MX Player

MX Media (trước đây là J2 Interactive)
Miễn phí 09/08/2021 100+

MX Player là gì?

MX Player là một trình phát video miễn phí tuyệt vời. Khả năng tương thích vượt trội với tất cả các loại định dạng và quản lý phụ đề của MX Player đảm bảo nó là một trong những tùy chọn tốt nhất cho người dùng.

MX Player là một trong số 9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năngQuantrimang.com đã giới thiệu với bạn đọc!

Những tính năng của MX Player

Khả năng tương thích và hiệu suất tốt

MX Player hiển thị các video được sắp xếp theo cấu trúc thư mục
MX Player hiển thị các video được sắp xếp theo cấu trúc thư mục

MX Player hiển thị các video được sắp xếp theo cấu trúc thư mục. Để tái tạo chúng tốt nhất có thể, chương trình tải xuống gói codec hỗ trợ chuyển đổi từ MP4WMV sang MKV độ phân giải cao.

MX Player có được sự linh hoạt đặc biệt nhờ tính năng giải mã đa lõi, thúc đẩy kiến ​​trúc của điện thoại và máy tính bảng mới nhất. Khả năng hiển thị phụ đề tốt, cho phép sử dụng nhiều định dạng: SRT, SSA, v.v...

Điều khiển bằng cử chỉ và các tùy chọn nâng cao

Điều khiển bằng cử chỉ trong MX Player
Điều khiển bằng cử chỉ trong MX Player

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát có thể cấu hình đến từng chi tiết, MX Player sẽ khiến bạn mê mẩn. Trong các menu của chương trình, bạn sẽ có thể truy cập các khía cạnh đơn giản như theme hoặc cách nhóm các video; cũng như những cài đặt phức tạp khác như giải mã phần mềm hoặc phần cứng, kiểm soát độ sâu màu hoặc độ trễ của video và phụ đề.

Tuy nhiên, nếu những gì bạn muốn là các hành động tức thì, thì MX Player cũng có các tính năng điều khiển việc phát thông qua những cử chỉ, giúp bạn có thể thay đổi độ sáng, âm lượng hoặc điều chỉnh timeline mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình.

Tóm lại, MX Player là một trình phát đa năng đáng kinh ngạc, được trang bị nhiều tùy chọn và sự thay thế tốt nhất cho trình xem mặc định đi kèm thiết bị.

Ưu điểm

  • Khả năng giải mã đa lõi được tối ưu hóa
  • Khả năng tương thích với nhiều định dạng
  • Khả năng quản lý phụ đề tốt
  • Nhiều tùy chọn cấu hình
  • Hỗ trợ phát trực tuyến
  • Cho phép điều khiển bằng cử chỉ

Nhược điểm

  • Xuất hiện một số quảng cáo trên menu
4,69 👨 1.540
0 Bình luận
Sắp xếp theo