Cách tải filter con bướm xanh trên Instagram

Filter con bướm xanh đang được nhiều nghệ sĩ yêu thích quay video Story Instagram nhưng nhiều bạn trẻ chưa biết làm cách nào để tải hiệu ứng. Hiệu ứng con bướm xanh này rất xinh xắn, dễ thương dành cho các bạn gái nữ tính. Khi đó trên khuôn mặt bạn sẽ hiển thị những chú bướm màu xanh lạ mắt kèm thêm vết tàn nhang làm hồng má, lại theo trend trang điểm thịnh hành. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải filter con bướm xanh trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter con bướm xanh Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện để mở giao diện chụp ảnh và quay video Story Instagram. Lúc này hiển thị giao diện mới với các tùy chọn hiệu ứng bên dưới, kéo sang bên phải tới biểu tượng kính lúp rồi nhấn chọn.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram. Bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa butterfly để tìm kiếm hiệu ứng bươm bướm trên Instagram. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy một vài hiệu ứng bươm bướm để sử dụng.

Tìm tới hiệu ứng bướm xanh của tài khoản arinappv rồi nhấn chọn để xem hiệu ứng hiển thị như thế nào nhé.

Bước 3:

Trong giao diện filter chúng ta nhấn vào biểu tượng save để tải hiệu ứng này xuống album filter của bạn. Sau đó quay lại giao diện Story Instagram và bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng con bướm màu xanh mà mình mới tải xuống. Nhấn vào hiệu ứng này và tiến hành quay video như bình thường nhé.

Bước 4:

Sau khi quay xong video hay chụp ảnh, bạn chèn thêm những nội dung khác như chèn âm thanh trên Story Instagram, chèn hiệu ứng cho video rồi đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình là xong.

Thứ Sáu, 30/07/2021 17:05
31 👨 3.269
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram