Tổng hợp app chỉnh video Tik Tok trên Android, iOS

Chỉnh sửa video Tik Tok hiện nay có rất nhiều ứng dụng thực hiện, hỗ trợ nhiều hiệu ứng quay video thú vị để bạn tải lên Tik Tok cá nhân. Hiện tại Tik Tok đang trở thành mạng xã hội video được nhiều người sử dụng trên thế giới, khi bạn vừa có thể tải lên những video độc đáo, vừa thưởng thức những video Tik Tok mới lạ khác. Chính vì vậy đã có rất nhiều app chỉnh video Tik Tok với các hiệu ứng thú vị để bạn tạo được một video ưng ý theo trend hiện tại như trend video lau gương biến hình, video khiêng bảng tên… Mỗi một ứng dụng đều sở hữu nhiều hiệu ứng cũng như công cụ chỉnh sửa video khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng edit video Tik Tok được nhiều người sử dụng.

1. JianYing

JianYing được nhiều người dùng sử dụng để edit video Tik Tok Trung Quốc lẫn bản quốc tế. Ứng dụng sở hữu rất nhiều các hiệu ứng, nhiều màu sắc khác nhau để bạn chỉnh sửa lại video theo ý mình. Mặc dù giao diện của JianYing là tiếng Trung nhưng không hề quá khó dùng. Chỉ qua vài lần mày mò là bạn có thể sử dụng thành thạo được ứng dụng.

JianYing

2. Viamarker

Cơ bản thì Viamarker là ứng dụng chỉnh sửa video, nhưng bạn cũng có thể sử dụng để tạo một video Tik Tok theo ý mình. Ứng dụng có đầy đủ các công cụ chỉnh video cơ bản như thêm nhạc vào video, cắt hoặc xoay video, hay những tính năng chỉnh nâng cao như chỉnh tông giọng nói trong video, chỉnh khuôn mặt…. Giao diện của Viamarker rất đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác.

3. InShot

Một số tính năng cơ bản của InShot có thể kể đến như cắt video, chia nhỏ, thay đổi kích thước, chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm… Ngoài ra các bộ lọc và hiệu ứng của InShot sẽ mang tới những điểm nhấn mới lạ, bắt mắt cho video khi chúng ta tải lên Tik Tok.

InShot

4. Quik

Ứng dụng Quik sở hữu trình biên tập video và âm nhạc mạnh mẽ, với các tính năng chỉnh sửa như cắt video, xoay video, ghép video, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, chữ viết, tạo slide… Đặc biệt file âm thanh khi tải lên Quick được hỗ trợ rất nhiều định dạng như MP3, M4A, MOV, AAC, ALA, WAV…

5. VITA

Ứng dụng VITA sở hữu kho sưu tập template video để bạn sử dụng hay tải video hoặc hình ảnh có sẵn của mình lên. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp những hiệu ứng và bộ lọc màu khác cho video. Ứng dụng cũng có riêng mục chỉnh sửa video để chúng ta thay đổi video theo ý mình. Nhìn chung thì VITA rất đơn giản và không quá khó dùng.

Chỉnh video trên VITA

Xem thêm:

Thứ Tư, 17/06/2020 11:00
4,525 👨 48.592
0 Bình luận
Sắp xếp theo