Cách tải filter mặt nạ lấp lánh trên Instagram

Filter trên Instagram có nhiều, nhưng tạo trends thì được bao nhiêu? Phải nói rằng là filter trên Instagram thì vô số kể nhưng mỗi người mỗi kiểu. Tuy vậy Instagram vẫn có đầy đủ các thể loại filter dành cho mọi sở thích và tính cách của từng kiểu người.

Có người thích kiểu cute, dễ thương, có người thích filter sang trọng, có người lại thích kiểu hài hước, funny... Có người lại thích kiểu filter ảo diệu với những hiệu ứng gây chú ý.

Nhưng có nhiều filter khá đơn giản nhưng lại được nhiều người sử dụng trên story của mình. Gần đây nhất là filter mặt nạ Instagram, cụ thể là những filter có lớp mặt lạ lấp lánh trên Instagram mà nhiều bạn nữ đang sử dụng, để tải filter mặt lạ lấp lánh Instagram bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Cách tải filter mặt lạ lấp lánh trên Instagram

Bước 1: Bấm vào Tin của bạn, sau đó chọn đến biểu tượng tìm kiếm, vuốt sang hết bên phải để hiển thị biểu tượng này. Sau đó trong giao diện tìm kiếm bạn hãy tìm từ khóa Glitter Face và chọn vào kết quả đầu tiên như ở dưới hình. Bên cạnh filter này cũng là những filter mặt nạ lấp lánh mà bạn có thể thử.

Bước 2: Bấm biểu tượng lưu filter về camera, sau đó quay trở lại phần làm story của mình và áp dụng filter này.

Câu chuyện sau đó như thường lệ là áp dụng filter, đăng lên story hoặc chia sẻ với bạn bè của mình về chiếc filter mặt nạ lấp lánh mới này.

Nếu muốn lạ lẫm hơn và sinh động hơn bạn có thể sử dụng Avatarify để ghép mặt người nổi tiếng nhé, với ứng dụng này khi bạn nói gì, thể hiện cảm xúc gì thì gương mặt của người nói tiếng cũng sẽ thể hiện theo.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 27/02/2021 08:14
51 👨 20.544
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram