Hướng dẫn chèn link vào hồ sơ Instagram

Để tạo ấn tượng cho tài khoản Instagram của bạn, nhất là với những ai dùng tài khoản Instagram cho công việc thì ngoài sử dụng một số kiểu chữ trên Instagram độc đáo thì người dùng có thể chèn thêm link vào trang cá nhân Instagram của mình. Bạn có thể chèn link website cá nhân, hoặc trang web cần giới thiệu vào giao diện Instagram cá nhân của mình. Link liên kết này hiển thị ngay trên cùng giao diện Instagram để ai cũng nhìn thấy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn link vào Instagram.

Cách chèn link vào trang cá nhân Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram, người dùng nhấn biểu tượng hình người ở bên dưới màn hình. Sau đó tại giao diện Instagram cá nhân của bạn chúng ta nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Bước 2:

Trong giao diện thêm thông tin trên ứng dụng Instagram, bạn nhấn vào dòng Liên kết để thêm chèn link vào Instagram. Tại giao diện mới, người dùng nhấn chọn vào Thêm liên kết bên ngoài để chèn link vào Instagram cá nhân của bạn.

Bước 3:

Tại giao diện này bạn chèn link cá nhân mà người dùng muốn hiển thị trên giao diện Instagram. Phần URL bạn điền link muốn hiển thị trên trang cá nhân, Tiêu đề hiển thị tên trang web. Điền nội dung xong thì bạn nhấn vào Xong để lưu lại.

Điền link cá nhân vào Instagram

Bước 4:

Như vậy bạn đã chèn link cá nhân vào trang cá nhân Instagram. Chúng ta tiếp tục liên kết Instagram với Facebook.

Link liên kết trong hồ sơ Instagram

Giao diện Instagram khi được chèn link cá nhân như hình dưới đây. Khi nhấn vào link này sẽ được chuyển sang trang web liên kết.

Giao diện hồ sơ Instagram

Bước 5:

Nếu muốn thay đổi lại link Instagram thì bạn nhấn lại vào link đã thêm để chỉnh sửa lại liên kết nếu cần. Trong trường hợp muốn xóa link trong Instagram, bạn nhấn vào Gỡ liên kết.

Lưu ý, bạn chỉ có thể thêm link liên kết trên bản Instagram cho điện thoại, không thể thực hiện trên bản Instagram web nên người dùng cần chú ý.

Lưu ý chèn link vào hồ sơ Instagram

Video hướng dẫn chèn link vào trang cá nhân Instagram

Thứ Ba, 02/05/2023 22:49
54 👨 13.022
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram