Cách tải filter tai mèo lấp lánh trên Instagram

Instagram mới có thêm filter tai mèo lấp lánh để bạn tải xuống quay video hay chụp ảnh đăng lên Instagram. Theo đó filter này sẽ tạo mặt nạ lấp lánh cho khuôn mặt kèm theo đó là sticker tai mèo với hiệu ứng mắt mèo cho các màu sắc khác nhau. Như vậy, thay vì chỉ có hiệu ứng mặt lấp lánh thì giờ đây bạn có thể lựa chọn thêm sticker tai mèo cũng khá thú vị. Chúng ta có thể thay đổi màu mắt với những màu sắc khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải hiệu ứng tai mèo trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter tai mèo Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở giao diện quay video trên Story. Ở bên dưới phần hiệu ứng bạn kéo sang phải tới biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram, chúng ta nhập từ khóa cat rồi nhấn vào hiệu ứng đầu tiên như hình dưới đây.

Lúc này bạn sẽ thấy hiệu ứng tai mèo sẽ áp dụng vào khuôn mặt của chúng ta như nào, nhấn biểu tượng lưu để tải filter này xuống tài khoản Instagram của bạn

Bước 3:

Quay lại giao diện trên Story, chúng ta sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng tai mèo mà bạn vừa mới tải xuống. Nhấn chọn để sử dụng hiệu ứng này. Trong quá trình chụp hoặc quay video bạn có thể lựa chọn màu mắt với các màu khác nhau, hoặc nhấn vào dấu X tròn đỏ để hủy màu mắt.

Sau khi đã chọn được hiệu ứng ưng ý, bạn quay video hoặc chụp ảnh như bình thường. Cuối cùng chèn thêm âm thanh, sticker hoặc nội dung khác vào ảnh rồi đăng lên Instagram cá nhân là được.

Video hướng dẫn tải filter tai mèo Instagram

Chủ Nhật, 30/05/2021 08:11
31 👨 2.170
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram