Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất

Đối với những tín đồ phim ảnh và người thường xuyên sử dụng uTorrent để download thì phương thức chia sẻ file bằng torrent không còn xa lạ gì nữa phải không? Hiện nay, trên Internet có rất nhiều website cung cấp file torrent phổ biến, nhưng đâu là trang web chất lượng và được nhiều người truy cập nhất?

Các trang web torrent hàng đầu hiện nay bao gồm một số trang web được yêu thích từ lâu như The Pirate Bay (trang chia sẻ dữ liệu lớn nhất thế giới), cũng như các trang web phổ biến KAT, RARBG, Limetorrents1337X.

Năm ngoái, một số trang web lớn về torrent gặp nhiều sự cố như ngừng hoạt động, bị thâu tóm tên miền, vấn đề bản quyền hay bị chặn địa chỉ IP. Tuy nhiên, điều đó không mấy ảnh hưởng đến người dùng và những trang web về torrent vẫn có sự tăng trưởng nhất định.

Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017

Điều đó cho chúng tôi biết rằng trang web torrent tốt nhất luôn là trang web có torrent chất lượng cao mà bạn đang theo dõi và với hầu hết Seeder (người đi làm các công việc cụ thể như tạo dựng một topic một câu chuyện rồi đóng nhiều vai để đưa topic đó trở thành một đề tài sôi nổi trên cộng đồng mạng, nhằm dẫn dắt người khác vào mục đích riêng của mình).

Các trang web torrent tốt nhất: Cập nhật tháng 12 năm 2017

Dưới đây là danh sách tổng hợp Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017. Nếu bạn là người mới biết đến torrent, đừng quên rằng bạn sẽ cần một Torrent Client (phần mềm) để có thể download những file này! Chúng tôi có một danh sách các phần mềm download torrent hàng đầu hiện nay nếu bạn quan tâm.

Lưu ý: Tất cả các trang web torrent trong danh sách này đều đang hoạt động trừ khi có ghi chú khác, chí ít lần cuối cùng chúng tôi truy cập vào những trang này vẫn "tồn tại". Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nếu cần thêm hoặc xóa một trang web torrent nào đó nhé!

1. The Pirate Bay - https://thepiratebay.org/

The Pirate Bay

The Pirate Bay - viết tắt là TPB, một tượng đài lớn trong Torrent có biểu tượng cướp biển. Trang web huyền thoại này là một trang web chia sẻ dữ liệu số, người dùng có thể tìm kiếm, tải dữ liệu qua Magnet link file torrent, sử dụng giao thức BitTorrent.

The Pirate Bay là trang web chia sẻ file được thành lập năm 2003 bởi nhóm chống bản quyền Thụy Điển Piratbyran (“Cục vi phạm bản quyền”). The Pirate Bay là trang web phổ biến nhất trên thế giới sử dụng giao thức BitTorrent cho phép phân phối các file rất lớn, chẳng hạn như các file chứa phim và video game. The Pirate Bay luôn là địa chỉ quen thuộc và rất phổ biến mỗi khi người dùng cần tìm tải một file torrent nào đó và nó hiện đang là trang chia sẻ dữ liệu có lượng người dùng lớn nhất.

The Pirate Bay cho phép chia sẻ âm thanh, video, phần mềm và video game, trong đó các bộ phim mới phát hành và những chương trình truyền hình được truyền gần đây là nội dung phổ biến nhất. Trang web không host bất kỳ file nào mà chỉ có thông tin về nơi tìm file. Bản thân các file được phân phối giữa những người dùng trang The Pirate Bay. Các file chia sẻ bằng giao thức BitTorrent sẽ được chia thành những phần nhỏ hơn, phân phối cho nhiều người dùng khác nhau và sau đó được tập hợp lại.

The Pirate Bay ban đầu host một trình theo dõi torrent ghi lại vị trí của các file. Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2009, The Pirate Bay đã sử dụng một hệ thống gọi là magnet link, trong đó các file được gán các giá trị mà người dùng có thể tìm kiếm sau đó. Vì vậy, The Pirate Bay không có hồ sơ về nơi chứa các file.

Các dữ liệu bị thu hồi đã tưởng như “Vịnh Hải Tặc” sập nhưng không ngờ dưới sự chăm chỉ hùng mạnh của các tracker mà số lượng dữ liệu tại đây ngày càng cải thiện. Tại đây, bạn có thể tải phim nhạc, tài liệu, ebooks,…, mọi thứ trên đời.

The Pirate Bay được xem là "vua" trong số các trang web torrent hay nhất. Hơn nữa, đây cũng là trang web torrent có tuổi đời lâu nhất trong số các trang web torrent trong danh sách top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất này.

2. RARBG - https://rarbg.to/index8.php

RARBG

Có thể bạn chưa biết, RARBG được khởi đầu từ một tracker Bulgari và không có trang web đầy đủ. Nhưng dù gì thì RARBG cũng đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng sử dụng trang web torrent của họ, những người muốn tải các tập tin đa phương tiện một cách nhanh chóng và không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trang web torrent này dành cho những người đam mê P2P, có chứa đầy đủ torrent chất lượng và độ phân giải cao. Đó là về chất lượng, chứ không phải số lượng. Hơn nữa, tại RARBG bạn có thể tải những bộ phim mới nhất với định dạng nén từ BRRIP 1080p 720p tới 720p, 1080p và cả Bluray.

RARBG đã xây dựng cho mình một danh tiếng khá ấn tượng trong việc cung cấp các phim hàng loạt show truyền hình chất lượng.

3. 1337X - http://1337x.to/

1337X

1337x tập trung vào yếu tố cộng đồng, khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung với nhau. Trang web này đã xảy ra một vài sự cố vào năm 2016, khi nhiều quản trị viên và người kiểm duyệt phản đối về vấn đề bảo mật. Sau những nỗ lực đáng kể của nhân viên trong suốt thời gian qua, dường như 1337X đang đi đúng hướng của nó và lưu lượng truy cập trang web torrent này đã tăng lên một cách đáng kể trong năm nay.

4. ExtraTorrent - https://extratorrent.cd/

ExtraTorrent

Extratorrent là một trong số những trang web torrent được cải thiện không ngừng trong suốt những năm qua. Extratorrent liên tục khẳng định mình, bằng chứng là trang web này liên tục giữ các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng vài năm qua. Theo người sáng lập trang web, cộng đồng hoạt động của ET là một trong những lý do cho sự thành công này. Trang web này cũng là nơi tổ chức các nhóm phát hành ETTV và ETRG nổi tiếng.

Và mới đây nhất, sau khi KickAssTorren bị “đóng cửa”, hầu hết người dùng chuyển sang sử dụng Extratorrent, rõ ràng đó là “món hời” lớn mà Extratorrent nắm bắt và tận dụng được.

5. LimeTorrents - https://www.limetorrents.cc/

LimeTorrents

Limetorrents đã chiếm được một vị trí trong top trang web torrent hàng đầu năm nay. Nhà điều hành của trang web cũng cho ra mắt bộ nhớ cache torrent iTorrents vài tháng trước, được sử dụng bởi một số công cụ tìm kiếm torrent khác. Sau vài năm “ẩn mình”, cuối cùng LimeTorrents đã trở lại và khẳng định lại vị thế trong danh sách các trang web tốt nhất năm 2017. LimeTorrent đã được chú ý và sau đó được nhiều công cụ tìm kiếm meta torrent khác sử dụng.

6. TorrentDownloads - https://www.torrentdownloads.me/

TorrentDownloads

TorrentDownloads đã hoạt động được vài năm. Trang web đã lấy lại vị trí sau khi mất tăm hơi từ năm 2011 và cung cấp torrent cho hàng triệu người dùng mỗi tháng.

Tuy nhiên, TorrentDownloads bị chặn bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Internet, và đó là lý do tại sao người dùng ở nhiều quốc gia không thể truy cập được trang web torrent này.

7. IsoHunt - https://isohunts.to/

IsoHunt

Bắt đầu vào năm 2003, IsoHunt đã trải qua rất nhiều thay đổi nhưng ngay cả trong hóa thân mới nhất của nó vẫn là một công cụ tìm kiếm torrent rất phổ biến.

IsoHunt là một trang web lâu năm đã giành được sự tôn trọng của người sử dụng P2P ở khắp mọi nơi và sự chú ý tiêu cực của ngành công nghiệp ghi âm. Trong khi bị kiện bởi các CRIA, đội isoHunt chiến đấu để tiếp tục dịch vụ vững chắc của mình. Cộng đồng isoHunt giúp bằng cách giám sát cho các tập tin giả. Khi chọn torrent, bạn nên chắc chắn đọc hết những ý kiến ​​của người dùng và chỉ tin tưởng các tập tin đã kiếm được nhiều màu xanh lá cây trả lời tích cực tại isoHunt.

