Cách đăng ký Internet Banking VPBank Online

Hiện nay, chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ người dùng đăng ký Internet Banking trực tuyến, trong đó có ngân hàng VPBank. Thay vì phải ra ngân hàng làm thủ tục như một số nhà ngân hàng khác thì VPBank hỗ trợ đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại hoặc máy tính ngay tại nhà chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking VPBank Online thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. Quản trị mạng sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể giúp bạn đăng ký thành công dịch vụ này để trải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VPBank trực tuyến

Bên cạnh việc đến trực tiếp các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch VPBank để đăng ký dịch vụ Internet Banking VPBank thì bạn có thể lựa chọn đăng ký Internet Banking VPBank Online. Bởi lẽ, cách này đơn giản và tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của bạn rất nhiều. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng Internet là bạn đã có thể tự mình thực hiện công việc này một cách nhanh chóng. Cụ thể, các thao tác đăng ký Internet Banking VPBank trực tuyến như sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký Internet Banking VPBank theo đường link bên dưới. Khi giao diện tải hoàn tất, bạn bấm vào mục Đăng ký.

Đăng ký

Bước 2:

Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình đăng ký ngân hàng điện tử VP Bank. Lúc này, bạn chọn mục Đã có tài khoản để tiếp tục các bước đăng ký Internet Banking VPBank.

Đã có tài khoản

Lưu ý: Ngân hàng VPBank cũng cho phép bạn đăng ký tài khoản VPBank trực tuyến nếu bạn chưa có tài khoản. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên làm điều này vì bạn có thể phải chờ đợi một thời gian rất lâu, tốt nhất là hãy ra quầy giao dịch để làm thủ tục và đăng ký Internet Banking VPBank luôn. Còn trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn cho những ai đã có tài khoản VPBank.

Bước 3:

Tiếp theo, bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin tài khoản thanh toán vào ô nhập như hình dưới.

Điền đầy đủ các thông tin

Trong đó:

  • Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản thanh toán của bạn.
  • Số điện thoại: Là số điện thoại đã đăng ký tài khoản tại VP Bank.
  • Email: Địa chỉ Email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản VP Bank.
  • Số chứng minh thư/hộ chiếu: Số CMND hoặc hộ chiếu đã sử đụng đăng ký tài khoản VP Bank trước đó.

Kéo xuống dưới và thực hiện lựa chọn Thành phố và Chi nhánh VPBank mà bạn đã đăng ký sử dụng tài khoản. Kế tiếp, bạn nhập mã xác thực capcha ở bên dưới và tích vào mục Tôi xác nhận đã đọc hiểu rõ các điều kiện điều khoản như hình, sau đó ấn chọn mục Tiếp tục.

Tiếp tục

Bước 4:

Hoàn tất thao tác ở bước trên, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận OTP gửi về điện thoại. Nhập mã này vào giao diện màn hình hiện ra tiếp theo là bạn sẽ đăng ký Internet Banking VPBank thành công. Và bây giờ bạn đã có thể sử dụng tài khoản bằng số điện thoại của mình để tiến hành đăng nhập và sử dụng Internet Banking VPBank được rồi.

Những lợi ích khi đăng ký Internet Banking VPBank:

  • Chuyển tiền nội mạng, liên ngân hàng nhanh chóng vào bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.
  • Thanh toán các giao dịch Online như: Nạp tiền điện thoại, hóa đơn điện, Internet, truyền hình, vé máy bay,...
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến.
  • Hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản VPBank ngay trên điện thoại, máy tính.

Trên đây là cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của VPBank, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ngân hàng VPBank để được giải đáp, các số tổng đài VPBank đều hỗ trợ ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm lựa chọn giờ rảnh.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/09/2018 17:20
31 👨 10.626
0 Bình luận
Sắp xếp theo