Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà (DTCL 10.6)

Rồi, chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà đã đến tay game thủ trong ngày hôm nay. Cũng như khoảng thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Nguyên Tố Trỗi Dậy, game thủ sẽ phải tìm hiểu các tộc hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng như tướng và cách lên đồ DTCL mùa 3 để có được những đội hình mạnh nhất.

Nhưng đừng lo vì Quản Trị Mạng sẽ cập nhật những đội hình mạnh nhất, sớm nhất cho các bạn build một cách chi tiết. Dĩ nhiên cũng tùy vào "nhân phẩm" của các bạn mà roll ra những tướng cần thiết để hoàn thiện đội hình của mình.

Phiên bản này còn có tên gọi là DTCL 10.6, không chỉ đem đến hệ tộc, trang bị và tướng DTCL mùa 3 mới tinh. Chúng ta sẽ còn có những chỉnh sửa về tính năng game và các trang bị cũ. Và dưới đây là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà, phiên bản DTCL 10.6.

14 Đội hình mạnh DTCL 10.6 mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn

đội hình tiên phong dtcl mùa 3

Mô tả đội hình Tiên Phong Bí Ẩn

Đội hình này xoay quanh việc sử dụng Kayle như một tướng DPS ở hàng sau với vai trò carry chính và sử dụng tất cả nguồn lực khác để tạo thành một team không thể bị đánh bại.

Khi nào bắt đầu Tiên Phong Bí Ẩn

Có khá nhiều tướng mà bạn có thể bắt đầu Tiên Phong Bí Ẩn, cho nên khoảng thời gian đầu game sẽ rất linh hoạt. Quan trọng là bạn cần phải tìm Kayle hoặc build Cuồng Đao từ sớm và tìm kiếm những tướng Tiên Phong sớm cũng là một lựa chọn vững chắc cho team sau này.

Hướng dẫn cụ thể từng Round

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Hãy up level nếu team bạn đang mạnh để bắt đầu một chuỗi thắng.
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau khi chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở chỗ này. Lấy một số vàng nhỏ ra roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

vòng đấu dtcl

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị (Arcraptors)

 • Vòng 4-1: Trước khi đánh, up lên cáp 7 và roll hết cỡ nếu thấy cần thiết
 • Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị lên cấp 8 nếu bạn chưa và đang tiếp tục roll để hoàn thiện team của mình.

Hướng dẫn build đội hình Tiên Phong Bí Ẩn

 • Đầu game: Đơn giản các bạn hãy bốc Leona, Poppy, Mordekaiser và Jayce để có 4 Tiên Phong ngay đầu game.
 • Giữa game: Bạn chủ yếu đang sở hữu tướng Tiên Phong cho hàng đầu và cũng muốn một hàng công phía sau vững chắc. Cho nên hãy thêm vào Kayle và Shen, còn nếu không tìm thấy Kayle, có thể sử dụng bất kỳ tướng nào mà bạn nhìn thấy cho đến khi bạn tìm thấy cô nàng. Nếu thấy Jhin và một tướng Hắc Tinh nào đó bạn hãy cho vào team để lấy buff 3 Hắc Tinh.

Mẹo chung:

 • Nên nhớ đặt vị trí của Kayle ở hàng cuối, đừng nên đặt ở trung tâm vì có thể sẽ ăn khống chế hoặc bị Mật Thám tiêu diệt. Hãy nhớ những điều này khi đặt cô nàng và cũng nên nhớ Kayle có phạm vi tấn công gần chứ không như các Xạ Thủ hay Pháo Thủ.
 • Trong midgame, bạn nên ưu tiên 4 Tiên Phong thay vì 4 Bí Ẩn. Vì lượng giáp Tiên Phong được nhận sẽ hữu dụng từ đầu cho đến giữa game. Nếu bạn không thể tìm thấy các tướng Bí Ẩn cần thiết ở giữa game. Hãy chuyển qua Thánh Nữ hoặc Kiếm Khách để trụ đến late game tìm 4 Bí Ẩn sau cũng được.

Trang bị phù hợp

Kayle: Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao, Giáp Thiên Thần

Đội hình Jhin Bí Ẩn

đội hình bí ẩn dtcl

Mô tả đội hình Jhin Bí Ẩn:

Đội hình này sử dụng 4 Bí Ẩn như một cách khắc chế an toàn nếu gặp phải team sát thương phép. Còn Jhin và Ashe sẽ là những tướng gây sát thương tuyến sau để từ từ hạ gục kẻ địch. Với sự hỗ trợ từ 4 Bí Ẩn và 2 Vũ Trụ. Jhin có thể bắn chết một tướng địch trước khi chúng có thể kịp giết tướng của bạn.

Khi nào nên build Jhin Bí Ẩn

Nếu bạn tìm được Jhin từ sớm, hoặc tìm được nhiều tướng Bí Ẩn và những tướng chính khác từ sớm, hãy nghĩ đến đội hình này. Có những trang bị phù hợp cho Jhin sớm cũng sẽ tăng phần trăm chiến thắng của team.

