• Cách kích hoạt chế độ hạn chế video trên Youtube Cách kích hoạt chế độ hạn chế video trên Youtube
  Youtube hiện nay đã có chính sách giới hạn độ tuổi người xem với những video có hình ảnh nhạy cảm, đặc biệt với trẻ nhỏ. Và trong quá trình sử dụng, người dùng có thể báo cáo video, báo cáo trang,.. với những video có nội dung không phù hợp.
 • Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp Cách báo cáo video Youtube có nội dung không phù hợp
  Hiện nay trên Youtube cũng có khá nhiều video có nội dung không lành mạnh, phản cảm, đặc biệt một số video có nội dung không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn những video này bằng cách báo cáo chúng trên Youtube.
 • Cách dùng Youtube Kids bảo vệ trẻ em trước video độc hại Cách dùng Youtube Kids bảo vệ trẻ em trước video độc hại
  Youtube Kids là ứng dụng Yotube dành riêng cho các bé do Google sản xuất, với những thiết lập nhằm hạn chế các bé xem những video có nội dung không phù hợp.
 • Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube
  Chắc chắn với khối lượng video khổng lồ trên Youtube sẽ có một số những video có nội dung không phù hợp với con trẻ. Và để ngăn chặn cũng như kiểm soát nội dung mà bọn trẻ nhà bạn đã xem, chúng ta có thể kiểm tra lại lịch sử đã xem trên Youtube.
 • 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản
  Bạn là người nghiền Youtube? Bạn muốn download video trên Youtube bằng cách nhanh nhất có thể? Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 7 cách tốt nhất và nhanh nhất để download video, phim ca nhạc trên YouTube.
 • Làm thế nào để xem các chuyên mục ẩn trên Netflix? Làm thế nào để xem các chuyên mục ẩn trên Netflix?
  Với số lượng lớn các nội dung trên Netflix, việc tìm kiếm và truyền tải nội dung bạn tìm kiếm có thể “khá khó khăn”. Tuy nhiên may mắn thay giờ đây bạn có thể truy cập được các nội dung mà bạn muốn tìm kiếm trên Netflix một cách trực tiếp.
 • Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox Hướng dẫn thay đổi tên file, thư mục trên Dropbox
  Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được nhiều người chọn lựa sử dụng. Và với file và thư mục tải lên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi tên cho file và thư mục.
 • Cách tải video trên Youtube, Facebook bằng Savedeo Cách tải video trên Youtube, Facebook bằng Savedeo
  Savedeo là dịch vụ hỗ trợ người dùng có thể tải video trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tumblr, vimeo hoặc cũng có thể trên Youtube.
 • Tải các tập tin và trang web trực tiếp từ Google Drive trên trình duyệt Chrome Tải các tập tin và trang web trực tiếp từ Google Drive trên trình duyệt Chrome
  Tiện ích mở rộng Save to Google Drive của Google cho phép bạn lưu các tập tin tải về trực tiếp trên tài khoản Google Drive của mình cũng như lưu trữ các trang web trên Google Drive dưới dạng hình ảnh, tập tin HTML hoặc thậm chí là tài liệu Google. Nếu đang sử dụng client Google Drive cho Windows hay macOS, bạn có thể lưu các tập tin tải về trực tiếp vào thư mục Google Drive trên máy tính của mình và các tập tin này sẽ được tải lên tài khoản Google Drive của bạn tự động.