Lưu ý: Tránh bất kỳ torrents có số phông chữ màu đỏ và ý kiến ​​tiêu cực, bạn cần phải có trau dồi thêm kinh nghiệm ở isoHunt.

8. YTS.AG - https://yts.am/

YTS.AG

Điều đầu tiên bạn cần biết YTS.AG không có liên quan gì đến nhóm YTS hay thậm chí cả nhóm phát hành YIFY nhưng được thành lập với mục đích thế chỗ các nhóm này.

Thực tế, YTS.AG đã chiếm quyền điều khiển thương hiệu YTS ​​và YIFY một cách hiệu quả nhưng không có nghĩa là nó không đủ tốt để có mặt trong danh sách các trang web torrent tốt nhất này.

Cũng như với nhóm EZTV với một vài trang web chia sẻ lớn không cho phép nhóm này sử dụng tên (thương hiệu) YIFY và YTS trên trang web của họ.

9. Torrentz2 - https://torrentz2.eu/

Torrentz2

Torrentz2 không phải là một trang web chia sẻ các file torrent chính thức mà là một công cụ giúp tìm kiếm các file torrent. Khi người dùng tìm kiếm một link torrent tại đây, nó sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều đường dẫn đến những trang web chia sẻ torrent thực sự khác.

Torrentz2 là một công cụ siêu tìm kiếm có thể cho bạn kết quả từ hơn 60 trang web torrent khác nhau. Torrentz2 là trang web torrent thay thế cho Torrentz.eu đã ngừng hoạt động vào cuối năm 2016. Theo các nguồn tin thì Torrentz.eu tự đóng và không muốn cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng trực tuyến nữa.

10. KAT - http://kickasstorrents.to/

KAT

Đây là một trang web torrent khá phổ biến được chính thức gọi là "Kickass Torrents" và duy trì thông qua các site nhân bản khác.

11. TorrentFunk - https://www.torrentfunk.com/

TorrentFunk

Đây là một trang web torrent khá phổ biến, một phần không nhỏ phụ thuộc vào sự chỉ dẫn trạng thái "đã được xác minh", cũng như nhận xét của người dùng.

12. Torlock - https://www.torlock.com/

Torlock

Torlock rất đặc biệt. Những người này thực sự phải trả hoa hồng cho người dùng của họ nếu phát hiện ra torrent giả mạo và báo cáo cho cộng đồng của họ. Trong một thế giới các tập tin giả mạo, đây là một dịch vụ rất lớn.

Nếu bạn là một downloader thường xuyên và đang mệt mỏi với việc tải các tập tin giả mạo, hãy thử truy cập vào Torlock.

13. EZTV - https://eztv.ag/

EZTV

EZTV là trang web torrent chuyên về các chương trình TV. Nhóm phân phối EZTV ban đầu đã bị ngưng hoạt động sau một loạt các vụ can thiệp của cơ quan chức năng sau vụ tiếp quản không mấy vui vẻ vào năm 2015 khi chủ mới tuyên bố quyền sở hữu thương hiệu.

Nhóm mới hiện nay đã tạo ra trang EZTV.ag và bắt đầu cung cấp các file torrent mới với sự hợp tác của những người quản lý cộng đồng chia sẻ file đã thực hiện viết ngăn chặn việc chia sẻ những “new release” này từ trang web của họ. Tuy nhiên, sự chia sẻ này bị cấm trên một số trang web torrent khác do lịch sử gây tranh cãi đó.

14. Sky Torrents - https://www.skytorrents.in/

Sky Torrents

Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ và giao diện khá rõ ràng, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thường nghe mọi người nhắc đến bộ sưu tập torrent này hàng triệu triệu lần.

15. Demonoid - https://www.demonoid.pw/

Demonoid

Demonoid là một trong số các trang được xem là tốt nhất trong số các dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, để tập tin được Demonoid thống kê chỉ mục, bạn phải có một tài khoản đăng kí miễn phí ở đây, nhưng không phải lúc nào dịch vụ cũng mở cửa!

Bạn chỉ có thể đăng kí dịch vụ này theo “thời vụ” hoặc có thư mời của người dùng khác. Nếu bạn đã có được một tài khoản ở đây, hãy trải nghiệm để hiểu được lý do Demonoid vẫn được coi là một trong số những dịch vụ đáng chú ý nhất.

