Những tướng DTCL mùa 1 có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Với việc Lucian đã trở lại trong Đấu Trường Chân Lý 9.24 và sắp tới là Leona trong phiên bản DTCL 10.1. Có vẻ như khả năng sẽ có nhiều tướng DTCL mùa 1 sẽ quay lại trong mùa 2 này. Cho dù đó là kỹ năng của họ ở mùa 1 được đem lên mùa 2 như Brand.

Nếu xem xét một cách chi tiết thì có khá nhiều tướng ở DTCL mùa 1 phù hợp ở DTCL mùa 2 về Hệ Tộc và kể cả là ghép đồ dtcl cho phù hợp với hệ tộc mùa 2. Dưới đây là những vị tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 1 có thể sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Tướng nào trong DTCL mùa 1 sẽ có trong DTCL mùa 2?

1. Kennen

tuong dtcl mua 1 sang mua 2

  • Giá: 4 Vàng
  • Nguyên Tố: Sét
  • Hệ: Bí Ẩn
  • Kỹ năng: Bão Sấm Sét

Không rõ vì lý do gì mà Kennen đã không được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiện tại. Dù được yêu hay ghét thì Kennen đã được sử dụng rất thường xuyên trong mùa 1. Ngay cả trong những đội hình mà Kennen không làm carry chính. Với kỹ năng Bão Sấm Sét, Kennen có thể ảnh hưởng khá nhiều đến trận đấu.

Đưa Kennen trở lại sẽ là một hỗ trợ lớn cho tộc Sét để có thêm một tướng tầm trung hoạt động từ giữa đến cuối game, đồng thời người chơi cũng có thêm lựa chọn cho tướng Bí Ẩn. Hãy thử tưởng tượng một đội hình có Kennen với Kiếm Khách và Bí Ẩn hoặc một Janna cùng với các Hộ Vệ + Sét và có Kennen trong đó thì sao nhỉ.

kennen dtcl mùa 2

Hiển nhiên, khả năng của Kennen nếu vào team Sét thì sẽ là tướng gây sát thương nhiều hơn là tướng chống chịu. Tuy nhiên thì cậu ta sẽ phải đứng ở hàng đầu để có thể tận dụng tối đa kỹ năng và sức mạnh của mình.

2. Blitzcrank

tướng dtcl mùa 1 sang mùa 2

Giá: 4 Vàng
Nguyên Tố: Sét, Thép
Hệ: Robot
Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn và Trường Điện Từ

Đưa tên người máy này trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chắc chắn sẽ giúp bạn phá đội hình địch một cách dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ thích điều này. Hoặc bạn cũng có thể ghét Blitzcrank nếu cậu ta ở team địch và túm lấy carry chính của bạn, một chuyện thường thấy ở DTCL mùa 1.

Chắc chắn ở mùa 2 này, việc sử dụng Blitzcrank trong đội hình sẽ hơi muộn vì giá của cậu ta lên đến 4 vàng. Blitzcrank không chỉ có Bàn Tay Hỏa Tiễn để kéo kẻ địch như trước đây mà còn gây sát thương cho họ bằng Trường Điện Từ như trong LMHT.

Việc quay trở lại của hệ Robot là rất có lợi với Blitzcrank khi mà bắt đầu vòng đấu, cậu ta cần phải sử dụng ngay kỹ năng của mình. Điều này sẽ khiến Blitzcrank là đối thủ hoàn hảo cho những tướng đứng ở hàng sau như các Sát Thủ, hoặc cũng có thể là những tướng ở hàng đầu như Cuồng Chiến.

Nguyên tố Sét của Blitz sẽ tăng thêm một lựa chọn cho game thủ nếu build team Sét. Thêm nữa nguyên tố Thép sẽ khiến Blitzcrank cầm cự lâu hơn khi đối đầu với carry chính của team địch. Nói chung, Blitzcrank sẽ là một tướng lý tưởng nếu xâm nhập vào meta game hiện tại.

3. Gnar

tướng đấu trường chân lý mùa 1 sang mùa 2

Giá: 2 Vàng
Nguyên Tố: Đất
Hệ: Cuồng Chiến
Kỹ năng: Ném Đá

Gnar ở Đấu Trường Chân Lý mùa 1 là một tướng được khá nhiều người sử dụng. Công thủ hoàn toàn rất được lòng người chơi, điều này có thể là lý do mà Gnar có thể sẽ trở lại trong mùa 2 này.

Giống như trong mùa 1, Gnar sẽ bắt đầu trận đấu ở dạng bình thường và biến đổi một khi thanh mana của cậu ta đầy. Sau đó Gnar sẽ bắt đầu Ném Đá vào kẻ địch và đó là lần sử dụng kỹ năng duy nhất của Gnar. Lúc này cậu vẫn sẽ ở hình dạng Mega và chỉ sử dụng kỹ năng Ném đá khi thanh mana đầy.

gnar dtcl mùa 2

Điều quan trọng nhất nếu Gnar xuất hiện theo thông số ở trên đó là cậu ta chỉ có giá 2 vàng. Đó là một tướng nguyên tố Đất có chi phí thấp, điều đó có thể sẽ khiến buff hiệp lực nguyên tố Đất bị nerf một chút vì hiện tại người chơi muốn có buff Đất phải có Taliyah + Malphite với giá 4 vàng và phải đến giữa game thì Malphite mới xuất hiện. Tóm lại, Gnar sẽ là sự bổ sung cần thiết và khá thú vị cho nguyên tố Đất và sẽ là lựa chọn thêm cho các Cuồng Chiến.

Anivia/ Lissandra

tướng mới dtcl

Giá: 3 Vàng
Nguyên Tố: Băng
Hệ: Pháp Sư
Kỹ năng: Bão Tuyết (Anivia)/ Mảnh Băng (Lissandra)

Đây là một bất ngờ lớn khi mà một trong hai đều không được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này mà tên phiên bản lại là Nguyên Tố Trỗi Dậy. Rõ ràng đội ngũ của Riot Games không thể đem hết các tướng Băng Quốc từ mùa 1 lên mùa 2 nhưng thật khá bất ngờ khi Anivia và Lissandra lại không có trong danh sách tướng Băng Quốc ở mùa 2 này.

Vì cả hai đều khá giống nhau nên sẽ chỉ có một trong hai được tham gia vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 lần này.

Anivia dtcl mùa 2

Hai kỹ năng Bão Tuyết và Mảnh Băng có nhiều đặc điểm tương tự nhau khi chúng đều là một mảnh băng được bắn như một viên đạn vào tướng địch. Mảnh Băng thì vỡ thành nhiều mảnh và bắn trúng bất cứ thứ gì ở đằng sau mục tiêu ban đầu.

Vì lý do này, Lissandra có thể sẽ tấn công tốt hơn so với Anivia. Một trong hai vị tướng này sẽ khiến đội hình Băng Quốc và Pháp Sư trở thành một đội hình hoàn toàn mới. Các tướng Cuồng Chiến như Olaf và Volibear sẽ tham gia cùng các Pháp Sư, chắc chắn đội hình này sẽ khiến meta bị rung chuyển.

Đó là những tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 1 có khả năng sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 2 này. Nếu những tướng này xuất hiện trong meta game hiện tại, chắc chắn sẽ khiến đội hình của DTCL mùa 2 này thêm phần thú vị.

Thứ Ba, 31/12/2019 19:42
4,99 👨 10.787
0 Bình luận
Sắp xếp theo