• Cách cài đặt Plex trên Windows 10 và xem phim bất cứ nơi đâu Cách cài đặt Plex trên Windows 10 và xem phim bất cứ nơi đâu
  Chắc hẳn nhiều người ghét việc chuyển hoặc đồng bộ hóa tệp media với các thiết bị khác vì đó là một quá trình tốn thời gian và sau đó chạy các tập tin trên các thiết bị khác nhau cũng cần thêm các phương tiện hỗ trợ. May mắn thay, Plex Media Server đã được thiết kế để giải quyết vấn đề này.
 • Cách tải nhạc MP3 từ video YouTube không cần phần mềm, chất lượng tốt Cách tải nhạc MP3 từ video YouTube không cần phần mềm, chất lượng tốt
  Tải nhạc YouTube, tách nhạc từ video YouTube dễ dàng, chất lượng cao với cách chuyển đổi video sang MP3 nhanh chóng, giúp lấy nhạc MP3 từ video YouTube yêu thích ở bất cứ đâu.
 • Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone
  Để thoát tài khoản iCloud, xóa tài khoản iCloud trên iPhone, chúng ta có thể thực hiện ngay trên máy tính mà không cần phải truy cập vào trang chủ của Apple.
 • Những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android Những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android
  Tính năng lưu trữ trên đám mây cho phép tải và sao lưu nội dung của điện thoại Android lên nguồn trực tuyến, tiết kiệm không gian quý giá cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Dưới đây là một số ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất để sao lưu thiết bị Android.
 • Cách chỉnh sửa và chia sẻ danh sách phát Youtube Cách chỉnh sửa và chia sẻ danh sách phát Youtube
  Việc tạo ra một danh sách phát (playlist) trên Youtube cực kì hữu ích. Nó có thể giúp bạn thu thập, xem lại và chia sẻ nhiều đoạn video hay mà bạn muốn lưu giữ. Nếu bạn đang muốn tạo hay xóa danh sách phát trên Youtube thì đừng bỏ lỡ bài viết: Hướng dẫn tạo và xóa một danh sách phát trên YouTube. Còn trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa và chia sẻ danh sách phát Youtube nhé.
 • 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản
  Bạn đang loay hoay cách tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 7 cách tốt nhất và nhanh nhất để download video, phim ca nhạc trên YouTube...
 • 7 điều cần lưu ý khi bắt đầu kênh YouTube 7 điều cần lưu ý khi bắt đầu kênh YouTube
  Nếu ai đó nói với bạn là đã quá muộn để bắt đầu một kênh YouTube, thì hãy lờ họ đi. Nền tảng này đang "nở rộ" và trong khi có nhiều tranh cãi nhưng vẫn có cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung mới phát triển và làm tốt từ đầu. Nhưng trước khi tạo một kênh YouTube, có một số điều bạn cần phải suy nghĩ nếu muốn nâng cao cơ hội thành công.
 • Chia sẻ tệp tin kích thước bất kì với Onionshare Chia sẻ tệp tin kích thước bất kì với Onionshare
  Bạn muốn chia sẻ các tập tin có kích thước bất kì hay gửi các tập tin riêng tư với một người nào đó? Cực kì đơn giản và an toàn khi có ứng dụng Onionshare. Onionshare cho phép bạn sử dụng mạng Tor để gửi các file đa kích cỡ mà không cần tải chúng lên các dịch vụ như Dropbox hay cấp quyền truy cập cho bất cứ ai vào bộ lưu trữ đám mây cá nhân của mình.
 • Microsoft cập nhật OneDrive với giao diện người dùng hoàn toàn mới Microsoft cập nhật OneDrive với giao diện người dùng hoàn toàn mới
  Tại hội nghị Ignite 2017 hôm thứ ba vừa qua, Microsoft đã công bố bản cập nhật OneDrive với giao diện người dùng mới và các tùy chọn chia sẻ nâng cao. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết các cập nhật chi tiết của Microsoft nhé!
 • Google Photos Assistant có thể làm gì cho bạn? Google Photos Assistant có thể làm gì cho bạn?
  Bạn đang sử dụng Google Photos trên điện thoại của mình? Bạn đã biết hết các tính năng hữu ích của nó? Một trong những tính năng tốt nhất mà nó mang lại là Google Photos Assistant, một trợ lý ảo được tích hợp, có thể trợ giúp cho tất cả các tính năng của ứng dụng và theo dõi bộ nhớ của bạn. Đây là tất cả những gì Google Photos Assistant có thể làm cho bạn.
 • Nâng cấp iOS 11 bạn cần biết những vấn đề sau Nâng cấp iOS 11 bạn cần biết những vấn đề sau
  Phiên bản chính thức của iOS 11 đã được Apple phát hành đến toàn bộ người dùng iDevices trên toàn thế giới vào đêm 12/9 theo giờ Việt Nam. iOS 11 mang đến nhiều cải tiến đáng kể và có thể thay đổi cách mà chúng ta dùng iPhone.
 • iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows iCloud là gì? Cách truy cập tài khoản iCloud trên Windows
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, cung cấp giải pháp sao lưu trực tuyến tích hợp và đồng bộ cho các thiết bị của hãng. iCloud được tích hợp trên iPhone, iPad và các máy tính Mac, nhưng người dùng cũng có thể truy cập được trên máy tính chạy Windows.
 • Google sẽ tự động xóa các bản sao lưu Android nếu người dùng ngưng dùng điện thoại trong 2 tuần Google sẽ tự động xóa các bản sao lưu Android nếu người dùng ngưng dùng điện thoại trong 2 tuần
  Google sẽ tự động xóa tất cả các tệp sao lưu Android của người dùng được lưu trữ trong tài khoản Google Drive nếu người dùng không sử dụng điện thoại trong vòng 2 tuần.
 • 18 thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Photos 18 thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Photos
  Google Photos có thể giống như một dịch vụ lưu trữ hình ảnh đơn giản, nhưng nó thực sự khá mạnh mẽ. Google Photos làm giảm khoảng cách giữa lưu trữ đám mây, lưu trữ hình ảnh và chia sẻ hình ảnh, tạo sự cạnh tranh gay gắt với Flickr, iCloud, Dropbox và OneDrive.
 • Cách thay đổi tốc độ phát video YouTube Cách thay đổi tốc độ phát video YouTube
  Bản cập nhật mới của YouTube đã mang lại một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất dành cho thiết bị di động - đó là tính năng tùy chỉnh tốc độ phát video. Hãy xem tính năng mới này hoạt động thế nào nhé!
 • Cách sử dụng Firefox Send chia sẻ file dung lượng lớn Cách sử dụng Firefox Send chia sẻ file dung lượng lớn
  Firefox Send là dịch vụ mới của Mozilla, cho phép người dùng tải tập tin lên đến 1GB và sau đó chia sẻ. Tập tin sẽ tự động hủy sau 24 giờ khỏi máy chủ của Mozilla. Đặc biệt dịch vụ này còn có khả năng mã hóa dữ liệu.
 • Làm sao để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản? Làm sao để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản?
  Tải phụ đề YouTube hay tải sub video YouTube về máy sẽ giúp bạn xem video dễ hiểu hơn, nếu chưa biết cách lấy sub YouTube thì hãy đọc bài hướng dẫn này nhé.