Cách replay YouTube, repeat YouTube, phát lặp lại video YouTube tự động

Phiên bản YouTube trên điện thoại hiện đã có tùy chọn phát video lặp lại để chúng ta nghe lại hay xem lại video nào đó mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Tính năng phát video lặp lại trên YouTube đã cập nhật cho cả bản Android và iOS, cũng tương tự như khi bạn xem video lặp lại trên YouTube máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem video lặp lại trên YouTube ở các nền tảng khác nhau.

1. Cách replay YouTube trên điện thoại

Hướng dẫn replay YouTube trên iPhone

Trước hết bạn cần cập nhật YouTube trên iPhone lên phiên bản mới nhất sau đó mở video YouTube muốn phát lặp lại tự động.

Sau đó tại giao diện video bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng video. Lúc này hiển thị giao diện tùy chọn, nhấn vào Cho video lặp lại là được. Khi đó video YouTube tự động phát lại.

Nếu muốn hủy chế độ lặp lại video YouTube, bạn chỉ cần tắt chế độ Cho video lặp lại là được.

Cách replay YouTube Android

Với video YouTube Android cũng tương tự như vậy, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng video. Sau đó hiển thị menu ở bên dưới, nhấn chọn Phát video theo vòng lặp để bật chế độ này.

Khi video YouTube repeat lại thì bên dưới giao diện sẽ hiển thị thông báo như dưới đây. Bạn có thể nhấn tắt ở thông báo này nếu không muốn nghe lại video nữa

Thông báo lặp lại video

Hoặc chúng ta tắt chế độ Phát video theo vòng lặp trong menu video như hình dưới đây.

Tắt lặp lại video

2. Repeat YouTube khi xem hết video

Để phát video YouTube lặp đi lặp lại bạn thao tác như sau:

Bước 1: Mở video cần replay tự động trên YouTube

Bước 2: Nhấp chuột phải vào video đang chạy

Bước 3: Chọn Vòng lặp/Loop (xuất hiện dấu tick là được)

Nếu xuất hiện quảng cáo, bạn phải xem hết quảng cáo đó rồi mới thực hiện thao tác nhé.

Xem lại video YouTube bằng cách chọn Vòng lặp

Nếu không muốn xem lại video nữa chỉ việc nhấn chuột phải lần nữa rồi bỏ check Vòng lặp/Loop là xong.

3. Cách phát lại video trên YouTube

Đầu tiên, bạn cũng mở video muốn xem lên rồi thêm repeater vào sau chữ youtube

Thêm repeat vào địa chỉ url của video YouTube

Ví dụ: địa chỉ url ban đầu của video là https://www.youtube.com/watch?v=wPME4uRf_sE, địa chỉ url mới sẽ là https://www.youtuberepeater.com/watch?v=wPME4uRf_sE

Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện trang mới và sẽ được replay tự động mỗi lần xem xong.

Giao diện xem video YouTube mới

Cũng có thể vì lý do nào đó mà trên video Youtube của bạn không có vòng lặp Loop. Hoặc không muốn phải thêm thao tác nhập chữ repeater đằng sau, thì bạn có thể sử dụng tiện ích cài đặt trên trình duyệt.

4. Cách lặp lại video YouTube với Looper for Youtube

Bạn đã bao giờ muốn xem cùng một video trên YouTube mà không cần nhấn nút phát lại mỗi lần ở cuối video chưa? Nếu bạn là người yêu thích các tiện ích mở rộng trình duyệt, bài viết đã tìm thấy thứ mà bạn sẽ yêu thích. Looper for YouTube là một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng để phát lặp lại các video YouTube ngay lập tức. Phần tốt nhất là bạn không cần phải rời khỏi trang web YouTube. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có một nút lặp bên dưới trình phát YouTube của mình.

Những tính năng nổi bật của Looper for Youtube bao gồm:

 • Sử dụng ít bộ nhớ hơn các tùy chọn khác.
 • Cung cấp phím tắt để bắt đầu vòng lặp.
 • Chỉnh sửa URL để lặp lại nhiều lần bạn muốn và thêm thời gian bắt đầu và dừng để lặp lại một phần của video. Ví dụ, đặt "&loop=10" trong url để bắt đầu vòng lặp trong 10 lần
  Đặt "&start=00:10 & end=01:00" để bắt đầu vòng lặp từ thời điểm 10 giây đến 1 phút
 • Cho phép bạn ở lại trang YouTube. Có thể đặt "continue the playlist" sau số lần lặp lại
 • Cho phép bạn đặt vòng lặp tự động mặc định trên tất cả các video.
 • Khi nhấn nút Loop, danh sách phát tự động phát sẽ bị vô hiệu hóa
 • Hiển thị bản dịch theo ngôn ngữ YouTube

Tiện ích mở rộng Looper for Youtube được rất nhiều người dùng yêu thích. Nó đơn giản, dễ dàng và bạn không cần phải rời khỏi trang video YouTube để lặp lại nó. Với một vài bổ sung nhỏ cho URL video, bạn có thể lặp lại nhiều lần và bất kỳ phần nào bạn muốn.

 • Truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích Looper for Youtube: Tải tiện ích Looper for Youtube
 • Bạn nhấn chọn Add to Chrome để bắt đầu cài tiện ích.

Youtube tự động phát lại video

 • Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt Looper for Youtube trên trình duyệt Chrome.

Youtube tự động phát lại video với Looper for YouTube

 • Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện cuối thanh địa chỉ và có thông báo như hình dưới.

Looper for Youtube đã cài trên Chrome

 • Bạn mở video muốn xem, bên dưới video sẽ xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó để lặp lại video mà thôi.

Biểu tượng loop xuất hiện bên dưới video YouTube

Ngoài ra, tiện ích Looper for Youtbe còn có thêm tùy chỉnh với video YouTube, như lặp lại video bao nhiêu lần, hoặc chỉ lặp lại đoạn video mà bạn chỉ định. Ngay bên dưới, chúng ta sẽ thấy khu vực để tùy chỉnh thêm khi phát lại video.

 • Loop for: tích chọn vào ô vuông và nhập số lần (times) muốn video phát lại ngay bên cạnh.
 • Loop a portion: chọn thời gian trên video mà bạn muốn lặp lại. Chúng ta sẽ điền thời gian bắt đầu video from, thời gian kết thúc video to. Video Youtube sẽ chỉ tự động lặp lại quãng thời gian mà chúng ta đã chọn.

Tùy chọn khác của Looper for Youtube

5. Replay YouTube nhờ trang web

ListenOnRepeat là trang web tốt nhất để lặp lại các video trên Youtube, khám phá nhạc mới, podcast thịnh hành và stream radio mà bạn sẽ yêu thích và chia sẻ nó với mọi người.

Cộng đồng ListenOnRepeat được tạo ra với một tầm nhìn đơn giản nhưng mạnh mẽ: Bạn chỉ cần nhấn phát một lần để lặp lại các video trên YouTube. Nhà phát triển đã có ý tưởng này từ khi Internet không có cách nào dễ dàng để nghe đi nghe lại cùng một bài hát hoặc xem đi xem lại video của nghệ sĩ yêu thích, chính vì lý do này mà ListenOnRepeat được tạo ra. Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá những video thật hấp dẫn mà bạn muốn nghe đi nghe lại.

ListenOnRepeat đã phát triển thành một kênh khám phá video phổ biến và một cộng đồng người hâm mộ việc phát lặp lại các video YouTube toàn cầu. Công cụ sẽ xây dựng cho bạn danh sách phát khám phá hàng tuần về âm nhạc dựa trên nhu cầu nghe nhạc của bạn, cũng như viết nội dung độc quyền về các video nhạc và nghệ sĩ mới. Tạo danh sách phát của riêng bạn, lưu (thả tim) các bài hát yêu thích của bạn, bắt đầu và dừng video Youtube của bạn, v.v...

Vì vậy, hãy tiếp tục thưởng thức liên tục bài hát mà bạn không thể thoát ra khỏi đầu. ListenOnRepeat hiện đang ở đây để giúp bạn tìm thấy nhiều nội dung mà bạn yêu thích hơn nữa. Và đừng quên theo dõi ListenOnRepeat trên mạng xã hội để tìm hiểu về xu hướng âm nhạc mới nhất.

Ngoài ra, ListenOnRepeat còn có một tiện ích mở rộng cho Chrome. Với tiện ích này, các video YouTube có thể được phát liên tục mà không cần phải nhấn nút phát hoặc thay thế youtube.com bằng listenonrepeat.com.

Tải Listen On Repeat YouTube Looper

Đầu tiên, trên máy tính hoặc smartphone, các bạn truy cập vào trang web: listenonrepeat.com

Truy cập vào trang web

Sau khi kích vào trang web trên, hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang web tương tự như YouTube, tại đây bạn cũng chỉ cần gõ tên bài hát mà mình yêu thích vào ô tìm kiếm phía trên và Enter.

Nhấn vào ô tìm kiếm bài hát

Sau khi thực hiện xong, trang web sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau liên quan đến từ khóa bạn vừa tìm. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào Video và thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Nhấp vào video để xem

Video sẽ tự động lặp đi lặp lại đến khi nào bạn tắt trình duyệt thì thôi. Rất hữu ích trong trường hợp bạn đang nghiện một bài hát nào đó, hoặc muốn "cày view" chẳng hạn.

Hệ thống sẽ tự động lặp lại bài hát

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Xem thêm:

Thứ Ba, 11/06/2024 08:28
4,561 👨 342.797
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Youtube