Cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram

Instagram mới có filter mặt nạ bò sữa lấp lánh đẹp mắt khi hiệu ứng vừa có sự kết hợp của filter mặt lạ lấp lánh trên Instagram, vừa có thêm chi tiết sticker sữa bò hiển thị trên khuôn mặt. Điểm thú vị của filter mặt nạ bò sữa này trên Instagram đó là bạn có thể lựa chọn dùng filter mặt nạ lấp lánh kết hợp với sticker bò sữa, hoặc chỉ dùng filter bò sữa cho khuôn mặt mà thôi. Như vậy bạn đã có thêm tùy chọn filter đẹp trên Instagram để quay video Story. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter mặt nạ bò sữa trên Instagram

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng Instagram rồi nhấn vào biểu tượng quay video Story như bình thường. Trong giao diện quay video bên dưới bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên ứng dụng Instagram, bạn nhập từ khóa filter !) Cow vào thanh tìm kiếm và sau đó sẽ nhìn thấy kết quả nhiều filter bên dưới. Chúng ta nhấn vào hiệu ứng !) Cow của tài khoản Instagram re_mini_scene.

Nhấn vào hiệu ứng để xem khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi sử dụng filter này nhé. Chúng ta nhấn vào biểu tượng save như dưới đây để lưu hiệu ứng xuống album hiệu ứng Instagram cá nhân của bạn.

Tải hiệu ứng

Bước 3:

Quay lại giao diện quay video Story trên Instagram. Chúng ta sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng !) Cow mới tải xuống. Bây giờ bạn chỉ cần sử dụng filter như bình thường thôi nhé. Chúng ta lựa chọn sử dụng cả filter mặt nạ lấp lánh kết hợp với sticker bò sữa, hoặc chỉ sử dụng sticker bò sữa.

Bước 4:

Quay video như bình thường rồi chèn thêm những nội dung khác vào video. Cuối cùng bạn đăng tải lên Instagram cá nhân của mình là được.

Đăng video

Thứ Hai, 10/05/2021 09:34
13 👨 12.511
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram