Cách xem live video trên Instagram trong trình duyệt

Nếu dành nhiều thời gian cho Instagram, bạn chắc chắn đã xem các live video trên Instagram. Nhưng bạn có thể xem live video Instagram trên trình duyệt không? Câu trả lời là cả có và không.

Điều đầu tiên bạn cần biết là việc đăng nhập vào tài khoản Instagram trên trình duyệt web trên PC hoặc Mac không được hỗ trợ. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải tải xuống một tiện ích mở rộng.

Chrome IG Story từng là phương pháp để xem live video trên Instagram, nhưng nó không còn khả dụng. Vậy các lựa chọn thay thế Chrome IG Story mà bạn có thể sử dụng thay thế là gì?

Cách sử dụng Desktop for Instagram

Nếu bạn sử dụng PC hoặc Mac, các tùy chọn để xem live video trên Instagram vô cùng hạn chế. Vì vậy, bài viết thực sự khuyên bạn nên xem live video Instagram thông qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện, hãy xem trang trợ giúp của Instagram để biết thêm thông tin.

https://help.instagram.com/699289326902954

Tuy nhiên, các tùy chọn để xem Instagram Live video trên máy tính cực kỳ hạn chế không có nghĩa là không có add-on trình duyệt cho ứng dụng. Có rất nhiều tiện ích mở rộng Instagram dành cho Chrome cung cấp thêm nhiều chức năng cho trang web.

Một trong những thứ tốt nhất mà bài viết đã thử nghiệm là Desktop for Instagram của Devanco.

Tải Desktop for Instagram
Tải Desktop for Instagram

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm các video và hình ảnh gần đây trên Instagram. Bạn có thể xem story của mọi người, đăng video của riêng mình lên IGTV, tải video Instagramhình ảnh từ Instagram về máy tính.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng tiện ích mở rộng này có thể cho phép bạn làm mọi thứ bạn thường làm trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, bao gồm xem live video trên Instagram.

Thực tế không được như mong đợi, nhưng trong số rất nhiều tiện ích mở rộng khác nhau cho phép bạn xem live video Instagram trên trình duyệt, Desktop for Instagram là lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng bổ sung khác đáng để thử

Nếu bạn quyết định tìm một cách khác để xem live video trên Instagram, thì có những ứng dụng khác đáng để thử.

Có một công cụ tên là Loola.tv cho phép bạn truyền phát video trực tiếp từ desktop đến nhiều nền tảng. Tuy nhiên, Loola hoàn toàn hướng đến những người sáng tạo nội dung, chứ không phải những người theo dõi muốn xem Instagram Live trên PC. Nghĩa là nó không phù hợp để xem live video trên trình duyệt.

Loola.tv
Loola.tv

Một tiện ích mở rộng khác, Instagram Windows App dành cho PC cũng cho phép bạn sử dụng Instagram trên máy tính. Trong một thời gian, nó được khuyến nghị là một tùy chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng trang web mạng xã hội thông qua máy tính.

Thật không may, Instagram Windows App không được thiết kế để hỗ trợ Instagram Live trên PC. Ứng dụng này cũng có mức đánh giá thấp hơn nhiều so với Desktop for Instagram, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thử.

Thứ Ba, 03/03/2020 11:57
52 👨 11.050
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram