Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps

Khi tham gia chương trình Local Guides

Mới đây, chương trình Local Guides của Google Maps đã được bổ sung thêm phần thưởng mới. Theo đó, những người thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông về những điểm du lịch nổi tiếng sẽ có cơ hội nhận được 1TB dung lượng miễn phí trên Drive cùng những cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm, ứng dụng mới nhất của công ty chủ quản Google.

Tuy nhiên, để có thể giành được phần thưởng này, những người sử dụng Google Maps cũng cần đóng góp rất nhiều cho Google. Những người đạt được cấp độ 2 trong Local Guides mới chỉ có cơ hội thử nghiệm sớm các ứng dụng và tính năng của Google.

Trong khi đó, khi đạt được cấp độ 3 người dùng sẽ có thêm một huy hiệu bên cạnh tên của mình, xác nhận các thông tin mà người dùng cung cấp là đáng tin cậy.

Nhưng phải đạt đến cấp độ 4 thì người dùng mới nhận được phần thưởng lớn nhất, đó là 1TB lưu trữ miễn phí trên Drive, mà bình thường bạn sẽ phải trả 9,99 USD/tháng.

Giao diện đăng ký Local Guides

Và khi bạn đạt được cấp độ 5 với hơn 500 điểm tích lũy, bạn sẽ có cơ hội tham dự hội nghị Local Guides đầu tiên được Google tổ chức vào năm 2016. Chi tiết về hội nghị đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Google hứa hẹn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về Google Maps và được khám phá bên trong khuôn viên của Google.

Chương trình Local Guides đã được Google tung ra trong cập nhật hồi đầu năm, nó giúp cho người dùng có thể đăng tải thông tin và hình ảnh của các nhà hàng, địa điểm du lịch mà họ từng đi qua lên Google Maps. Mà nhờ đó mà những người dùng khác có thể tham khảo, thậm chí là xem trước các món ăn tại một nhà hàng nào đó.

Để có thể tham gia vào chương trình Local Guides, bạn có thể đăng ký tại đây. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Google Maps, tại đây bạn có thể chọn các địa điểm gần khu vực của mình như một quán ăn, nhà hàng hay khách sạn. Sau đó đóng góp bằng cách thêm ảnh chụp thực tế hoặc viết các bài đánh giá, chỉnh sửa hoặc thêm vào những địa điểm mới.

Và để có thể trở thành thành viên cấp độ 4 trong Local Guides, bạn sẽ phải rất tích cực đóng góp thông tin cho Google Maps. Tuy nhiên phần thưởng 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Drive quả thực cũng rất hấp dẫn.

Chúc các bạn may mắn!

Thứ Ba, 17/11/2015 10:54
2,73 👨 2.961
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Bản đồ & Định vị