Cách tải filter con bò hồng trên Instagram

Filter con bò màu hồng trên Instagram sẽ xóa background và thay vào đó là hình nền màu hồng và thêm hiệu ứng sừng bò màu hồng cho nhân vật quay video. Filter con bò màu hồng này dành cho những cô nàng nữ tính, thích điệu đà vì gam màu chủ đạo là màu hồng phấn. Nếu bạn thích style nữ tính như vậy thì có thể lựa chọn nhiều kiểu filter sticker trên Instagram cũng khá đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video Instagram filter con bò hồng.

Hướng dẫn tải filter con bò hồng trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram, chúng ta nhấn vào ảnh đại diện để thực hiện việc quay video Story. Sau đó chuyển sang giao diện màn hình mới, tại phần hiệu ứng bên dưới chúng ta kéo sang bên phải để nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Sau đó chuyển sang giao diện thư viện hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhập từ khóa Moow rồi nhấn vào kết quả đầu tiên tìm được như hình dưới đây. Bạn nhấn vào hiệu ứng để xem filter hiển thị như nào rồi nhấn biểu tượng lưu để tải filter này xuống.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện Story và bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng con bò màu hồng mới tải xuống. Bạn tiến hành quay video như bình thường. Hiệu ứng có tùy chọn chỉ chụp ảnh với background màu hồng, hoặc quay video có thêm sừng bò. Bạn nhấn vào màn hình để thay đổi hiệu ứng.

Bước 4:

Bạn nhấn vào nút chính giữa để tiến hành quay video như bình thường rồi chèn thêm sticker, chèn âm thanh vào video rồi đăng tải video hiệu ứng con bò màu hồng lên Instagram như bình thường.

Đăng tải filter

Thứ Bảy, 15/05/2021 10:36
35 👨 28.032
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram