Cách tải filter làm mờ trên Instagram

Hiệu ứng đen trắng làm mờ trên Instagram sẽ thay đổi hình ảnh hoặc video của bạn bằng cách chuyển sang màu đen trắng, kèm thêm chế độ làm mờ hình ảnh. Đây là hiệu ứng Instagram rất đơn giản, khác hoàn toàn so với những kiểu hiệu ứng sticker trên Instagram hay hiệu ứng bộ lọc màu trên Instagram. Nếu bạn thích những kiểu hiệu ứng đơn giản để quay video hay chụp ảnh trên Story thì có thể sử dụng filter đen trắng làm mờ trên Instagram trong bài viết dưới đây của Quantrimang.com.

Hướng dẫn tải filter làm mờ trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện cá nhân để chuyển sang giao diện quay Story. Lúc này bạn nhìn xuống hiệu ứng bên dưới và kéo sang bên phải để nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng cần dùng.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện kho chứa hiệu ứng trên Instagram. Tại đây chúng ta sẽ nhập từ khóa black&white để tìm kiếm hiệu ứng đen trắng làm mờ trên Instagram. Khi đó bạn sẽ nhấn vào hiệu ứng black&white&blur đầu tiên để sử dụng.

Tìm kiếm hiệu ứng

Bước 3:

Khi này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng hiển thị như thế nào khi chúng ta chụp ảnh hoặc quay video Story Instagram. Để sử dụng hiệu ứng này chúng ta nhấn vào biểu tượng download để tải hiệu ứng xuống album hiệu ứng Instagram của bạn. Sau đó bạn quay trở lại giao diện Story và sẽ nhìn thấy filter mới tải xuống nhấn vào hiệu ứng này để sử dụng quay video như bình thường.

Bước 4:

Hình ảnh hoặc video sau khi quay xong bạn có thể chèn thêm những nội dung khác như âm thanh, chữ viết rồi đăng tải lên tài khoản Instagram của mình.

Chủ Nhật, 05/09/2021 08:19
43 👨 12.996
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram