Thiệp 8/3, thiệp chúc mừng 8/3 đẹp và độc đáo tặng mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp nữ

Một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng mẹ, tặng vợ, người yêu, đồng nghiệp nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chính là thiệp 8/3 kèm theo những lời chúc hay. Bạn có thể tự làm thiệp handmade hoặc lựa chọn một trong số những thiệp mà Quantrimang.com giới thiệu dưới đây để gửi tặng những người phụ nữ quan trọng của mình qua tin nhắn, qua Facebook, Zalo…

Thiệp 8/3 gửi tặng mẹ

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời, luôn yêu thương bạn vô điều kiện, người đã dành cả tuổi xuân để chăm sóc gia đình và con cái. Vì vậy, hãy dành những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất tới mẹ trong ngày đặc biệt 8/3 này nhé. 

Thiệp 8/3 tặng người yêu

Vì lý do nào đó mà bạn không thể ở bên cạnh người yêu trong ngày 8/3 này thì hãy gửi những tấm thiệp hoa chúc mừng 8/3 đẹp kèm với lời chúc ngọt ngào và lãng mạn để người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn nhé. Đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bất kỳ cô gái cũng mong muốn được nhận từ người mình yêu thương.

Thiệp 8/3 tặng vợ 

Gửi tấm thiệp và lời chúc 8/3 là món quà ý nghĩa mà người vợ nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi nhận được từ người chồng của mình vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.

Thiệp 8/3 tặng bạn bè và đồng nghiệp nữ trong công ty

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để các bạn nam thể hiện sự quan tâm tới các bạn gái (bạn bè) và chị em đồng nghiệp nữ trong công ty để họ cảm thấy vui vẻ và ấm áp nhân trong ngày đặc biệt này nhé.

Thiệp 8/3 bằng tiếng Anh

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ nên bạn cũng đừng quên gửi những tấm thiệp chúc mừng và những lời chúc 8/3 tới những người đồng nghiệp nữ, người bạn nữ là người nước ngoài nhé. Ngoài ra, nếu bạn ngại ngùng không muốn thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ thân yêu bằng tiếng Việt thì có thể sử dụng các thiệp chúc mừng 8/3 bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

Tự tạo thiệp 8/3 online

Bạn cũng có thể tự tay tạo những tấm thiệp 8/3 với những lời chúc, lời chia sẻ của chính bản thân để bày tỏ tình cảm của mình tới người phụ nữ mình yêu thương. Dưới đây là những tấm thiệp 8/3 onl có sẵn, bạn chỉ việc kích vào phần nội dung lời chúc để thay thế bằng lời chúc của bản thân, sau đó kích vào ô “Lưu ảnh” là được.

Ngoài những mẫu thiệp 8/3 đẹp đã kèm theo sẵn lời chúc trên, các bạn có thể tự tạo thiệp chúc mừng 8/3 độc đáo với những lời chúc theo ý muốn để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chi tiết, mời các bạn tham khảo bài viết "Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ".

8.3 - Trao quà tặng gửi yêu thương

Thứ Sáu, 08/03/2024 08:03
4,45 👨 28.281
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Quà tặng