Canva

Canva
Miễn phí 21/07/2021 100+

Canva là gì?

Canva là một phần mềm tiện ích xuất bản và thiết kế đồ họa trực tuyến do Melanie Perkins, Clifford Obrecht và Cameron Adams đồng sáng lập. Được phát triển cho web và thiết bị di động, Canva cho phép bạn, với tư cách là người dùng, tạo các tác phẩm đồ họa cho mạng xã hội, bài thuyết trình, áp phích và các nội dung trực quan khác. Công cụ cung cấp hàng ngàn bố cục chuyên nghiệp và tuyệt đẹp. Hầu hết mọi thứ bạn cần trong một công cụ thiết kế đều được tìm thấy trong chương trình mạnh mẽ này.

Canva là một chương trình thiết kế tuyệt vời dành cho tất cả mọi người
Canva là một chương trình thiết kế tuyệt vời dành cho tất cả mọi người

Những tính năng chính của Canva

Một phần mềm thiết kế đồ họa đẹp và bao gồm mọi công cụ cần thiết

Canva tích hợp hàng triệu kho ảnh, vector, hình minh họa, phông chữ và template. Bạn có thể chọn trong số rất nhiều tùy chọn template được thiết kế chuyên nghiệp mà công cụ cung cấp, chỉnh sửa thiết kế và upload ảnh lên. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình với nhiều bộ lọc cài sẵn mà chương trình có. Bạn cũng có thể chọn tải các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn. Ngoài ra, Canva còn cung cấp hàng nghìn biểu tượng, hình dạng và các yếu tố mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng cho những thiết kế của mình.

Với tính năng kéo và thả mà Canva cung cấp, bạn có thể tạo các thiết kế đồ thị, upload và chỉnh sửa ảnh, cũng như xuất bản và in nội dung một cách trơn tru, dễ dàng. Nhiều template đơn giản và dễ sử dụng mà ứng dụng cung cấp cho phép bạn dễ dàng chèn tất cả các biểu đồ và thông tin quan trọng vào báo cáo thiết kế của mình, giúp bạn tập trung hơn vào việc làm phong phú nội dung thực tế thay vì thiết kế.

Để đảm bảo rằng bạn nhận được chất lượng nội dung hình ảnh tuyệt vời nhất, Canva đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất có thể hỗ trợ các tài liệu và dịch vụ tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn kiểu hoàn thiện cho thiết kế của mình. Ngoài ra còn có một lựa chọn thân thiện với môi trường, được cho là được làm từ 100% chất thải sau tiêu dùng. Thiết kế in ấn mà bạn đặt hàng có thể được giao tận nơi trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Một công cụ thiết kế trực tuyến mạnh mẽ

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời cho cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nó đi kèm với một lượng lớn các template và công cụ mà bạn có thể sử dụng. Tính năng kéo và thả mượt mà và giao diện dễ sử dụng sẽ giúp dự án thiết kế của bạn hoàn thành dễ dàng hơn. Hơn nữa, chương trình này cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể thử Canva và xem nó có phù hợp với phong cách của bạn không.

Ưu điểm

  • Hàng triệu công cụ thiết kế, yếu tố và template có sẵn
  • Tính năng kéo và thả
  • Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao
  • Dịch vụ in chất lượng cao

Nhược điểm

  • Các thiết kế template nằm rải rác ngẫu nhiên trong trang
55 👨 6.396
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ảnh, đồ họa