Cách xóa tin nhắn trên Instagram

Xóa tin nhắn trên Instagram sẽ có tùy chọn xóa tin nhắn riêng biệt, hoặc xóa toàn bộ cuộc hội thoại chat trên tin nhắn trên Instagram. Tính năng này cũng tương tự như xóa tin nhắn Messenger, xóa tin nhắn Instagram trên máy tính và điện thoại. Những tin nhắn trên Instagram mà đối phương đã đọc cũng có thể xóa, hay những tin nhắn chưa được đọc cũng có thể thu hồi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Instagram.

Cách xóa tin nhắn trên Instagram điện thoại

Bước 1:

Bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên Instagram để truy cập vào các đoạn hội thoại nhắn tin trên Instagram.

Biểu tượng tin nhắn Instagram

Bước 2:

Tại giao diện tất cả các đoạn hội thoại, bạn nhấn vào cuộc hội thoại muốn xóa tin nhắn. Tiếp đến trong giao diện các tin nhắn bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn xóa.

Lúc này ở phía dưới màn hình hiển thị 3 tùy chọn, chúng ta sẽ nhấn vào tùy chọn Thu hồi.

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện hỏi bạn có muốn thu hồi tin nhắn hay không, chúng ta nhấn vào chữ Thu hồi để đồng ý thu tin nhắn. Sau đó tin nhắn sẽ xóa khỏi cuộc hội thoại Instagram.

Bước 4:

Trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ tin nhắn của cuộc hội thoại đó, bạn quay trở lại giao diện Chat trên Instagram. Sau đó nhấn và giữ vào hội thoại với Instagram Android, vuốt từ phải sang trái. Sau đó chọn Xóa. Cuối cùng bạn đồng ý xóa đoạn chat này vĩnh viễn trên Instagram.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Instagram PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram máy tính bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn để truy cập.

Tin nhắn Instagram PC

Bước 2:

Hiển thị giao diện tin nhắn trên Instagram. Nhấn vào hội thoại bạn muốn xóa tin nhắn riêng lẻ. Tại tin nhắn muốn xóa bạn nhấn biểu tượng 3 chấm rồi chọn Unsend để xóa.

Xóa tin nhắn Instagram PC

Bước 3:

Cuối cùng nhấn Unsend để đồng ý xóa tin nhắn này trên Instagram.

Xóa tin nhắn Instagram PC

Bước 4:

Trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ cuộc hội thoại Instagram thì tại giao diện cuộc hội thoại này bạn nhấn vào biểu tượng i.

Tùy chọn cuộc hội thoại Instagram PC

Bước 5:

Hiển thị giao diện như hình, chúng ta nhấn Delete Chat để xóa cuộc hội thoại này.

Xóa cuộc hội thoại Instagram PC

Như vậy người dùng có thể lựa chọn xóa tin nhắn riêng lẻ trên Instagram hoặc xóa toàn bộ cuộc hội thoại tin nhắn trên Instagram cho cả máy tính lẫn điện thoại.

Video hướng dẫn xóa tin nhắn Instagram

Thứ Năm, 07/10/2021 08:16
2,17 👨 21.796
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram