Build Công Nghệ DTCL 6.5, cách chơi Công Nghệ mùa mới nhất DTCL

Công Nghệ DTCL đã quay trở lại kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào mùa 1 DTCL. Mùa 6.5 này, người chơi sẽ buff được cho toàn bộ tướng Công Nghệ trên sàn đấu. Các tướng sẽ được buff thêm lá chắn và sát thương phép.

Cho nên buff của Công Nghệ là sự cân bằng giữa công và thủ cho các tướng Công Nghệ. Các tướng Công Nghệ cũng có lực lượng cân bằng giữa tanker và chủ lực khi chúng ta có Alistar, Swain, Sejuani, Jarvan phòng thủ và Lucian, Sivir cùng với Nocturne gây sát thương ở hàng sau. Dù việc build Công Nghệ có vẻ khá dễ dàng nhưng bạn cũng nên tham khảo nội dung ở dưới đây nhé.

Các tướng Công Nghệ DTCL mùa 6.5

cong nghe dtcl 6.5

Như đã nói ở trên, nhân lực của Công Nghệ được cân bằng giữa công và thủ khi mà Lucian, Sivir với Nocturne gây sát thương và các tướng còn lại hỗ trợ phòng thủ. Sejuani còn có khả năng gây khống chế và Jarvan hỗ trợ tốc đánh cho các tướng ở gần anh ta.

Alistar có khả năng hút sát thương. Sivir có thể kết hợp với Irelia để tạo thành một bộ đôi carry hiệu quả về late game. Lucian có thể trở thành một carry phụ và Nocturne sẽ gây sát thương ở đầu game.

cong nghe dtcl 6.5

Để hoàn thiện đội hình Công Nghệ cũng không khó vì toàn bộ tướng đều không có ai có giá 5 vàng. Trừ Alistar khi hắn chiếm đến 2 slot trong team, nếu dừng lại mốc ở 6 Công Nghệ mà bạn đưa Alistar vào thì bạn chỉ còn một slot khi ở cấp 8 và phải lên cấp 9 mới tìm được thêm sự kết hợp mới.

Lên đồ tướng Công Nghệ Đấu Trường Chân Lý 6.5

Trên hàng tank thì đồ của các tướng gần như giống nhau với các trang bị bao gồm Giáp Gai, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội. Chỉ có Swain là khác một chút vì kỹ năng của hắn hút máu đối thủ, nên sẽ cần đến Mũ Phù Thủy, Áo Choàng Giải Thuật và Diệt Khổng Lồ.

cong nghe dtcl 6.5

Build Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5, cách chơi Công Nghệ DTCL 6.5

Đầu game

cong nghe dtcl 6.5

Bắt đầu đơn giản với các tướng Công Nghệ và lên sao dần cho họ.

Giữa game

cong nghe dtcl 6.5

Đến khúc này bạn có thể thay thế Nocturne bằng Lucian, nếu theo 6 Công Nghệ bạn có thể chuẩn bị một Nocturne 2 sao để cho vào team khi có thể. Lúc này Lucian sẽ là sát thương chính của team và bạn nên thêm Gangplank hoặc Corki vào để thêm sát thương phụ.

Tàn Cuộc

8 Công Nghệ

cong nghe dtcl 6.5

Nếu trong Lõi Công Nghệ bạn có Trái Tim Công Nghệ thì hãy đưa toàn bộ tướng Công Nghệ lên sàn ở cấp 8. Lúc này bạn sẽ có 8 Công Nghệ và 2 Tiến Công, đủ để Lucian và Sivir tạo ra nguồn sát thương ổn định mà cả team lại được che chắn kỹ càng.

Đội hình này ít sự kết hợp nên người chơi sẽ cần phải lắp thêm đồ và lên sao cho các tướng chống chịu.

6 Công Nghệ

cong nghe dtcl 6.5

Còn nếu xuống 6 Công Nghệ thì bạn sẽ có đội hình như ở trên hình này. Chắc chắn là bạn sẽ có thêm sự kết hợp khi loại bỏ Nocturne ra khỏi đội. Vi là vị trí rất thích hợp cho vị trí này khi cô vừa gây được sát thương, vừa là tanker mà cung cấp thêm hiệu ứng trói tướng từ Cảnh Binh cho đội hình.

4x4x4

cong nghe dtcl 6.5

Giảm xuống 2 Công Nghệ, chúng ta có 4 Công Nghệ nhưng sự kết hợp hệ tộc sẽ nhiều hơn. Sivir sẽ tăng được lượng sát thương đáng kể và hệ thống phòng ngự cũng chắc chắn hơn khi có 4 Đấu Sĩ. Cá Trê Tahm Kench DTCL về cuối sẽ là tanker chính và cũng có thể gây sát thương đáng kể nếu bạn nuôi hắn một cách cẩn thận.

Bộ đôi Sivir và Irelia DTCL sẽ là chủ lực chính của team, trong khi đó Lucian sẽ là sát thương phụ gây khó chịu cho team. Với Irelia, bạn có thể đặt cô ở phía sau các Đấu Sĩ và có thể ném Áo Choàng Giải Thuật cho cô nàng.

Công Nghệ là một đội hình khá dễ chơi trong DTCL mùa 6.5 này khi kết hợp dễ dàng với các hệ tộc khác. Nếu không kết hợp thì đi chơi một mình cũng khá ổn khi tấn công, phòng thủ, khống chế và hỗ trợ đều có cả.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 11/02/2022 16:10
52 👨 40.183
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ ĐTCL