Hướng dẫn build Jhin Bí Ẩn

 • Đầu Game: Trong đầu game, bạn chủ yếu chỉ cần tìm 4 Tiên Phong vì họ sẽ cung cấp hàng tanker vững chắc cho bất kỳ tướng gây sát thương nào ở hàng sau. (Poppy, Mordekaiser, Jayce, Leona)
 • Giữa game: Lý tưởng nhất là bạn tìm được Jhin vào lúc này, nhưng nếu không thấy anh ta. Bạn có thể dùng tạm Caitlyn cho đến khi bạn tìm thấy Jhin. Sau đó, hãy đưa dần các tướng Bí Ẩn vào team để chống lại sát thương phép, mà có thể rất nặng nề vào giai đoạn cuối game.

Mẹo chung:

 • Nhiều khả năng bạn sẽ không có được 4 Bí Ẩn cho đến late game vì Lulu là tướng cuối cùng trong danh sách 4 Bí Ẩn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 4 Tiên Phong trong thời gian này. Nếu bạn thấy nhiều team có sát thương phép, hãy sử dụng 4 Tiên Phong và 2 Bí Ẩn.
 • Nếu bạn không tìm thấy đủ các tướng Tiên Phong cần thiết, bạn cũng có thể thêm vào các tướng Hộ Vệ (Rakan, Xin Zhao) ở hàng tank để thay thế.
 • Hãy nhớ rằng Ashe sẽ nhắm vào kẻ địch xa nhất bằng mũi tên của mình và Lulu thì sẽ nhắm vào những kẻ địch gần nhất. Hãy ghi nhớ hai điều này để đặt vị trí các tướng của bạn để đối phó tốt với tướng địch.
 • Với những trang bị bổ sung, bạn hãy build những trang bị phù hợp cho tanker ở hàng đầu hoặc các vật phẩm hỗ trợ mana cho Lulu.

Trang bị phù hợp:

Jhin: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần

Đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

đội hình hộ vệ vũ trụ

Mô tả Hộ Vệ Vũ Trụ:

Nhìn vào đội hình này bạn tự hỏi rằng nguồn sát thương sẽ như thế nào. Nhưng không quan trọng vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để tạo ra hàng chắn cực kỳ vững chắc và liên tục "ăn cắp" máu của đối thủ nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vì nó cũng có 4 Bí Ẩn.

Khi nào bắt đầu Hộ Vệ Vũ Trụ

Đơn giản, bạn bắt đầu bằng cách tìm được nhiều tướng Hộ Vệ từ sớm. Và trang bị dĩ nhiên hãy thủ sẵn cho mình những món đồ hỗ trợ phòng thủ hoặc phục hồi như Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc.

Hướng dẫn từng round Hộ Vệ Vũ Trụ

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

Với các Hộ Vệ, bạn có thể chọn roll chậm ở cấp 5 sau khi gặp Quái Thiên Thạch. Cho nên hãy dành phần lớn Stage 2 để tiết kiệm vàng trong khi chỉ nhặt những tướng cần để hoàn thiện đội hình.

build team hộ vệ dtcl mùa 3

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Cũng roll chậm, trong stage 3, bạn có thể sẽ sở hữu hơn 50 vàng nếu bạn không chi bất kỳ khoản nào. Có thể chi tiêu cho các tướng chính trong team nhưng đừng tiêu dưới 50 vàng. Nếu có tướng nào đang gần lên 3 sao rồi thì đây sẽ là một sự lựa chọn chính xác vì nó cho phép bạn duy trì số tiền tiết kiệm của mình mà cũng có thể lên được 3 sao cho tướng của mình.
 • Nếu thấy người khác cũng chơi Hộ Vệ thì bạn có thể thì bạn có thể không cần lên 3 sao cho tướng của mình và thay vào đó up lên cấp 8. Và như vậy thì bạn cần phải lên cấp 6 ở vòng 3-2 và kèm theo đó bạn cũng có thể roll một chút để lên 2 sao cho các tướng cần thiết .

Stage 4: Trước khi đụng độ Chim biến dị

 • Nếu bạn roll chậm, bạn sẽ muốn đạt cấp 6 tại round 4-1. Nếu không roll chậm thì hãy lên 7 ở round này. Roll là lựa chọn nếu bạn yếu hoặc nếu tướng bạn đang gần 3 sao ở round này.
 • Khi roll chậm, nếu bạn có dưới 30 máu thì hãy cân nhắc việc bung tiền để roll cho các tướng cần lên 3 sao. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lên được cấp 7 sau khi roll.
 • Sau khi chiến với bọn quái ở round 4-7, bạn có thể up lên cấp 8 hoặc dành tất cả số tiền đang có của mình để up sao cho tướng nếu bạn thấy không cần lên cấp 8.

doi hinh dtcl mua 3 manh nhat

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

 • Đầu game: Trong đầu game, bạn chỉ cần 4 Hộ Vệ đứng hàng đầu. Rakan và Xin Zhao cung cấp cho bạn buff Vũ Trụ, hai tên này sẽ là cốt lõi của team trong lúc này. (Rakan, Xin Zhao, Jarvan IV, Neeko)
 • Giữa game: Lúc này bạn bắt đầu tìm những tướng Bí Ẩn để thêm vào team. Sona và Karma là những tướng khả năng cao mà bạn tìm thấy đầu tiên. Nhưng nếu bắt gặp Soraka và Lulu lúc này thì là quá tuyệt vời. Mặc dù khả năng Lulu xuất hiện là rất thấp.

