Lời chúc 1-6 cho con hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế thiếu nhi đến rồi, bên cạnh những món quà, cha mẹ đừng quên gửi những lời chúc 1-6 hay và ý nghĩa tới cho con và các cháu nhé. Dưới đây là những lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 hay, mời các bạn tham khảo.

Lời chúc 1-6 hay

1. Chúc con trai của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui và có nhiều kỷ niệm đẹp. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Bố mẹ yêu con nhiều!

2. Tết thiếu nhi đến rồi, chúc con trai của bố mẹ luôn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi và ngập tràn yêu thương trong suốt tuổi thơ của mình.

3. Chúc thiên thần của bố mẹ thật vui vẻ, có nhiều quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi nhé. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

4. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Hãy luôn là đứa trẻ ngoan, lớn lên vui vẻ và hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của bố mẹ nhé. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ.

5. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và có một tuổi thơ thật hạnh phúc và “dữ dội”.

6. Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ⅙. Chúc con gái yêu của bố mẹ có một ngày Tết thật vui vẻ. Chúc con luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Bố mẹ luôn yêu thương và bên cạnh con.

7. Gửi đến con yêu của bố mẹ 1000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Nụ cười của con là niềm hạnh phúc vô bờ đối với bố mẹ.

8. Ngày Tết thiếu nhi 1/6 đã về, chúc những thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.

9. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc cậu em trai bé nhỏ của chị vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10 nhé!

10. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Chúc các bé nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa nhé!

Thứ Tư, 01/06/2022 07:44
2,73 👨 10.985
0 Bình luận
Sắp xếp theo