Cách tải LOL PBE, tạo tài khoản PBE DTCL

Các nội dung trong những phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại hay Đấu Trường Chân Lý đều có trên máy chủ thử nghiệm, gọi là LOL PBE.

Không những bạn sẽ có các nội dung trải nghiệm mới nhất mà bạn còn được tặng RP - loại tiền tệ trong game mà bạn sẽ phải bỏ tiền măt ra mới có thể mua được trên máy chủ chính thức. Việc tặng RP cho người chơi trên máy chủ thử nghiệm sẽ giúp người chơi PBE LOL có thể mua được tướng, skin, sàn đấu, chưởng lực, linh thú... và rất nhiều nội dung khác mà người chơi có thể mua trước trên máy chủ thử nghiệm.

Tạo tài khoản PBE LMHT, tạo tk PBE DTCL

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tải phiên bản PBE LMHT ở dưới đây, điền thông tin email và chọn tài khoản Riot Games thuộc khu vực NA hoặc Oceania. Nếu ai đã từng tạo tài khoản Riot Games rồi thì sẽ biết các bước tiếp theo ra sao.

Link đăng ký tài khoản PBE LOL

tao tk lol pbe

Bước 2: Chọn ngày tháng năm sinh theo Tháng/ Ngày/ Năm và chọn Next.

tao tk lol pbe

Bước 3: Cuối cùng là điền tên tài khoản, hai lần mật khẩu ở dưới và tích chọn điều khoản cùng chính sách bảo mật rồi chọn Next.

tao tk lol pbe

Bước 4: Thông báo You're all set hiện ra, bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản LOL PBE. Chọn nút Download for Windows ở dưới để tải về file cài đặt LOL PBE.

tao tk lol pbe

Tải DTCL PBE, tải LMHT PBE

Bước 5: Nếu đã có tài khoản LOL PBE trước đó mà máy bạn lại chưa tải về LOL PBE. Hãy chọn link tải phiên bản thử nghiệm LMHT ở dưới đây, đăng nhập tài khoản LOL PBe đã tạo vào, hoặc chọn Already have a PBE account? Download here.

Link tải phiên bản thử nghiệm LMHT

tai LOL PBE

Và chọn một trong hai phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để tải về LOL PBE tương ứng với phiên bản đó.

tai LOL PBE

Bước 6: File tải cài đặt máy chủ PBE sẽ được tải về ngay sau đó và nó có tên như ở dưới này.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 7: Bấm Install để cài đặt LMHT máy chủ thử nghiệm theo đường dẫn mặc định, còn nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt hãy chọn Advanced Options.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 8: Chọn đường dẫn, bấm OK > Install thôi.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 9: Kế đến hãy đăng nhập tài khoản PBE của bạn vừa tạo vào, chờ game hoàn thành cài đặt là xong.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 10: Cuộn chuột xuống ở thông báo này và chọn Accept.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 10: Như vậy là xong, bạn đã hoàn toàn cài đặt phiên bản thử nghiệm LMHT, DTCL.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 11: Hãy để ý ở góc phiên bản, nếu là PBE thì chắc chắn là phiên bản sẽ cao hơn phiên bản máy chủ chính thức hiện tại.

đấu trường chân lý thử nghiệm

Bước 12: Giờ vào game và "thẩm định" nội dung mới thôi.

dtcl 4.5 pbe

Nội dung mới trong LMHT PBE

Nội dung sắp tới trong LMHT PBE sẽ là phiên bản LMHT 13.6 với những thay đổi nhất định dù chưa rõ rằng các tướng nào sẽ được buff và nerf. Nhưng người chơi sẽ có một bản cập nhật thay đổi lớn trong Đấu Trường Chân Lý.

dtcl mua 8.5

Đó là phiên bản cập nhật giữa mùa DTCL 8.5 - Nổi Loạn có đến 15 tướng bị xóa bỏ trong phiên bản này và 15 tướng mới được cập nhật kèm theo đó là một số tướng cũ được thay đổi để phù hợp với những hệ tộc mới.

Nâng cấp anh hùng của các tướng mới cũng sẽ được Riot tung ra, người chơi sẽ có thêm các lựa chọn cho các tướng dựa theo nâng cấp carry hoặc nâng cấp hỗ trợ. Có thể từ đây cho đến lúc được cập nhật, bạn sẽ có thêm nhiều thay đổi về các tướng, trang bị, hệ tộc và nâng cấp anh hùng.

Cách sửa lỗi Failed to Connect LMHT PBE

Nếu có gặp trường hợp lỗi Failed to Connect như ở dưới hình này, bạn hãy bấm Cancel và sử dụng một phần mềm "pha ke" IP nào đó để fake ip sang một quốc gia khác như Thái Lan chẳng hạn và vào lại nhé.

cách sửa lỗi connect PBE LMHT

Vào lại game có thể ping sẽ hơi cao, và bạn thử đợi 1, 2 ngày nữa xem máy chủ có fix lại tình trạng kết nối này không nhé.

cách sửa lỗi connect PBE LMHT

Gần đây nhất chắc chắn là nội dung phiên bản DTCL 4.5 đang có danh sách hệ tộc và tướng mới nhất. Hãy vào và xem những đội hình mạnh DTCL mới nhất trong phiên bản này nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về server PBE LOL

Tại sao Ping của máy chủ PBE LOL lại cao?