Mẹo Chung:

 • Trong suốt quá trình build team, bạn sẽ muốn lên 3 sao cho Xin Zhao vì anh sẽ là carry chính của team.
 • Vì đội hình này dựa vào khả năng phòng thủ để giành chiến thằng trong late game. Nên chia thành thành từng nhóm nhỏ để đối phó với team địch kèm theo trang bị phù hợp. Nếu có team sát thương phép hoặc STVL, build vật phẩm phù hợp để chống lại.
 • Nếu bạn gặp phải team tương tự như thế này, thì những vật phẩm như Bùa Đỏ hoặc Quỷ Thư sẽ giúp ích rất nhiều vì chúng sẽ giảm khả năng phục hồi của team này.

Trang bị phù hợp

 • Xin Zhao: Vuốt Rồng, Giáp Máu, Áo Choàng Gai
 • Rakan: Găng Đạo Tặc

Đội hình Siêu Công Nghệ (Cybernetic)

đội hình mạnh đấu trường chân lý mùa 3

Mô tả đội hình Siêu Công Nghệ

Tướng Siêu Công Nghệ được lợi hơn những tướng hệ tộc khác là chỉ cần giữ một vật phẩm cũng sẽ được tăng thêm máu và sát thương. Với 6 Siêu Công Nghệ, số máu và sát thương sẽ tăng đáng kể.

Khi nào bắt đầu đội hình Siêu Công Nghệ

Nếu bạn tìm thấy các tướng Siêu Công Nghệ từ sớm hoặc tìm thấy Irelia từ sớm thì hãy nghĩ đến đội hình này. Ngoài ra cần phải kiếm thêm Kiếm B.F và Cung Gỗ cũng là những trang bị sẽ cho đội hình của bạn những chỉ số tốt.

Hướng dẫn chi tiết từng round Siêu Công Nghệ

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Tăng cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

top đội hình mạnh dtcl mùa 3

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở chỗ này. Lấy một số vàng nhỏ ra roll nếu team đang yếu và cần ổn định.
 • Vòng 3-4: Nếu bạn đang dư vàng và chưa roll ở cấp 6, bạn có thể up lên cấp 7 để có tỉ lệ giành chuỗi thắng cao hơn và cố gắng tìm các tướng giá cao và hạn chế roll. Hoặc bạn sẽ phải lên cấp 8 trước những người khác để tìm được tướng 5 vàng.

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4-3: Nếu bạn đang trong chuỗi thua hoặc chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp 8 ở đây để tìm tướng 5 vàng trước những game thủ khác. Hoàn thiện đội hình của mình và lúc này team bạn sẽ có sức mạnh hơn rất nhiều so với những team khác nếu tìm đúng tướng cần thiết.
 • Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build team Siêu Công Nghệ

 • Đầu game: Kiếm bất kỳ tướng Siêu Công Nghệ nào mà bạn nhìn thấy, ưu tiên Lucian. Tuy nhiên quan trọng hơn bạn cần phải phân phối tốt trang bị của mình cho các tướng Siêu Công Nghệ và cũng nên ưu tiên trang bị cho Lucian. (Vi, Lucian, Fiora, Leona)
 • Giữa game: Lúc này bạn cần kiếm nhiều hiệp lực càng tốt, có thể thêm Kiếm Khách (Yi, Yasuo) nếu muốn tăng cường sát thương. Hoặc thêm Tiên Phong (Jayce, Wukong) nếu muốn tăng cường hàng đầu trong khi chờ Ekko xuất hiện.

Mẹo chung:

 • Những tướng Siêu Công Nghệ sẽ làm rất tốt chỉ với một vật phẩm trên người. Nhưng bạn không nên đặt quá nhiều trang bị vào các tướng giá rẻ như Fiora và Leona. Điều này sẽ khiến bạn phải nâng cấp Fiora và Leona nếu bạn muốn đưa những vật phẩm hai cô nàng này giữ cho những tướng khác ở late game.
 • Lucian có thể làm tốt nhiệm vụ của mình ở mid game chỉ với 1 trang bị, cho phép bạn giành chuỗi thắng trước khi bạn tìm thấy Irelia.
 • Ekko sẽ hơi khó tìm vì anh là một tướng 5 vàng, vì vậy trong lúc tìm Ekko bạn hãy lấp đầy team của mình bằng những tướng khác để có đủ buff hiệp lực, có thể cho Vi, Lucian, Fiora, Leona, Wukong và Ezreal vào sân để có buff của Pháo Thủ và cả Thời Không. Sau đó nếu lên được cấp 8 hãy bỏ Ezreal ra ngoài và cho Ekko và Irelia cùng Kayle vào sân.

Trang bị cần thiết:

 • Kayle: Cuồng Đao Guinsoo
 • Irelia: Giáp Thiên Thần

Đội hình Nổi Loạn (Rebel)

team sát thủ mùa 3

Mô tả đội hình Nổi Loạn

Nổi Loạn là một đội hình mạnh trong game với khả năng tăng sát thương và khiên máu cho các tướng trong đội hình. Team sẽ có Master Yi hoặc Yasuo là carry chính cho đến khi nào Aurelion Sol xuất hiện và tiếp quản vị trí này.

Lên cấp 8 nhanh chóng là điều quan trọng khi build đội hình này vì team về late game sẽ đuối nếu không bốc được Aurelion Sol.

Khi nào nên build Nổi Loạn:

Khi nào bạn tìm thấy một số lượng kha khá các tướng Nổi Loạn từ sớm và nên bắt đầu tiết kiệm sớm để up cấp.

Hướng dẫn cụ thể từng round Nổi Loạn

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Tăng cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở vòng này. Dùng một lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.
 • Vòng 3-4: Nếu bạn đang dư vàng và chưa roll ở cấp 6, bạn có thể up lên cấp 7 để có tỉ lệ giành chuỗi thắng cao hơn và cố gắng tìm các tướng giá cao và hạn chế roll. Hoặc bạn sẽ phải lên cấp 8 trước những người khác để tìm được tướng 5 vàng.

hướng dẫn chi tiết round

Stage: 4 Trước khi gặp Chim biến dị

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4-3: Nếu bạn đang trong chuỗi thua hoặc chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp 8 ở đây để tìm tướng 5 vàng trước những game thủ khác. Hoàn thiện đội hình của mình và lúc này team bạn sẽ có sức mạnh hơn rất nhiều so với những team khác nếu tìm đúng tướng cần thiết.
 • Vòng 4-7: Sau vòng Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build đội hình Nổi Loạn

 • Đầu game: Lúc này chủ yếu bạn cần tìm những tướng có kỹ năng mạnh mẽ. Bạn nên chọn Annie làm tướng ở hàng đầu của mình. (Ziggs, Yasuo, Malphite, Annie)
 • Giữa game: Bạn có thể cho cả 6 tướng Nổi Loạn lên trên sàn đấu hoặc 4/5 tướng với một Kiếm Khách (Ziggs, Yasuo, Master Yi, Malphite, Jinx, Sona)

Mẹo chung:

 • Bạn nên lên nhanh cấp 8 nếu bạn đang có hơn 70 máu tại round Sói.
 • Master Yi có thể cầm hộ các trang bị hỗ trợ sát thương phép cho Aurelion Sol. Hãy nhớ đặt vị trí các tướng sao cho tất cả đều nhận được buff từ Nổi Loạn.

Trang bị cần thiết:

 • Aurelion Sol: Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư
 • Yasuo: Giáp Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý

Đội hình Hắc Tinh Shaco

doi hinh dtcl 10.6

Mô tả Hắc Tinh Shaco

Đội hình này đơn giản chỉ sử dụng buff hiệp lực của các Hắc Tinh cho Shaco và tăng cường trang bị cho hắn để hắn có thể nhảy sang và giết carry chính của team địch.

Khi nào build Hắc Tinh Shaco

Bạn hãy cố kiếm tất cả các tướng Hắc Tinh ngay từ khi bắt đầu trận, hoặc tìm được Shaco từ sớm. Với việc thu nhập vàng ít hơn trong mùa 3 này, việc bạn tập trung tìm các tướng để hoàn thiện đội hình này sẽ không dễ. Ngoài ra bạn còn phải cần tìm một số lượng Kiếm B.F cho Shaco để dồn đồ cho gã.

Hướng dẫn chi tiết từng round Hắc Tinh Shaco

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Tăng cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở vòng này. Dùng một lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

top doi hinh manh dtcl

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị 

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết. Vì đội hình này xoay quanh những tướng 3 sao giá thấp, nên bạn hãy roll thêm một chút ở cấp 7 nếu bạn đang sắp có tướng 3 sao carry chính.
 • Vòng 4-7: Sau vòng Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build đội hình Hắc Tinh Shaco

 • Đầu game: Jarvan và Mordekaiser sẽ là những tướng cung cấp cho bạn một hàng tanker chống chịu khá vững chắc. Còn Caitlyn sẽ là tướng gây sát thương tốt ở khoảng thời gian đầu trận, bốc được thêm Ashe để có buff Xạ Thủ càng tốt.
 • Giữa game: Ở midgame, bạn chỉ cần tập trung làm sao cho 6 Hắc Tinh lên sàn. Nếu bạn không tìm thấy cả 6 thì ưu tiên những tướng Hắc Tinh gây sát thương tốt như Shaco và Jhin có thể sử dụng những buff hiệp lực khác như Hộ Vệ hoặc Tiên Phong vào team. Có thể cho Shaco, Jhin, Jarvan, Mordekaiser, Wukong, Xin Zhao hoặc Rakan lên sàn.

Mẹo chung:

 • Shaco rất giống với Kha'Zix ở mùa 2, nhưng hắn dễ lên 3 sao hơn vì chỉ có 3 vàng.
 • Có thể sử dụng bất kỳ trang bị bổ sung nào nếu bạn thấy cần thiết. Đừng có trữ đồ vì việc sắp xếp vật phẩm trong vòng chọn chung ở mùa 3 này rất ngẫu nhiên. Nhưng hãy cố gắng dồn đồ cho Shaco và sử dụng trang bị sao cho cân bằng áp lực ở đầu trận và tồn tại được đến cuối game.
 • Có thể thay Cho'Gath cho Wukong nếu không tìm thấy anh ta.

Trang bị phù hợp:

Shaco: Thương Shojin, Vuốt Rồng, Huyết Kiếm hoặc Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần.

Đội hình Cơ Giáp Mật Thám (Mech Pilot - Infiltrator)

hyperroll mùa 3

Mô tả đội hình Cơ Giáp Mật Thám

Đội hình này là một đội hình Slow Roll, có nghĩa là bạn cần phải tiết kiệm ở trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll ở mỗi vòng. Và ít nhất phải có một tướng 3 sao trước khi bạn phi được lên cấp 7.

Khi nào bắt đầu build Cơ Giáp Mật Thám

Trong đội hình này có khá nhiều tướng yêu cầu bạn phải bỏ ra kha khá tiền. Nhưng Annie và Kai'Sa là những tướng đầu tiên bạn cần tìm, nếu bạn tìm thấy nhiều Kai'Sa hoặc Annie thì hãy nghĩ đến đội hình này.

Hướng dẫn từng round Cơ Giáp Mật Thám

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Lên cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở vòng này. Dùng một lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

bật punisher

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build đội hình Cơ Giáp Mật Thám

 • Đầu game: Ngoài Kha'Zix ra thì bạn không nên nuôi bất kỳ tướng nào cả. Nhưng nếu có thể nâng được 2 sao cho các tướng 1 - 2 vàng thì bạn cũng không nên bỏ qua.
 • Giữa game: Nếu bạn có thể tìm thấy Fizz, bạn có thể có một mid game mạnh mẽ mà không cần phải bỏ ra nhiều vàng, cho nên thấy Fizz thì hãy bế luôn đi. Sau này, roll chậm để up tướng và tìm cách hoàn thành đội hình của mình sau khi lên được 3 sao cho một tướng.

Mẹo chung:

 • Chỉ up lên cấp 7 sau khi bạn lên được 3 sao cho Annie hoặc 3 sao cho Kai'Sa. Sau đó mới đến lượt Shaco hoặc Rumble lên 3 sao.
 • Các tướng Mật Thám sẽ nhảy vào kẻ thủ ở hàng sau thay vì xa nhất, cho nên hãy ghi nhớ điều đó khi đặt vị trí của các tướng.
 • Đội hình cũng yêu cầu bạn tìm các tướng có giá cao như Kayle và Fizz mà không lên cấp 8. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì số vàng tiết kiệm của mình trong suốt trò chơi để slow roll các tướng giá thấp cũng như các tướng giá cao sau này.
 • Nếu bạn bắt được Ekko thì hãy thay cho Kha'Zix .

Trang bị phù hợp:

 • Annie: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật
 • Shaco: Huyết Kiếm, Thương Shojin
 • Kai'Sa: Găng Đạo Tặc

Đội hình Thánh Nữ Tiên Phong (Vanguard - Valkyrie)

best team comp tft set 3

Mô tả đội hình Thánh Nữ Tiên Phong

Đội hình xoay quanh việc sử dụng "Thánh Nữ" Kayle gây sát thương theo thời gian làm carry chính. Đội hình này có thể làm tốt hơn những đội hình đánh theo kiểu "từ đằng trước ra đằng sau". Nhưng nếu gặp phải Mật Thám thì team này sẽ dễ "toang".

Khi nào bắt đầu Thánh Nữ Tiên Phong

Có rất nhiều tướng ở đầu mà bạn có thể sử dụng để build đội hình này vì nó khá linh hoạt để bắt đầu. Nhưng sẽ thuận lợi hơn nếu tìm thấy Kayle hoặc build được Cuồng Đao từ sớm.

Hướng dẫn build Thánh Nữ Tiên Phong

 • Đầu game: Jayce, Mordekaiser, Poppy và Leona sẽ là những tướng lý tưởng để bắt đầu đội hình này. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng bất kỳ buff hiệp lực nào mà bạn có thể tìm thấy từ sớm.
 • Giữa game: Lúc này, cần nhất là bạn phải có hàng đầu toàn bộ là Tiên Phong cũng như có một tuyến sau vững chắc. Ashe có thể là một tướng vững chắc ở hàng sau cùng với Caitlyn cho đến khi nào bạn tìm thấy những tướng tốt hơn để hoàn thiện đội hình. (Jayce, Mordekaiser, Poppy, Leona, Ashe, Caitlyn)

Mẹo chung:

 • Vị trí trung tâm có thể không tốt cho Ashe khi mà cô nàng sẽ tiến về phía trước và có thể dễ dàng bị "thộp" bởi các tướng Mật Thám hoặc ăn khống chế của địch. Cho nên hãy ghi nhớ điều này để đặt vị trí cho cô nàng, bạn cũng nên nhớ là cô nàng có tầm bắn ngắn hơn những tướng carry chính tầm xa khác.
 • Kayle sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình với vật phẩm thứ ba hỗ trợ tăng sức mạnh kỹ năng. Vì sức mạnh của cô đến từ kỹ năng chứ không phải tốc độ tấn công. Cho nên hãy ưu tiên trang bị nào có thể tăng sát thương kỹ năng cho Kayle.
 • Miss Fortune sẽ hơi khó tìm, cho nên bạn hãy chọn Kai'Sa cho buff Thánh Nữ trước khi bạn tìm thấy cô nàng.