16. BTScene - https://bt-scene.cc/

BTScene

Giao diện rõ ràng và ít gây phiền nhiễu bởi quảng cáo làm cho BTScene trở thành một trong những yêu thích của người dùng.

17. Torrents.me - https://torrents.me/

Torrents.me

Trang web torrent meta này không quá đặc biệt trong số tất cả những trang khác nhưng chúng tôi thích bảng điều khiển tuyệt vời trên trang chủ của họ. Nếu bạn là một người nghiện máy tính và một fan hâm mộ torrent, bạn sẽ đánh giá cao những gì họ đã làm.

18. iDope - https://idope.se/

iDope

Trang web torrent iDope đáng được đề cập đến nếu chỉ dành cho sự cải tiến ứng dụng iDope Android app. Hãy chia sẻ tệp P2P ngay từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

19. YourBittorrent - https://yourbittorrent.com/

YourBittorrent

Giao diện sạch là một lý do lớn để thử tìm kiếm trang web torrent này..., đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng BitTorrent.

20. Monova - https://monova.org/

Monova

Một thiết kế đẹp, sạch là một lý do đủ để mọi người dành thời gian truy cập vào đây. Quảng cáo có thể là vấn đề gây khó chịu nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều này, đó là một trang web torrent tuyệt vời.

21. Toorgle - http://www.toorgle.com/

Toorgle

Đây là một công cụ tìm kiếm "meta" torrent, kéo các cơ sở dữ liệu từ hơn 450 trang web torrent vào một nơi.

22. Seedpeer - https://www.seedpeer.eu/

Seedpeer

SeedPeer là một cơ sở dữ liệu rất lớn của hơn 3 triệu file torrent. Giao diện tìm kiếm đơn giản và bản đồ đám mây từ khóa giúp bạn như khám phá một phương tiện để tìm thấy phim thú vị, chương trình truyền hình và các nghệ sĩ âm nhạc. Người hâm mộ đánh giá rất cao trang web torrent SeedPeer, do đó, hãy cố dành thời gian để trải nghiệm nó nhé!

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều trang web torrent không phải tiếng Anh phổ biến hiện có như 7tor, RuTracker, PirateiroArenaBG. Chúng sẽ khó sử dụng hơn với những người tải xuống chỉ biết tiếng Anh nhưng có thể chứa một tệp tin mà bạn đang tìm kiếm.

Lời khuyên dành cho người mới dùng BitTorrent

Lời khuyên dành cho người mới dùng BitTorrent

Những gì đã tải xuống và người dùng torrent trong nhiều năm có lẽ không cần nhiều đến sự trợ giúp, nhưng nếu bạn là người mới sử dụng torrent, chúng tôi có hai nguồn tài liệu hữu ích mà chắc hẳn bạn sẽ rất vui khi đọc được:

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc Torrent File Sharing: A Beginner's Guide (tạm dịch: Chia sẻ file Torrent: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu). Tại đây, bạn sẽ học được cách chia sẻ tệp tin BitTorrent, cách bảo vệ bản thân và cách truy cập vào các bộ phim và bài hát mà bạn đang tìm kiếm an toàn và hiệu quả nhất.

Điều thứ hai có lẽ còn hữu ích hơn là bài viết How to Spot Fake Torrents (tạm dịch: Làm thế nào để biết trang torrent "fake"). Đây thực sự là một vấn đề lớn và không phải chỉ có người mới sử dụng mới lo lắng điều này. Trong bài viết trên, có cung cấp rất nhiều mẹo tìm kiếm trang web torrent sẽ giúp bạn thoát khỏi mối nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý rằng quảng cáo trên các trang web torrent thường nghiêng về NSFW, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi quyết định sử dụng một trong số chúng trên máy tính công cộng hoặc máy tính của người khác.

Cuối cùng, hãy chắc chắn bạn đang chạy phần mềm ngăn cập nhật trước khi truy cập vào bất kỳ trang web nào trong số những trang web này.

Trên đây là Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017 cung cấp cho bạn kho tải về vô cùng lớn mà có thể sử dụng một số phần mềm tải torrent với tốc độ nhanh chóng. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng những phần mềm chuyên sử dụng để tải torrent thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ download tốc độ cao IDM để làm điều này. Hy vọng các bạn có thể tìm thấy được những file torrent yêu thích của mình.

Tham khảo thêm một số bài viết:

Chúc các bạn thành công !

Thứ Ba, 09/01/2024 17:33
3,715 👨 184.046
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Torrent