9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng

App xem phim Android tốt nhất sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng như hỗ trợ phụ đề, xem được nhiều định dạng video hơn. Dưới đây là những ứng dụng xem video tốt nhất trên Android bạn có thể tham khảo.

1. MX Player

MX Player có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng file video và âm thanh. MX Player được biết đến là một trong những trình phát video cho Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi.

App xem phim Android MX Player

Hơn nữa, MX Player có rất nhiều tính năng, bao gồm hỗ trợ phụ đề, cuộn tiến/lùi, phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản, điều khiển cử chỉ, như dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách chụm và vuốt trên màn hình. Ứng dụng cũng có tính năng khóa, ngăn trẻ em nhấn nhầm trên màn hình. Ứng dụng có sẵn miễn phí với quảng cáo và đi kèm với các plugin bổ sung.

Gần đây, MX Player cũng đã lấn sân sang lĩnh vực phát trực tuyến với nội dung gốc của riêng mình và từ các hãng khác. Đó là lý do tại sao nó vẫn đứng đầu trong danh sách các trình phát video hàng đầu vào năm 2021.

Tải MX Player

2. VLC cho Android

VLC là một công cụ trình phát video đa nền tảng, mã nguồn mở, có thể xử lý cả file video và âm thanh ở một số định dạng. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến mạng và tổ chức thư viện media.

VLC cho Android
VLC cho Android

Cửa sổ trình phát video được thiết kế tốt và có khả năng phát video toàn màn hình, với các điều khiển dựa trên cử chỉ để tăng giảm âm lượng và cài đặt độ sáng.

VLC có hỗ trợ cho âm thanh multi-track, phụ đề và cũng đi kèm với một equalizer 5 băng tần được tích hợp sẵn. VLC là một gói hoàn chỉnh và dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm trình phát video tốt nhất cho Android và không có quảng cáo thì VLC nên là lựa chọn đầu tiên.

Tải VLC cho Android

3. FX Player

FX Player có thể phát video độ nét cao, bao gồm các định dạng video 1080p và 4K mà không gặp trục trặc. Nó có tính năng phát lại trong cửa sổ pop-up tuyệt vời để bạn có thể xem video trên màn hình nổi trong khi đồng thời sử dụng các ứng dụng khác.

FX Player
FX Player

Bạn thậm chí có thể thay đổi kích thước màn hình phát video và truy cập các tính năng điều khiển việc phát video khi đang ở trên cửa sổ nổi. FX Player hỗ trợ tất cả các định dạng video/âm thanh và codec phổ biến cùng với hỗ trợ External Codec Pack, có thể được áp dụng bằng phần Settings.

FX Player cũng có khả năng khóa và ẩn video. Với nhiều tính năng khác như trình tải xuống phụ đề, hỗ trợ Chromecast, tăng tốc phần cứng nội bộ, âm thanh multi-track, v.v..., FX player là một trong những trình phát video miễn phí tốt nhất cho Android. Tuy nhiên, phần mềm này đi kèm với quảng cáo.

Tải FX Player

4. BSPlayer

BS Player là một ứng dụng trình phát video giàu tính năng khác dành cho Android. Nó có tính năng phát video được tăng tốc phần cứng, giúp tăng tốc độ và giảm mức tiêu thụ pin. BS Player hỗ trợ hầu hết các định dạng file media phổ biến (trình phát video và âm thanh), nhiều luồng âm thanh, phụ đề, hỗ trợ danh sách phát và các chế độ phát khác nhau.

BS Player
BS Player

Ngoài ra, BS Player cho phép người dùng tùy chỉnh việc phát video với các giao diện khác nhau. Giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh với các theme khác nhau. Ứng dụng có tính năng tạo điều kiện cho đa nhiệm. Phiên bản lite của ứng dụng trình phát video Android này miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

Tải BSPlayer

5. Xtreme

Xtreme là một trong những trình phát video tốt nhất dành cho Android hỗ trợ rất nhiều định dạng video. Nó cũng là một máy nghe nhạc tuyệt vời.

Xtreme
Xtreme

Trình phát video miễn phí hỗ trợ tăng tốc phần cứng và giải mã đa lõi. Ngoài ra, còn có hỗ trợ multi-track, cử chỉ phụ đề, phát video trong nền, tăng âm thanh lên đến 200% và một số tính năng khác mà người dùng mong đợi từ một trình phát video Android tốt nhất.

