Cách tải filter nhân vật game GTA trên Instagram

Nếu bạn là fan cứng của GTA thì có thể tải filter GTA trên Instagram, khi chúng ta có thể tương tác với những nhân vật trong game như thật. Đây là filter Instagram dạng AR như một số filter trước đây mà Quantrimang giới thiệu tới bạn đọc như filter iPhone 12 "ảo" trên Instagram. Khi đó các nhân vật trong game sẽ hiển thị để bạn tùy chỉnh phóng to hay thu nhỏ tùy thích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải filter game GTA trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter game GTA trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tiến hành quay video Story hay chụp ảnh như bình thường. Sau đó tại giao diện chụp ảnh phần các hiệu ứng, chúng ta kéo xuống cuối rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Trong giao diện kho album hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhập từ khóa Grove Street World. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy có nhiều hiệu ứng game, chúng ta sẽ nhấn vào 1 trong 2 hiệu ứng đầu tiên để tải xuống.

Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng lưu để tải filter xuống album Instagram cá nhân.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện chụp ảnh và video trên Story Instagram và bạn sẽ nhìn thấy filter game GTA trên Instagram mà mình vừa tải xuống. Chúng ta đặt camera trên 1 mặt phẳng và sẽ thấy 3 nhân vật trong game xuất hiện. Chúng ta có thể phóng to, thu nhỏ nhân vật này tùy thích. Có thể phóng to bằng kích cỡ người thật rồi quay video cũng rất thú vị.

Cuối cùng bạn chèn thêm những nội dung khác rồi đăng tải lên Instagram cá nhân là được.

Chủ Nhật, 30/05/2021 08:24
31 👨 343
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram