Tổng hợp các thủ thuật PDF như: chuyển PDF sang Word, chuyển Word sang PDF, chuyển Excel sang PDF, chuyển PDF sang ảnh JPG, cắt file PDF, nối file PDF

 • Tải Adobe Reader DC 2021.005.20048 Tải Adobe Reader DC 2021.005.20048
  Adobe Acrobat Reader DC là một cách để tận hưởng quyền truy cập PDF mọi lúc, mọi nơi. Chương trình này là một văn phòng ảo dành cho những người bận rộn khi di chuyển. Chương trình Windows cho phép bạn toàn quyền xem và chỉnh sửa nhiều loại PDF, cũng như những file khác.
 • Tải Sumatra PDF 3.2: Trình đọc PDF miễn phí, nhanh chóng Tải Sumatra PDF 3.2: Trình đọc PDF miễn phí, nhanh chóng
  Sumatra PDF là một công cụ hữu ích giúp bạn xem tài liệu ở định dạng PDF, CHM, DjVu và XPS cũng như truyện tranh một cách đơn giản nhất có thể.
 • Tải PDF-XChange Viewer 2.5.322.10 Tải PDF-XChange Viewer 2.5.322.10
  PDF đã trở thành định dạng thường được sử dụng để đọc, tạo và gửi tài liệu văn bản. Đổi lại, đã có sự gia tăng về số lượng các chương trình được sử dụng cho loại tài liệu này. PDF-XChange Viewer nằm trong số những trình xem PDF ngày càng tăng lên đó.
 • Nitro PDF Reader 13.35.3.685: Trình xem PDF mạnh mẽ với các công cụ chú thích Nitro PDF Reader 13.35.3.685: Trình xem PDF mạnh mẽ với các công cụ chú thích
  Nitro PDF Reader là một trình chỉnh sửa PDF tiện dụng bao gồm tất cả các tác vụ cơ bản mà hầu hết mọi người thực hiện hàng ngày với tài liệu PDF.
 • Tải PDFCreator 4.2.0: Công cụ tạo file PDF trong vòng vài giây Tải PDFCreator 4.2.0: Công cụ tạo file PDF trong vòng vài giây
  PDFCreator là một công cụ hữu ích để tạo file PDF dễ dàng và nhanh chóng từ hầu hết mọi ứng dụng Microsoft Windows. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo, mã hóa và bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.
 • Foxit Reader 10.1.1.37576 Foxit Reader 10.1.1.37576
  Foxit Reader chủ yếu là một trình đọc PDF, đồng thời cũng cho phép bạn tạo các file PDF, ký tên, chỉnh sửa chúng và thêm chú thích. Nó hoạt động trên các hệ điều hành, có những plugin cho các chương trình khác nhau từ gói Microsoft Office.
 • Free PDF Editor 1.3 Free PDF Editor 1.3
  Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí có tên thực sự gây hiểu lầm. Mặc dù tên chương trình có nghĩa là chỉnh sửa file PDF, nhưng phần mềm này thực sự chỉ có thể tạo một file mới - nó sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa file PDF từ nguồn khác.
 • Free PDF Reader 2 Free PDF Reader 2
  Free PDF Reader đến từ Free PDF Solutions, một nhà phát triển liên tục giới thiệu nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong danh mục này. Với việc tải xuống Free PDF Reader, bạn có thể xem và chuyển đổi tất cả các loại PDF sang tài liệu Microsoft Word trong vòng vài giây.
 • 3 cách chuyển đổi file PRC sang PDF 3 cách chuyển đổi file PRC sang PDF
  Như đã đề cập đến trong bài trước, các file PRC được sử dụng rộng rãi trong sách điện tử. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là không cho phép các bạn in do vấn đề bản quyền. Vì thế, nếu bạn muốn in ra thành sách để đọc thì phải chuyển sang một định dạng khác, mà đơn giản nhất là PDF.
 • Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel
  Nhu cầu in hai mặt giấy giờ đây phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại máy in nào cũng có thể hỗ trợ bạn việc in 2 mặt, hoặc với những loại máy in có cho phép in hai mặt thì thực hiện ra sao?
 • Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font
  Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.
 • Cách in file PDF trên máy tính, lap top, điện thoại hoặc máy tính bảng Cách in file PDF trên máy tính, lap top, điện thoại hoặc máy tính bảng
  Đối với các file định dạng *.doc hay *.dox..., việc in khá là đơn giản. Vậy còn đối với file định dạng PDF thì sao. Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách in file PDF trên bất kỳ máy tính, lap top, điện thoại và máy tính bảng.
 • Xoay PDF, cách xoay file PDF miễn phí, dễ dàng Xoay PDF, cách xoay file PDF miễn phí, dễ dàng
  Xoay file PDF hiện nay có rất nhiều cách thực hiện, khi bạn có thể sử dụng phần mềm đọc file PDF, hay sử dụng một số công cụ trực tuyến.
 • EPUB và PDF có gì khác biệt? EPUB và PDF có gì khác biệt?
  Trong thế giới xuất bản điện tử ngày nay, 2 trong số các định dạng sách điện tử phổ biến nhất là EPUB và PDF. Chọn định dạng nào để sử dụng có thể hơi khó khăn, vì vậy bài viết hôm nay sẽ xem xét cả hai lựa chọn để tìm ra lợi ích và nhược điểm của mỗi định dạng.
 • Cách dịch tài liệu PDF Cách dịch tài liệu PDF
  Các tài liệu PDF không được thiết kế để chỉnh sửa. Nếu muốn dịch tài liệu từ file PDF, bạn sẽ cần tìm dịch vụ hoặc phần mềm dịch file PDF. Có một vài cách bạn có thể dịch tài liệu PDF như sau.
 • Cách sử dụng ZonePDF để tạo, chỉnh sửa PDF Cách sử dụng ZonePDF để tạo, chỉnh sửa PDF
  ZonePDF hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí mà người dùng không cần phải cài đặt phần mềm với giao diện thực hiện đơn giản.
 • Làm thế nào để cắt, chia nhỏ file PDF với Foxit Reader miễn phí Làm thế nào để cắt, chia nhỏ file PDF với Foxit Reader miễn phí
  Cắt file PDF thành các phần nhỏ bằng Foxit Reader, hoặc dùng công cụ online tách file PDF để chỉ lấy trang mình cần là 2 cách phổ biến nhất. Quản Trị Mạng sẽ chia sẻ với các bạn cách cắt nhỏ file PDF ra nhiều phần chi tiết bằng cả 2 công cụ trên.