Cách tải filter bảo bối Doraemon trên Instagram

Hiệu ứng Doraemon trên Instagram sẽ biến bạn trở thành bảo bối trong túi kho báu của mèo máy Doraemon, khi chúng ta xuất hiện từ túi kho báu đó. Như vậy bạn lại có thêm filter Instagram hài hước để quay video Story, bên cạnh rất nhiều hiệu ứng Instagram khác, từ hiệu ứng sticker trên Instagram, hiệu ứng màu sắc cho Instagram. Sau khi quay video hiệu ứng bảo bối Doraemon trên Instagram, chúng ta có thể đăng tải lên TikTok để bắt trend hoặc khoe với bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải hiệu ứng Doraemon trên Instagram.

Hướng dẫn quay video filter Doraemon trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tiến hành quay video Story. Sau đó hiển thị giao diện để quay video, bạn nhìn xuống phần hiệu ứng bên dưới rồi kéo sang phải tới cuối cùng và nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Hiển thị giao diện album hiệu ứng trên Instagram. Chúng ta cũng nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa captno doraemon và chọn filter captno doraemon đầu tiên hiển thị.

Bước 3:

Nhấn vào hiệu ứng để xem bạn sẽ hiển thị như một bảo bối của Doraemon như thế nào nhé. Sau đó chúng ta nhấn biểu tượng lưu ở bên dưới như hình để lưu lại filter này vào album filter Instagram của bạn.

Bước 4:

Quay lại giao diện quay video Story Instagram chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu ứng mới tải về ở trên đầu. Và bây giờ bạn chỉ cần nhấn và giữ để quay video sau đó chèn thêm những nội dung khác cho video như âm thanh hoặc sticker rồi đăng tải lên Tin Instagram là được.

Thứ Hai, 03/05/2021 21:29
31 👨 768
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram