chị gái, hoặc cô em gái út bé bỏng của bạn nhé. Đây sẽ là món quà tình thần ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của bạn đến những người phụ nữ thân yêu của mình.

Lời chúc 8/3 hay dành tặng chị gái

Lời chúc hay

1. Chị à, chúc chị ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em chỉ muốn nói với chị một điều rằng, em hạnh phúc khi được làm em trai chị.

2. Chúc chị gái yêu quý của em có một ngày 8-3 vui vẻ, xinh đẹp và sớm tìm được hạnh phúc riêng của mình. Cảm ơn chị đã luôn yêu thương em.

3. Ôi, 8-3 - ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi. Chúc chị yêu của em luôn vui tươi ngập tràn hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà trong ngày đặc biệt này nhé.

4. Một ngày tràn ngập hoa hồng và quà gửi đến chị gái của em nhé! Chúc chị yêu của em mãi luôn tươi tắn, khỏe khoắn, xinh xắn và luôn thành công, thành công hơn nữa.

5. Nhân ngày 8/3, em muốn cảm ơn chị gái của em, người đã luôn chia sẻ vui buồn cùng em, đã tâm sự, động viên những lúc em thất bại hay thành công. Em chúc chị luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và tự tin với cuộc sống này.

6. Nhân ngày mùng 8/3, em trai dễ thương chúc chị gái xinh đẹp có một ngày thật ý nghĩa và về muộn vào ngày này nhé.

Lời chúc hay dành tặng chị gái ngày 8/3

Lời chúc dành tặng em gái ngày 8/3

1. Nhân dịp 8-3, anh xin gửi tặng đến cô em gái bé bỏng của anh những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

2. Chúc em gái của anh (chị) thật vui vẻ, hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhé. Em hãy luôn tự tin và cố gắng phấn đấu để hoàn thành ước mơ của mình nhé. Anh (chị) luôn bên cạnh và ủng hộ em.

3. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc em gái “yêu quái’ gái của tôi luôn vui tươi rực rỡ, xinh đẹp như tiên, khỏe mạnh như voi và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

Lời chúc dành tặng em gái ngày 8/3

4. Chúc mừng ngày 8/3 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

5. Nhân ngày mùng 8/3 anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như Voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

6. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái. Chúc em ngày càng xinh đẹp để có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lời, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất... bám bàn chân.

7. Nhân ngày 8/3, chúc em gái luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Thứ Tư, 08/03/2023 07:59
3,913 👨 88.631
0 Bình luận
Sắp xếp theo