Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 7, build Pháp Sư mùa 7

Pháp Sư DTCL mùa 7 vẫn giống như những mùa khác nhưng sẽ cast chiêu 2 lần nên tần suất xuất hiện trong game sẽ nhiều. Nhất là mọi người sẽ tìm cách lấy được Ấn Pháp Sư cho carry phép ở team của mình.

Các tướng Pháp Sư DTCL mùa 7 cũng rất đa dạng khi người chơi không chỉ có Pháp Sư chống chịu và gây sát thương mà các Pháp Sư còn có thể gây khống chế, tạo hiệu ứng bất lợi (tăng mana cast chiêu).

Các tướng Pháp Sư mùa 7 DTCL

build phap su dtcl mua 6.5

Heimerdinger (Luyện Rồng + Pháp Sư)

  • Heimerdinger ném một quả trứng vào kẻ thù có lượng máu cao nhất, gây sát thương và làm mục tiêu bị choáng.

Vladimir (Thượng Long - Pháp Sư)

  • Vladimir gây 250/350/450 sát thương phép lên mục tiêu và đồng thời hồi 200/300/400 máu cho bản thân.

Lillia (Đồ Long + Pháp Sư + Kỵ Sĩ)

  • Lillia lao tới mục tiêu của cô ấy và tấn công họ, gây sát thương phép thêm một 1 xung quanh mục tiêu chính và một lần nữa gây sát thương lên mục tiêu ở giữa.

Nami (Bí Ẩn + Pháp Sư + Thượng Long)

  • Nami tung ra một làn sóng vào mục tiêu của cô, làm choáng và nảy lên các mục tiêu dính phải, ưu tiên các mục tiêu còn ít máu. Kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và đồng minh trúng phải được hồi máu.

Ryze (Pháp Sư + Bang Hội)

  • Ryze ném một quả cầu bí ẩn vào mục tiêu, gây sát thương phép. Mỗi lần sử dụng tăng mana tối đa của hắn và số quả cầu ném ra.

Sylas (Ám Long + Pháp Sư + Đấu Sĩ)

  • Sylas xoay sợi dây xích của mình, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và gây hiệu ứng tăng 35% mana để cast chiêu. Nếu đòn này trúng ít nhất 1 kẻ địch đã đủ năng lượng, Sylas sẽ tự tạo khiên cho mình.

Zoe (Trộm Phép- Pháp Sư - Kim Long)

  • Zoe không có kỹ năng của riêng mình, cô sẽ ăn trộm kỹ năng từ tướng trong những DTCL mùa khác

Xem thêm: Đồ Zoe DTCL mùa 7, lên đồ Zoe Pháp Sư DTCL

Lên đồ các tướng Pháp Sư DTCL mùa 7

phap su dtcl 6.5

Chỉ có Sylas và Vladimir là có thể giữ đồ phòng thủ như Vuốt Rồng, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu và một số trang bị gây bất lợi như Giáp Lửa, Nỏ Sét. Còn lại là đồ hỗ trợ sát thương cho các Pháp Sư còn lại.

Nami và Heimerdinger có thể chỉ cần đồ hỗ trợ cho Ryze và Zoe như Cốc Sức Mạnh, Dây Chuyền Chuộc Tội, Cờ Zeke. Ryze và Zoe sẽ là Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Thương Shojin, Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Quyền Trượng Thiên Thần...

Cách build đội hình Pháp Sư DTCL mùa 7

Đầu game

build pháp sư mùa 7 dtcl

Bạn có thể có 4 Pháp Sư hoặc 3 Pháp Sư và một tướng chống chịu khác. Đó có thể là Skarner để lấy thêm 3 Thượng Long hoặc Tristana để có Măm Măm chống chịu ở đầu game.

Giữa game

build pháp sư mùa 7 dtcl

Lên 5 Pháp Sư là mục tiêu của bạn ở giữa game, thay Lulu vào cho Tristana để vẫn có Măm Măm và Bí Ẩn, đồng thời hãy bắt đầu lắp đồ cho Ryze ngay lúc này.

build pháp sư mùa 6 dtcl

Lên cấp 7 ở vòng 4-1 và tìm Illaoi hoặc Skarner để có thêm Đấu Sĩ và Thượng Long. Illaoi gây sát thương tốt và có hiệu ứng bất lợi. Còn Skarner thì tăng tốc đánh và chống đỡ sát thương tốt hơn.

Tàn Cuộc

7 Pháp Sư

phap su dtcl mùa 7

Nếu có Ấn Pháp Sư, bạn có thể ném cho Bard để có thêm khống chế. Giữ lại Lulu trong team để có 3 Bí Ẩn và có Măm Măm chống chịu ở hàng bên trên. Hoặc ít nhất là phải kích được Pháp Sư từ Nâng cấp Điện Thờ, điều này là bắt buộc nếu không bạn sẽ phải bỏ Lulu ra để thay toàn bộ Pháp Sư vào.

build pháp sư mùa 6 dtcl

Còn nếu không thì 7 Pháp Sư là đội hình Pháp Sư mặc định mà bạn có thể hoàn thiện, chỉ cần kiếm được Zoe là bạn sẽ có 7 Pháp Sư. Nếu có ấn và hỗ trợ từ Nâng cấp điện thờ thì mốc 9 Pháp Sư sẽ được kích hoạt. Ấn Pháp Sư sẽ giúp bạn có thêm các lựa chọn sát thương khác trong team như Aurelion Sol, Bard để tăng sát thương hoặc khống chế.

5 Pháp Sư

build pháp sư mùa 7

Aurelion Sol sẽ chiếm 2 slot trong team này, bù lại thì bạn sẽ lên được 6 Thượng Long dù Pháp Sư lúc này rút xuống còn 6. Lượng sát thương trong team này sẽ tăng lên khá nhiều khi có ASol Pháp Sư mặc dù hơi thiếu chống chịu.

Xem thêm:

Thứ Hai, 06/06/2022 16:50
4,923 👨 138.962
0 Bình luận
Sắp xếp theo