Giao diện dễ sử dụng là một điểm tốt khác của Xtreme. Ứng dụng cũng có các tùy chọn theme đa dạng.

Tải PlayerXtreme

6. XPlayer

XPlayer là một trong những trình phát video Android được đánh giá cao nhất trong Google Play Store. Ứng dụng có thể giữ video của bạn an toàn trong một thư mục riêng tư. Có tùy chọn tải xuống và điều chỉnh phụ đề.

XPlayer
XPlayer

XPlayer có thể phát tất cả các định dạng video một cách dễ dàng và người dùng cũng đã báo cáo rằng ứng dụng phát được HEVC X265 mà không có bất kỳ độ trễ nào. Với XPlayer, người dùng dễ dàng kiểm soát âm lượng, độ sáng và tiến độ chơi. Các video có thể được xem dưới dạng danh sách hoặc dạng lưới và được sắp xếp theo tên, ngày tháng và kích thước.

Tải XPlayer

7. Kodi

Kodi là một tùy chọn mã nguồn mở khác nếu bạn đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android. Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm tuyệt vời này, thì đây là hướng dẫn cần thiết về cách sử dụng Kodi.

Kodi
Kodi

Tóm lại, bạn có thể phát trực tuyến phim, xem chương trình truyền hình, kênh trực tiếp, chơi game và làm nhiều việc khác ngoài phát nội dung ngoại tuyến. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn sẽ cần cài đặt các add-on cho Kodi (đây là một số add-on tốt nhất để tham khảo).

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy một số tính năng phát video tiêu chuẩn, nhưng đây là một ứng dụng tuyệt vời để xem nội dung media. Một ưu điểm khác về Kodi là nó có sẵn trên gần như tất cả các nền tảng chính, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến nội dung của mình từ mọi nơi.

Tải Kodi

8. KMPlayer

KMPlayer là một trình phát video Android ấn tượng khác hỗ trợ nhiều định dạng file và codec. KMPlayer có một trình xem thư viện tự động phát hiện các file và hỗ trợ lưu trữ đám mây. Bạn có thể xem nội dung được lưu trữ trên ổ Google của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm hỗ trợ phụ đề, điều khiển tốc độ phát, âm lượng bằng cử chỉ bằng một ngón tay, điều khiển độ sáng, v.v... Phần mềm hỗ trợ video HD và có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau.

KMPlayer
KMPlayer

KMPlayer có một chức năng mới gọi là KMP Connect. Đây là một dịch vụ cho phép bạn xem phim trên PC từ điện thoại di động. Nhìn chung, ứng dụng này rất dễ sử dụng và miễn phí, không cần mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, nó hiển thị quảng cáo.

Tải KMPlayer

9. mpv-Android

Cuối cùng trong danh sách các trình phát video tốt nhất cho Android hôm nay là mpv-android. Ứng dụng Android này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

mpv-Android
mpv-Android

Không giống như các ứng dụng trình phát video Android khác ở đây, ứng dụng này có giao diện người dùng rất đơn giản với ít tùy chọn hơn nhưng cần thiết. mpv-Android có tất cả các tính năng cần thiết như giải mã video phần cứng và phần mềm, điều khiển dựa trên cử chỉ, hỗ trợ phụ đề, phát video trong nền.

Ngoài việc tăng độ sáng trong khi phát video, bạn có thể thay đổi độ tương phản, độ bão hòa và gamma của nó. Bạn cũng có thể khắc phục độ trễ âm thanh. Nói chung, mpv-Android là một trong những trình phát video tốt nhất không có quảng cáo dành cho Android.

Tải mpv-Android

Trình phát video gốc của thiết bị đã có những bước tiến so với ngày trước. Giờ đây, nó có thể phát mọi thứ. Bạn đã có nó trong ngăn kéo ứng dụng, chiếm dung lượng lưu trữ và bạn thường không gỡ cài đặt được. Nó có thể chạy hầu hết các codec phổ biến nhất khá tốt. Một số trình phát còn hỗ trợ Chromecast. Bạn thực sự chỉ cần một trong những ứng dụng xem video, phim khác nếu có các codec lạ hoặc có giao diện, trải nghiệm thú vị hơn. Ứng dụng phát video gốc của bạn đủ tốt để có thể xem video, phim trong hầu hết các trường hợp nếu không muốn cài đặt ứng dụng bên thứ ba.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm:

Thứ Hai, 09/08/2021 15:22
4,113 👨 48.282
0 Bình luận
Sắp xếp theo