Cách tắt tin nhắn chờ trên Instagram từ người lạ

Cũng tương tự như Messenger, ứng dụng Instagram cho phép người lạ nhắn tin cho bạn và chúng ta sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng. Tuy nhiên nhiều người lại không muốn nhận tin nhắn từ người lạ, bao gồm cả thông báo tin nhắn đang chờ mà muốn tắt hoàn toàn tin nhắn chờ đó đi. Điều này cũng phần nào tăng sự riêng tư của bạn trên Instagram, tương tự như chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt tin nhắn chờ trên Instagram từ người lạ.

Hướng dẫn tắt tin nhắn chờ trên Instagram từ người lạ

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở bên dưới rồi chọn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở giao diện các mục quản lý.

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện hiển thị bên dưới màn hình, chúng ta nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Cài đặt Instagram

Bước 3:

Sau đó người dùng sẽ nhìn thấy các mục thiết lập cho tài khoản của mình, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Quyền riêng tư để điều chỉnh. Trong giao diện chỉnh sự riêng tư cho tài khoản Instagram, chúng ta sẽ nhấn vào mục Tin nhắn.

Bước 4:

Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy mục quản lý Người khác để điều chỉnh lại. Bạn nhấn vào Người khác trên Instagram. Mặc định thì khi người khác gửi tin nhắn cho bạn trên Instagram sẽ hiển thị với thông báo tin nhắn đang chờ.

Để tắt thông báo tin nhắn chờ trên Instagram, bạn sẽ nhấn chọn vào Không nhận tin nhắn đang chờ.

Tắt nhận thông báo từ người lạ trên Instagram

Ngay sau đó thiết lập được áp dụng ngay cho tài khoản Instagram của bạn. Khi người trên Instagram mà bạn không theo dõi, hoặc họ không theo dõi bạn gửi tin nhắn thì chúng ta sẽ không nhận được bất cứ thông báo gì.

Video hướng dẫn chặn tin nhắn người lạ Instagram

Thứ Ba, 07/02/2023 09:27
32 👨 2.248
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram