Cách đẩy nước khỏi loa iPhone bằng Water Eject

Shortcut Water Eject trên iPhone sẽ tạo âm thanh trầm để đẩy nước ra khỏi loa, nếu bạn vô tình để nước rớt vào loa iPhone. Khi iPhone bị dính nước chúng ta có rất nhiều cách cứu hộ tạm thời và cho dù vậy thì vẫn có nguy cơ ảnh hưởng tới vấn đề âm thanh khi nước đọng ở màng loa ngoài. Shortcut Water Eject sẽ dùng âm thanh trầm phát trong khoảng 10 giây để đẩy nước ra khỏi loa của iPhone như tính năng Water Lock của Apple Watch. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài shortcut Water Eject trên iPhone từ iOS 12 trở lên.

Lưu ý, shortcut Water Eject chỉ thích hợp sử dụng cho iPhone X, XR, 8, 8 Plus, 7 và 7 Plus có tính năng kháng nước mà thôi. Với iPhone đời cũ thì bạn nên dùng khăn mềm hoặc những cách khác.

Hướng dẫn đẩy nước khỏi loa iPhone

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần tải ứng dụng Phím tắt cho iPhone theo link dưới đây.

Tiếp đến mở Safari và truy cập link dưới đây để cài shortcut Water Eject.

https://www.icloud.com/shortcuts/2f3be6860d9b4a3ea177a580287e14dc

Bước 2:

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn vào Lấy phím tắt để cài phím tắt. Tiếp đến chúng ta sẽ thiết lập để đưa Water Eject ra màn hình chính sử dụng cho tiện. Nhấn biểu tượng thiết lập như hình.

Bước 3:

Trong giao diện mới bạn nhấn vào Thêm vào màn hình chính. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới màn hình.

Tiếp tục nhấn Thêm vào MH chính rồi chọn tên mới cho shortcut hoặc để tên như ban đầu rồi nhấn Thêm là xong.

Bước 4:

Bạn nhấn vào biểu tượng Water Eject trên màn hình, lúc đó hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn chạy phím tắt này không, nhấn Chạy phím tắt. Nhấn Begin Water Ejection để thực hiện quá trình phát âm trầm đẩy nước khỏi loa iPhone. Chúng ta để phím tắt thực hiện tác vụ tự động. Bạn sẽ nghe thấy loa phát ra 1 âm thanh để đẩy nước.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 29/05/2020 08:10
32 👨 31.829
0 Bình luận
Sắp xếp theo