Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới rồi, các bậc phụ huynh đừng quên gửi những lời chúc ngày 20/11 cho cô giáo mầm non ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến người mẹ thứ 2 của các con.

Quantrimang.com đã tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non, thơ 20/11 cho trẻ mầm non hay và ý nghĩa nhất mời các bạn tham khảo.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Lời chúc ngày 20/11 cho cô giáo mầm non của phụ huynh

1. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Khi làm mẹ, tôi mới thấy ngưỡng mộ những cô giáo mầm non. Tôi ngưỡng mộ sự nhẫn nại của các cô, ngưỡng mộ sự tận tụy của các cô và rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm tới các cháu. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để viết tiếp những hành trang vô cùng tươi đẹp. Happy Teacher's Day!

3. Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục!

4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày 20/11 này. Cảm ơn các cô đã luôn như người mẹ hiền thứ 2 của cháu. Chúc các cô có một ngày thật ý nghĩa.

5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

6. Thân gửi đến người mẹ hiền dịu của chúng con! Cảm ơn cô đã luôn kiên nhẫn, dịu dàng để dạy dỗ con khi bướng bỉnh, không nghe lời. Hôm nay là ngày 20/11, con xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

7. Chúc cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cảm trước những đứa trẻ non dại và ngây thơ. Happy Vietnam’s Teacher day!

8. Nhân ngày 20-11, bố mẹ cháu xin gửi tới các cô vì đã tận tình và kiên nhẫn dạy bảo, chăm sóc và hết lòng yêu thương cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.

9. Nhân ngày 20/11, chúc thầy cô mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệm trồng người, ươm những mầm ươm tương lai của đất nước.

10. Chúc cô giáo luôn trẻ trung, mạnh khỏe, vui tính, giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cao trước những đứa trẻ ngây thơ và non dại. Happy Vietnam's Teacher day!

Lời chúc 20/11 của các bé tặng cô giáo mầm non

Lời chúc tặng cô giáo mầm non

1. Mẹ nói hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô luôn xinh đẹp và ngày càng sức khỏe để tiếp tục dạy con những năm sau cô nhé!

2. Cô ơi! nhân ngày 20/11 con gửi đến cô hoa và món quà là tấm thiệp do chính tay con làm. Con chúc cô có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc ạ!

3. Hôm nay là ngày 20/11, con gửi tặng bông hoa điểm mười này đến cô. Mong cô luôn vui tươi, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng con.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe và mãi là cô giáo dịu hiền của con. Con yêu cô!

Thơ ngày 20/11 cho trẻ mầm non

Cô giáo như mẹ hiền

Tác giả: Hiền Thu

Cô giáo em hiền dịu
Ấm áp như mẹ hiền
Giang vòng tay ôm lấy
Cả lũ học trò xinh

Luôn xúm xít bên cô
Cất vang từng giọng hát
Cô giáo như mẹ hiền
Chúng em mãi yêu cô

Hai mươi tháng mười một
Ngày của cô đến rồi
Chúng em xin kính tặng
Đóa hồng ngát hương thơm.

Cô giáo của em

Tác giả: Chu Huy

Cô dạy em xếp hàng
Bạn sau nhường bạn trước
Cùng nhau đi đều bước
Ngay ngắn và nghiêm trang.
Rồi cô kể truyện thỏ
Chuyện bac Gấu, truyện Voi
Chuyện nhổ cây củ cải
Cho cả lớp cùng chơi
Chúng em ngồi thành hàng
Học chữ qua hình vẽ
Chữ O hình tròn nhé
Chữ Ô hình cái ô.
Em yêu cô giáo thế
Như yêu mẹ của em
Thầm thì em gọi nhỏ:
“Cô giáo hiền của em”.

Nụ hồng tặng cô

Tác giả: Hiền Thu

Cánh hoa hồng mới nở
Khoe sắc giữa vườn hoa
Dường như vừa thức giấc
Còn e ấp giọt sương

Hoa thơm hương dìu dịu
Em nâng niu nhẹ nhàng
Dâng hoa tặng cô giáo
Ngày nhà giáo Việt Nam

Kính chúc cô sức khỏe
Hạnh phúc tràn niềm vui
Luôn xinh tươi trẻ đẹp
Chăm sóc lớp bé ngoan

Mẹ và Cô

Tác giả: Trần Quốc Toàn

Buổi sáng bé chào mẹ,
Chạy tới ôm cổ cô,
Rồi sà vào lòng mẹ.
Mặt trời mọc rồi lặn
Trên đôi chân lon ton.
Hai chân trời của con
Là mẹ và cô giáo.

Ngoài những lời chúc ngày 20/11 tặng giáo viên mầm non ở trên, các bạn có thể cùng trẻ làm tấm thiệp 20/11 để viết những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho cô nhé.

Thứ Năm, 03/11/2022 17:21
2,65 👨 49.943
0 Bình luận
Sắp xếp theo