Do server PBE được đặt tại Bắc Mỹ. Nếu bạn không chơi từ khu vực Bắc Mỹ, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng ping cao hơn bình thường. Tùy vào từng khu vực mà số ping sẽ cao hoặc trung bình. Nếu gặp tình trạng ping quá cao thì có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Tại sao khi tạo trận (Matchmaking) trên PBE lại lâu hơn so với những máy chủ khác?

Số lượng người chơi trong máy chủ PBE sẽ ít so với các máy chủ trong khu vực, do đó, việc xếp hàng để tạo trận sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đồng thời người chơi cũng sẽ phải gặp những người chơi có cấp độ không đồng đều với nhau.

Hành vi gian lận trong LOL PBE có bị theo dõi không?

Nhà phát triển LMHT sẽ theo dõi mọi hành vi bị báo cáo trong máy chủ PBE. Bất kỳ người chơi nào có sử dụng phần mềm gian lận hoặc hành vi không phù hợp sẽ nhận các hình phạt trên máy chủ PBE giống như trên máy chủ chính thức.

Và nếu như bị cấm trên một máy chủ, bạn cũng sẽ bị cấm trên máy chủ còn lại. Nếu người chơi tái phạm lại các hành vi vi phạm của mình trên máy chủ PBE, họ sẽ bị cấm truy cập vĩnh viễn vào máy chủ PBE mà không có bất kỳ cảnh báo hoặc cơ hội kháng cáo nào.

Bạn có thể tố cáo người chơi gian lận qua client nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào. Hoặc bạn có thể tố cáo sau trận đấu nếu bạn quên.

Server PBE là gì?

PBE (viết tắt của Public Beta Environment) là một máy chủ tập trung vào việc thử nghiệm. Nơi các bản cập nhật mới nhất luôn được cập nhật sớm để game thủ trải nghiệm và phát hiện ra các lỗi.

pbe là gì

Điều này cho phép Riot Games sửa bất kỳ lỗi nào khi bản cập nhật đó được phát hành trên máy chủ chính thức. Đây là một nguồn tài nguyên vô giá đối với Riot, vì việc thử nghiệm công khai giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên và mang lại những nội dung mới nhất để game thủ trải nghiệm.

Số tiền RP mà người chơi nhận được trên máy chủ PBE LOL là bao nhiêu?

Người chơi sẽ nhận được một khoản tiền là 3000RP mỗi ngày cho phép người chơi mua tướng, skin, vật phẩm, phụ kiện, báu vật, biểu cảm, biểu tượng, vé giải đấu, v.v. trong LMHT và sàn đấu, linh thú, chưởng lực, biểu cảm trong DTCL. Đây đều là những nội dung mới nhất mà game thủ sẽ

pbe là gì

Mặc dù không nhất thiết phải theo ý định của máy chủ thử nghiệm. Nhưng nó cho phép người chơi có thể mua và dùng thử các skin mới nhất trên máy chủ PBE và xem những thứ mình mua có ưng ý không trước khi quyết định mua nó trên máy chủ chính thức.

Đây có thể là một công cụ có giá trị để thực hiện một giao dịch mua hàng đầy đủ thông tin mà người chơi không cần phải hồi tiếc. Người chơi có thể báo cáo lỗi bất cứ lúc nào.

Thứ Hai, 09/10/2023 14:18
4,849 👨 152.877
11 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Duy Bui
  Duy Bui

  bn sao mình tải bản pbe mà nó chỉ có NA là s mà mình đăng nhập đúng như bn nói r ?


  Thích Phản hồi 20/10/21
  • GodHand Bđs mb
   GodHand Bđs mb

   Nhìn giống mùa rồng tấn công gì gì đó vậy, chán.

   Thích Phản hồi 09:47 31/05
   • Cai Lon Ma May
    Cai Lon Ma May

    mình tải về rồi install nó hiện ra cái màn hình đen thui thì sao ạ

    Thích Phản hồi 05/12/22
    • Cuong Phung
     Cuong Phung

     Sao mình tải về dzo vẫn pb cũ z ... h sao chuyển qa PBE b .. hỗ trợ mình vs

     Thích Phản hồi 21/10/21
     • Duong Anh Tuấn
      Duong Anh Tuấn

      Sao minh co tk pbe roi ma gio dang nhap no cu bao la chua co nhi b 

      Thích Phản hồi 20/10/21
      • Duy Bui
       Duy Bui

       sao mình chs nó lại ra sever NA hả bn rõ ràng là pbe mà nó lại NA là sao


       Thích Phản hồi 20/10/21
       • Nhật Long
        Nhật Long

        mình cài xong vào lol nó lại ra màu đen z bạn

        Thích Phản hồi 19/09/21
        • Lợi Thắng
         Lợi Thắng

         sao mình tải bản pbe mà vẫn phiên bản 11.14 nhỉ


         Thích Phản hồi 13/07/21
         • Tài Lý
          Tài Lý

          Sao lúc em Login vào link tải PBE thì nó không hiện Eligibility ạ ????


          Thích Phản hồi 27/01/21
          • Nguyên hảo
           Nguyên hảo

           ko tạo được tài khoản. Tạo tài khoản mới ko đủ điều kiện để tạo tài khoản pbe

           Thích Phản hồi 08/01/21
           • Nguyễn Hoàng Minh
            Nguyễn Hoàng Minh

            bạn phải tạo tài khoản Riot khu vực NA hoặc Oceania mới tạo được tài khoản PBE

            Thích Phản hồi 09/01/21
          ❖ ĐTCL