• Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí
  Để nhận thêm 1TB từ Goolge Drive, người dùng sẽ tham gia chương trình Đóng góp cho Local Guides, một tính năng mới được nâng cấp bổ sung trên Google Maps.
 • 5 Cách bảo mật riêng tư trên Google Chrome 5 Cách bảo mật riêng tư trên Google Chrome
  Trên Google và Chrome, vấn đề bảo mật khá rắc rối. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì có thể thấy rằng họ hầu như không có phần riêng tư, thường theo dõi việc duyệt web, thu thập dữ liệu cá nhân và sử dụng tất cả để nhằm mục đích quảng cáo.
 • Làm thế nào để phát video trực tiếp trên YouTube? Làm thế nào để phát video trực tiếp trên YouTube?
  Nếu các bạn đang muốn phát video trực tiếp về 1 sự kiện hoặc 1 khoá học đến đông đảo cộng đồng mạng nhưng đang gặp "khó khăn" trong việc thực hiện. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát 1 video trực tiếp cũng như công tác quảng bá cho video của các bạn trong bài viết sau đây.
 • Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube
  Với các video được xem nhiều trên Youtube, bạn có thể tìm thấy tên của bài hát trong các phần bình luận ở phía bên dưới, lí do là bởi vì người khác có thể cũng tò mò về bài hát giống như bạn. Đây là thủ thuật đơn giản nhất để tìm kiếm tên bài hát trong 1 video Youtube.
 • Video Youtube không phát, bị màn hình đen trên Android, iOS, máy tính và Mac, đây là cách khắc phục lỗi Video Youtube không phát, bị màn hình đen trên Android, iOS, máy tính và Mac, đây là cách khắc phục lỗi
  Nếu máy tính, Mac hoặc các thiết bị Android, iOS của bạn không xem được video trên Youtube, hoặc không load được video, hoặc video không phát,… khi đó bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây để khắc phục lỗi.
 • Tách nhạc từ video YouTube không cần dùng phần mềm Tách nhạc từ video YouTube không cần dùng phần mềm
  Tách nhạc từ video YouTube dễ dàng, chất lượng cao với cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 không cần phần mềm tuyệt vời, giúp lấy nhạc MP3 từ video YouTube yêu thích ở bất cứ đâu.
 • Hướng dẫn tải video, mp3 Youtube không dùng phần mềm Hướng dẫn tải video, mp3 Youtube không dùng phần mềm
  Ngoài việc sử dụng các phần mềm để tải video Youtube như Internet Download Manager, trình duyệt Cốc Cốc thì bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tải video hay mp3 Youtube trực tuyến như y2mate chẳng hạn.