Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Filter Ohmyface trên Instagram là hiệu ứng hài hước khi làm thay đổi khuôn mặt của bạn trở thành mắt và môi to. Hiệu ứng Ohmyface này không chỉ xuất hiện trên Instagram mà được nhiều bạn trẻ mang nó lên TikTok để bắt trend, với việc làm biến dạng khuôn mặt của bản thân. Như vật, filter trên Instagram đã có rất nhiều loại, nhiều chủ đề khác nhau để chúng ta lựa chọn và tải xuống như filter sticker Instagram mà điển hình là sticker 3 con gấu trên Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải hiệu ứng Ohmyface trên Instagram.

Hướng dẫn dùng filter Ohmyface trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng quay Story như bình thường. Sau đó chuyển sang giao diện mới tại phần hiệu ứng bên dưới bạn kéo tới biểu tượng kính lúp cuối cùng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện album hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Ohmyface. Lúc này sẽ hiển thị kết quả với 2 bộ filter đến từ 2 tác giả khác nhau.

Bạn nhấn vào một kiểu bộ lọc mình muốn dùng để xem khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi như thế nào. Sau đó nhấn biểu tượng lưu để tải hiệu ứng này xuống album filter cá nhân của bạn trên Instagram.

Lưu hiệu ứng

Bước 3:

Quay trở lại giao diện quay video Story Instagram, chúng ta sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng Ohmyface mà mình mới tải xuống. Bạn nhấn vào hiệu ứng rồi quay camera vào khuôn mặt. Khi đó khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức.

Cuối cùng chúng ta chỉ cần nhấn vào nút chính giữa để quay video áp dụng hiệu ứng, chèn thêm âm thanh hoặc sticker và đăng tải lên Story Instagram như bình thường là xong.

Thứ Tư, 28/04/2021 20:58
31 👨 737
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram