Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng Zalo Pay

Ứng dụng thanh toán trực tuyến

Các ứng dụng thanh toán trực tuyến đang dần trở nên phổ biến, hỗ trợ người dùng trong việc thanh toán để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không cần phải trả tiền trực tiếp mà có thể sử dụng bằng thẻ ngân hàng trên các dịch vụ được liên kết tới.

Nếu bạn có tài khoản Zalo thì có thể sử dụng ứng dụng Zalo Pay, thanh toán trực tuyến chỉ trong vòng 2 giây. Ứng dụng này cung cấp tới người dùng rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm chuyển tiền, trả tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn hay nạp tiền điện thoại mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới.

Việc nạp tiền điện thoại trên Zalo Pay có thể lựa chọn nạp tiền cho nhiều nhà mạng khác nhau. Chúng ta có thể nạp tiền cho số điện thoại đang sử dụng, hoặc nạp tiền cho số điện thoại khác. Đặc biệt khi bạn nạp tiền điện thoại qua Zalo Pay, sẽ được trừ chiết khấu phần trăm cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền trên Zalo Pay sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên Zalo Pay

Bước 1:

Sau khi bạn tải ứng dụng Zalo Pay theo link bên trên rồi khởi động. Ở giao diện bắt đầu, nhấn chọn Đăng nhập với Zalo để sử dụng ứng dụng Zalo Pay. Tiếp đến, người dùng sẽ nhập tài khoản Zalo để đăng nhập.

Đăng nhập Zalo Thông tin đăng nhập

Bước 2:

Khi đăng nhập tài khoản Zalo thành công, người dùng sẽ cần cho phép ứng dụng Zalo Pay truy cập một số thông tin từ khoản Zalo, nhấn Cho phép. Tiếp đến, để đảm bảo cho việc thanh toán hãy tạo mật khẩu thanh toán. Sau đó, nhập số điện thoại đăng ký dùng Zalo Pay. Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Lưu ý với bạn, số điện thoại đăng ký này sẽ chỉ nhập 1 lần và không được thay đổi. Số điện thoại đăng ký có thể là bất kỳ số điện thoại nào, không bắt buộc là số điện thoại trên thiết bị cài đặt Zalo Pay.

Truy cập thông tin Zalo Tạo mật khẩu thanh toán Nhập số điện thoại đăng ký

Bước 3:

Ứng dụng Zalo Pay sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại đăng ký, nhập mã xác thực rồi nhấn Xác nhận. Như vậy, chúng ta đã truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo Pay rồi đó. Nhấn chọn vào tính năng Nạp tiền để nạp thẻ điện thoại.

Mã xác nhận Tính năng nạp tiền điện thoại

Bước 4:

Tiếp tục nhấn Mua thẻ Viettel hoặc lựa chọn nạp tiền điện thoại cho nhà mạng khác. Tại đây người dùng sẽ lựa chọn mệnh giá mua cũng như số thẻ mà mình muốn mua.

Mua thẻ điện thoại Mệnh giá thẻ nạp

Kiểm tra lại các thông tin đã nhập rồi nhấn Xác nhận đơn hàng.

Số lượng thẻ nạp Đơn hàng nạp thẻ

Bước 5:

Tiếp đến nếu tài khoản ngân hàng của bạn còn tiền thì bấm Xác nhận thanh toán ở bên dưới. Nếu chưa có tiền thì bạn nhấn Thêm liên kết để thêm tài khoản ngân hàng. Lựa chọn ngân hàng sử dụng thanh toán sau đó bạn sẽ nhìn thấy thông báo trước khi thanh toán.

Thêm tài khoản ngân hàng Chọn ngân hàng thanh toán

Số điện thoại nạp thẻ cần được liên kết với tài khoản ngân hàng đã chọn. Số dư trong tài khoản ngân hàng phải là 50.000 VND, nhần Đồng ý để tiếp tục. Cuối cùng nhập thông tin tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán là xong.

Điều kiện số dư tài khoản Tài khoản thông tin

Bằng ứng dụng Zalo Pay, chúng ta có thể thực hiện dịch vụ thanh toán cho nhiều nhu cầu khác nhau, trong đó có việc nạp tiền điện thoại. Người dùng có thể nạp tiền điện thoại cho mình hoặc cho những người khác có trong danh bạ điện thoại.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 26/01/2019 09:54
4,56 👨 22.837
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thanh toán Online