Trang bị phù hợp:

 • Kayle: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao
 • Miss Fortune: Găng Đạo Tặc

Đội hình "Cơ Giáp Ma Thuật" (Sorcerer - Mech Pilot)

doi hinh dtcl mua 3

Mô tả đội hình Pháp Sư Cơ Giáp

Đội hình này tìm cách kết hợp giữa các Pháp Sư để tăng thêm sát thương phép và kết hợp với sức mạnh của Super Mech. Với việc tìm kiếm Quỷ Thư và các tướng Bộc Phá, đội hình này có thể vượt qua dễ dàng sức mạnh của team địch.

Khi nào thực hiện Pháp Sư Cơ Giáp

Khi nào bạn tìm thấy một Fizz từ sớm hoặc có thể nuôi Rumble từ sớm thì đội hình này có thể hình thành một cách dễ dàng. Còn với các tướng Pháp Sư thì khá linh hoạt và có thể thêm được vào sau.

Hướng dẫn từng round Pháp Sư Cơ Giáp

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Lên cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

team mạnh nhất dtcl 10.7

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở vòng này. Dùng một lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build đội hình Pháp Sư Cơ Giáp

 • Đầu game: Hãy kiếm nhiều Ziggs và cho lên sàn ở ngay đầu trận vì nội tại của cậu ta là chìa khóa để hình thành nên Super Mech. Pháp Sư cũng có thể cặp khá tốt với Annie vì cô bé cũng là Pháp Sư, cụ thể bạn hãy bốc Ahri, Zoe, Ziggs, Annie.
 • Giữa game: Lúc này, điều quan trọng nhất là bạn phải ráp được con Super Mech của bạn bằng cách tìm Fizz và Rumble.

Mẹo chung:

 • Super Mech vẫn sẽ có buff hiệp lực của tất cả tướng mà nó kết hợp từ đó, cho nên hãy chắc chắn bạn sẽ có Ziggs để kết hợp với Rumble và lấy buff hiệp lực Bộc Phá.
 • Super Mech chỉ max là được 3 vật phẩm, cho nên đừng đặt quá nhiều trang bị vào Fizz, Rumble và Annie hoặc chỉ cho một tướng trong ba tướng này cầm cả 3 trang bị. Thay vào đó bạn nên dồn đồ cho Syndra như một carry phụ trong team.

Trang bị khuyến khích

Rumble: Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật, Găng Bảo Thạch

Đội hình "Vệ binh giải ngân hà" (Star Guardian - Sorcerer)

đội hình vệ binh tinh tú dtcl mùa 3

Mô tả đội hình Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Vệ binh giải ngân hà có thể cho phép Syndra trở thành carry chính của team với khả năng gây sát thương theo thời gian. Với trang bị hỗ trợ mana, cô sẽ cast chiêu liên tục và ném các quả cầu nhiều lần trong vòng đấu.

Khi nào thực hiện Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Build đội hình này khi bạn bắt gặp nhiều Vệ binh tinh tú cũng như nhiều Nước Mắt Nữ Thần ngay ở đầu game. Vì Syndra là một tướng 3 vàng, bạn có thể lên kế hoạch lấy những tướng để hoàn thiện team này khi đang ở cấp 6 nếu đã có các trang bị phù hợp

Hướng dẫn từng round Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

 • Vòng 2-2: Lên cấp nếu bạn đang có chuỗi thắng
 • Vòng 2-4: Lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng của mình
 • Vòng 2-7: Nếu bạn bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể up level 5 ở đây nếu bạn có trên 54 vàng hoặc nếu bạn nghĩ team của mình không đánh được bọn Quái Thiên Thạch.

Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

 • Vòng 3-1: Tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi thắng hoặc lên level 5 nếu bạn chưa lên.
 • Vòng 3-2: Lúc này bạn sẽ có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, thường thì bạn nên up lên 6 ở vòng này. Dùng một lượng vàng nhỏ để roll nếu team đang yếu và cần ổn định.

team manh dtcl mua 3

Stage 4: Trước khi gặp Chim biến dị

 • Vòng 4-1: Trước khi chiến đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu thấy cần thiết.
 • Vòng 4-7: Sau khi đánh Chim biến dị, tăng cấp lên 8 nếu bạn chưa có và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

 • Đầu game: Một vài Pháp Sư và buff hiệp lực của VBTT là đủ để đưa bạn vượt qua giai đoạn đầu game này. Cụ thể bạn có thể bốc Poppy, Ahri, Zoe, Syndra, có thể chưa cần cho Syndra lên sàn mà thay vào đó là Mordekaiser và bạn sẽ có 2 Tiên Phong.
 • Giữa game: Tập trung kiếm 6 VBTT ở giữa trận và sau đó thêm vào các tướng khác ở cấp 7 và cấp 8

Mẹo chung

 • Syndra sẽ chỉ phát huy sức mạnh của mình với Trượng Thiên Sứ, và Chalice Of Favor sẽ cung cấp thêm cho các tướng VBTT đồng minh bên cạnh cô có thêm mana.
 • Nếu bạn đặt 2 Syndra 2 sao lên sàn, cô sẽ tạo ra nhiều quả cầu sát thương trên sàn đấu, điều này sẽ giúp tăng sát thương của cả hai Syndra.
 • Nếu không tìm được Vel'Koz thì bạn có thể thay bằng Lux, với Lulu bạn có thể thay bằng Karma.

Trang bị phù hợp:

Syndra: Trượng Thiên Sứ, Chalice Of Favor, Găng Bảo Thạch

Đội hình 6 Pháp Sư (6 Sorcerer)

doi hinh manh dtcl mua 3

Mô tả đội hình 6 Pháp Sư

Đội hình này chắc chắn sẽ bị nerf sớm, vì thế cho nên hãy build khi bạn còn có thể. Miss Fortune ăn máu của kẻ địch ghê gớm dựa trên % max máu của tướng địch với kỹ năng của cô kèm theo buff hiệp lực của Pháp Sư. Kèm theo đó là Aurelion Sol và Gangplank cũng là những tướng ở cuối game gây sát thương rất lớn.

Khi nào nên build 6 Pháp Sư

Đội hình này dễ build lên 6 Pháp Sư vì bạn chỉ cần tìm 1 Miss Fortune, Gangplank hoặc Aurelion Sol để trở thành một thế lực không thể ngăn cản. Nếu không tìm được một trong 3 tướng trên, bạn có thể phải build chuỗi thua hoặc có một chuỗi thắng để tiết kiệm vàng và lên cấp 8 nhanh chóng, hoặc là bạn lên cấp 8 của mình với lượng vàng còn thừa

Hướng dẫn build đội hình 6 Pháp Sư

 • Đầu game: Lúc này chủ yếu là bạn muốn tìm kiếm những tướng có sức mạnh kỹ năng tốt. Annie là một sự lựa chọn hợp lý vì cô nàng là nhân vật chính trong đội hình ở đầu game này. (Annie, Ahri, Ziggs, Zoe)
 • Giữa game: Trong lúc giữa game, bạn có thể tìm thấy 6 Pháp Sư hoặc đưa lên sàn 4 Pháp Sư với một vài tướng tanker tiền tuyến, tùy vào những gì mà bạn tìm thấy. (Annie, Ahri, Zoe, Twisted Fate, Syndra, Lux).

Mẹo chung

 • Vàng sẽ là thứ bạn cần để ý nhất trong đội hình này. Có tiền vào cuối game để mua một Miss Fortune 2 sao, kèm theo đó là vàng để mua nâng cấp cho cô nàng ( mỗi loại 8 vàng) tổng là 31 vàng. Và bạn cần một quyển số tiết kiệm để có thể đạt được điều này.
 • Pháp Sư có thể sẽ phải vật lộn một chút ở giai đoạn đầu game vì thiếu sát thương và tanker hàng đầu cũng không update và có trang bị đeo vào người. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giành chuỗi thắng, bạn có thể cứ để chuỗi thua ở đầu game rồi sau đó kiếm các tướng cần thiết và lật kèo ở cuối game.
 • Đội hình này cũng có thể chuyển sang team Vệ Binh Tinh Tú Pháp Sư ở trên nếu bạn không tìm thấy đủ 6 tướng Pháp Sư. Hoặc có thể thay Miss Fortune và Aurelion Sol bằng Gangplank và Vel'Koz.

Trang bị cần thiết

 • Miss Fortune: Trượng Thiên Sứ, Găng Bảo Thạch
 • Aurelion Sol: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ (Brawler - Blaster)

đội hình dtcl mùa 3 mới nhất

Mô tả đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Đội hình này xoay quanh khả năng gây sát thương cực lớn của các Pháo Thủ, ngay cả khi chỉ có 2 tướng Pháo Thủ trên sân. Với các Đấu Sĩ chống chịu vững chắc, đội hình này giống với đội hình Jinx Đấu Sĩ khi xưa của mùa 1.

Khi nào nên build Đấu Sĩ Pháo Thủ

Nếu bạn tìm thấy nhiều Cung Gỗ và Kiếm B.F bạn có thể build đồ và ném cho Pháo Thủ carry chính trong team. Nếu bạn bắt đầu game một cách thuận lợi với nhiều Đấu Sĩ, bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho Pháo Thủ carry chính của mình.

Hướng dẫn build đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

 • Đầu game: Hai Đấu Sĩ cộng với bất kỳ Pháo Thủ nào là ổn ở đầu game (Malphite, Blitz, Lucian, Ezreal)
 • Giữa game: Đơn giản, tìm đủ 4 Đấu Sĩ ở lúc này sẽ giúp team của bạn vững chắc hơn rất nhiều. Xạ thủ thì bạn có thể bốc Jinx ngay lúc này nếu thấy cô nàng.

Mẹo chung:

 • Nếu bạn ném Phong Kiếm cho Blitzcrank, bạn sẽ móc được tướng địch xa nhất thứ 2.
 • Ngoài ra, hãy đảm bảo Blitzcrank đứng cạnh Jinx vì cô sẽ nhắm vào mục tiêu bị kéo một cách nhanh chóng và sẽ kích hoạt nội tại của mình nhanh hơn.
 • Bốc tạm Graves để lấy buff hiệp lực 4 Pháo Thủ cho đến khi nào bạn tìm thấy Miss Fortune.
 • Cuối cùng, nếu bạn có trang bị ở cuối game, một Quỷ Thư hoặc một Áo Choàng Giải Thuật cho Miss Fortune thì cô nàng sẽ là một carry phụ khá mạnh.

Trang bị phù hợp:

 • Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm
 • Cho'Gath: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần

Đội hình Thời Không Xạ Thủ (Chrono - Sniper)

team xạ thủ dtcl mùa 3

Mô tả đội hình Thời Không

Thời Không có tiềm năng lớn trong late game khi làm cho tuyến sau của bạn biến thành quái vật với buff hiệp lực tăng tốc đánh cho cả team. Jhin và Caitlyn cũng là những Xạ Thủ phù hợp cho các quãng thời gian trong game.

Khi nào thực hiện Thời Không

Khi nào bạn tìm thấy nhiều tướng Thời Không từ đầu game hoặc tìm thấy Jhin từ sớm.

Hướng dẫn build đội hình Thời Không

 • Đầu game: Thời gian này chủ yếu bạn chỉ cần tìm các tướng chính trong đội hình như Ashe, Caitlyn, Blitzcrank và Twisted Fate.
 • Giữa game: 4 Thời Không và 2 Xạ Thủ là một team giữa game thực sự rất tốt. Ở cấp 7, lý tưởng nhất là bạn sẽ có hai Xạ Thủ và đủ 6 Thời Không trong team.

Mẹo chung:

 • Jhin có nội tại chuyển đổi tốc độ tấn công bonus thành sát thương tấn công. Hãy nhớ điều này khi bạn xem các trận đấu.
 • Ashe có thể là tướng cầm hộ đồ cho Jhin nếu bạn chú tâm vào build đội hình và không tìm thấy Jhin ở lúc đầu.
 • Với những trang bị còn thừa trong team, hãy ưu tiên ném chúng cho Wukong.
 • Twisted Fate vào team với vai trò chỉ để đủ buff Thời Không. Cho nên cứ giữ TF trong băng ghế dự bị và tung anh vào nếu bạn có 6 Thời Không từ sớm. Nếu tìm được Thresh ở cuối game thì bạn thay TF ra và cho Thresh vào nhé.

Trang bị cần thiết:

Jhin: Cuồng Cung, Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm

Đội hình Thời Không Siêu Công Nghệ (Cybernetic - Chrono)

hyperroll mùa 3

Mô tả đội hình Thời Không Siêu Công Nghệ

Khác với đội hình Mật Thám Phi Công ở trên, đội hình này sử dụng chiến thuật Hyperroll và cần đạt cấp 7 trước khi roll cho các tướng chính trong team. Bạn cần tìm càng nhiều tướng 3 sao càng tốt, ưu tiên các tướng sau đây: Lucian, Shen, Ezreal, Vi, Blitzcrank.

Khi nào nên build Thời Không Siêu Công Nghệ

Đội hình này hoạt động tốt nhất nếu bạn lên được 3 sao cho càng nhiều tướng càng tốt. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được nhiều tướng trong đầu game. Hoặc là tiết kiệm được nhiều vàng và sử dụng slow roll.

Hướng dẫn build Thời Không Siêu Công Nghệ

 • Đầu game: Tìm kiếm các tướng chủ chốt của đội hình, hoặc up sao cho bất kỳ tướng nào bạn tìm thấy trong team.
 • Giữa game: Trong giữa game, bạn có thể có 2 Pháo Thủ, 3 Siêu Công Nghệ và 2 Thời Không. Wukong sẽ là tướng thứ 7 và là tướng cuối cùng làm tròn đội hình của bạn.

Mẹo chung

 • Bạn nên cố gắng duy trì được trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll, không lên cấp 8 trừ khi bạn lên được cho Lucian và Ezreal 3 sao. 
 • Đội hình này sẽ chỉ hoàn thiện thực sự khi nào bạn tìm thấy các tướng 3 sao của mình, nên hãy ưu tiên các tướng cần roll lên 3 sao nhé.

Trang bị phù hợp:

 • Lucian: Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý
 • Shen: Găng Đạo Tặc
 • Ezreal: Găng Đạo Tặc

Đó là một vài đội hình mạnh mẽ trong DTCL mùa 3, nếu so với mùa 2 thì cách build đội hình DTCL mùa 3 này đa dạng hơn và người chơi sẽ dễ dàng kết hợp được tướng từ hệ tộc khác với đội hình của mình.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 28/03/2020 09:11
4,6259 👨 1.821.611